Thứ hai, 16/05/2022 | 17:56
RSS

Gương mẫu như H'Hen Niê: Mang hẳn 5 chồng tiền đi đóng thuế

Thứ bảy, 28/03/2020, 07:18 (GMT+7)

H'Hen Niê quả là công dân gương mẫu, vui vẻ đi đóng thuế, hoàn thành nghĩa vụ với đất nước.

Gương mẫu như H'Hen Niê: mang hẳn 5 chồng tiền đi đóng thuế
Hoa hậu H'Hen Niê gương mẫu đi đóng thuế

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh đi nộp thuế thu nhập cá nhâ. Đáng chú ý là bức hình cho thấy hẳn 5 cọc tiền lớn. H'Hen Nie viết: "Nghe tin bên thuế thu nhập cá nhân hỗ trợ không phải lên TP.HCM đóng vui quá. Đóng xong là mừng, cảm thấy thật nhẹ nhõm".

Việc H'Hen Niê đăng ảnh về khoản tiền đóng thuế khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Bởi lẽ đây vốn là thông tin cá nhân mang tính chất khá nhạy cảm, thường được giữ bí mật.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả dành lời khen đến H'Hen Niê vì nghiêm chỉnh chấp hành quy định của nhà nước. Đồng thời cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước khả năng kinh tế của cô.

Gương mẫu như H'Hen Niê: mang hẳn 5 chồng tiền đi đóng thuế
H'Hen Niê ăn mặc giản dị đi đóng thuế

Gương mẫu như H'Hen Niê: mang hẳn 5 chồng tiền đi đóng thuế
Số tiền thuế của H'Hen Nie không hề nhỏ​

Phía quản lý của Hoa hậu H'Hen Niê cho biết người đẹp có phần sơ suất khi công khai những hình ảnh về thông tin cá nhân trên mạng xã hội "H'Hen Niê chỉ nghĩ đơn giản là mình đã nộp thuế xong, hoàn thành nghĩa vụ của công dân. Hơn nữa lần này không phải quay lại TP.HCM nên cô ấy vui quá. Sau sự việc này, Hen sẽ cẩn trọng hơn". Để tránh hiểu nhầm, H'Hen Niê đã gỡ bỏ bài đăng ngay sau đó. Nàng “Hoa hậu bình dân” mong nhận được sự thông cảm từ mọi người.  

Trong thời gian dịch covid-19 diễn biến phức tạp, Hoa hậu H'Hen Niê trở về quê hương Đắk Lắk, quây quần bên gia đình. Cô cùng người thân sửa soạn để hoàn tất nội thất cho ngôi nhà mới. Trên trang cá nhân, Hoa hậu 9X thường xuyên chia sẻ những hoạt động thường ngày như nấu ăn, chăm sóc vườn hoa, thu hái nông sản, vui chơi cùng cháu,...

H'Hen Niê cũng lần đầu tiên đăng ảnh tình cảm bên bạn trai. Bức ảnh được chụp tại quê hương của người đẹp. Cô còn nhắc đến chuyện đám cưới khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN