Thứ hai, 16/05/2022 | 19:02
RSS

H'Hen Niê bật khóc khi hay tin mẫu nhí Hà My qua đời vì ung thư

Thứ ba, 05/05/2020, 07:29 (GMT+7)

Khi biết tin bé Hà My qua đời, H' Hen Niê không tin vào sự thật và đã bật khóc. Bé Hà My từng diễn chung với hoa hậu H'Hen Niê.

H'Hen Niê bật khóc mẫu nhí 5 tuổi Hà My qua đời vì ung thư máu
H'Hen Niê bật khóc mẫu nhí 5 tuổi Hà My qua đời vì ung thư máu.

Sau khi nhận được tin bé Hà My – người mẫu nhí 5 tuổi từng trình diễn với mình trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Thảo Nguyễn qua đời sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư máu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc. 

"Hen là một trong những người đầu tiên được NTK Nguyễn Thảo báo tin bé Hà My qua đời, lúc nhận tin này Hen không tin vào sự thật, Hen đã bật khóc, cảm xúc thương bé Hà My vô cùng. Nhớ lúc show diễn cô bé gây ấn tượng với Hen nhiều lắm, dù còn bé lại đang bị bệnh nhưng rất chuyên nghiệp, Hà My ngoan ngoãn trong suốt thời gian tập cho show diễn.

Sau đó Hen có cơ hội gặp lại em sau show diễn mới biết là em bệnh khá nặng nhưng vẫn cố gắng lên sân khấu trình diễn, điều Hen nhớ mãi là câu nói Hà My nói với mẹ: "Con đi được nên đừng kêu cô Hen ẵm con tội cô Hen ạ. Hen xin chia buồn cùng với gia đình về nỗi mất mát này", H'Hen Niê viết trên trang cá nhân.

H'Hen Niê bật khóc mẫu nhí 5 tuổi Hà My qua đời vì ung thư máu
Hình ảnh H'Hen Niê bên bé Hà My.

Trước đó, tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa thu đông hồi tháng 10/2019, show thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Thảo, cô bé Hà My bị ung thư máu, vừa trình diễn vừa đeo túi truyền dịch. 

Trong màn trình diễn tại Hà Nội hồi tháng 10/2019, Hà My được Hoa hậu H'Hen Niê bế trên tay bước ra chào khán giả. Hà My khiến nhiều người xúc động khi cô bé dù sức khỏe không tốt vẫn luôn nở nụ cười trên môi.

Mặc dù lịch làm việc dày đặc, người đẹp Ê Đê vẫn dành thời gian đến bệnh viện để thăm và tặng cô bé một con búp bê. Lần này, trước sự ra đi đột ngột của mẫu nhí, H’Hen Niê không khỏi xót thương cho cô bé và gia đình.

Được biết, để con gái được thỏa tâm nguyện trình diễn trên sân khấu thời trang, mẹ của Hà My đã liên hệ với nhà thiết kế để bé được thỏa niềm đam mê. Cũng nhờ lần gặp gỡ đó mà H’Hen Niê có cơ hội tiếp xúc với Hà My và biết em là một cô bé ngoan ngoãn, hiền lành.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN