Thứ năm, 08/06/2023 | 01:04
RSS

Hoa hậu H'Hen Niê bị mạo danh để hạ bệ người khác

Thứ sáu, 24/04/2020, 14:50 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng đính chính vì bị tố người dùng mạng xã hội để hạ bệ người khác.

 Hoa hậu H'Hen Niê bị mạo danh để hạ bệ người khác
 Hoa hậu H'Hen Niê bị mạo danh để hạ bệ người khác.

Hôm 22/4, trên Instagram Story, tài khoản sabun_eater đăng bức ảnh 4 cô gái lần lượt đến từ Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam với ngụ ý đây là top 4 của một cuộc thi hoa hậu. Trong ảnh, đại diện Indonesia bật khóc và được 3 người đẹp còn lại an ủi.

Tiếp theo, người này chia sẻ rằng Hoa hậu H'Hen Niê đã trả lời tin trên bằng câu: "Indonesia loser" (Tạm dịch: Đại diện Indonesia là người thua cuộc). Tài khoản sabun_eater sau đó đã trực tiếp nhắn tin hỏi người đẹp Ê-Đê: "Chào nữ hoàng. Nghiêm túc trả lời cho tôi biết bạn đã làm điều này? Thật là thô lỗ. Tôi hy vọng bạn có thể giải thích".

Ngay lập tức, H'Hen Niê đã chia sẻ lại toàn bộ câu chuyện và khẳng định mình bị giả mạo trên mạng xã hội Top 5 Miss Universe 2018 nhắn nhủ đến tài khoản kia: "Chào Sabun_eater. Tôi chưa bao giờ bình luận hay tương tác với bài đăng đó. Từ sâu thẳm trái tim tôi, tất cả người Indonesia đều là những người bạn tuyệt vời, và tôi sẽ không bao giờ buông lời khó nghe với họ.

Tôi không hiểu vì sao bạn cố ý xúc phạm tôi và sau đó chặn tôi. Bạn vui lòng dừng hành động này và xóa tất cả thông tin không đúng về tôi. Tôi thành thật xin lỗi mọi người vì sự hiểu lầm này".


H'Hen Niê bức xúc vì bị giả mạo trên mạng xã hội.

Người đẹp 9X hy vọng tất cả đối xử tử tế với nhau, cùng nhau tìm kiếm và hướng đến những giá trị tốt đẹp, lan tỏa yêu thương thay vì cố ý hãm hại, hạ bệ nhau.

Thực tế, việc giả mạo tài khoản Facebook của người nổi tiếng không còn là điều xa lạ đối với cộng đồng người dùng Facebook Việt Nam. Khi đạt được lượng người theo dõi nhất định, những fanpage này sẽ đổi tên để thực hiện cho hoạt động kinh doanh mua bán online của mình. Thậm chí những tài khoản có nhiều lượt theo dõi có thể được bán lại với giá nhiều triệu đồng.

Còn nhớ vào đầu năm 2018, chỉ sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ, hàng loạt tài khoản giả mạo H'Hen Niê cũng xuất hiện sau khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Một số kẻ gian đã thực hiện chỉnh sửa nội dung các bài viết trong quá khứ nhằm lấy lòng tin của người hâm mộ.

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN