Thứ tư, 19/06/2024 | 15:27
RSS

H'Hen Niê khiến fan thích thú với clip mò trai

Chủ nhật, 03/05/2020, 13:43 (GMT+7)

H'Hen Niê mặc giản dị đi mò trai khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Cô không ngại cho mọi người thấy những khoảnh khắc đời thường nhất của mình mà không sợ xấu.

Mới đây, trên kênh Youtube của hoa hậu H'Hen Niê đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô ra hồ mò trai. Cô giới thiệu:

'Hôm nay tôi sẽ bắt trai. Nhưng mọi người đừng hiểu lầm, tôi bắt con trai dưới sông về để nấu lên ăn chứ không phải bắt trai. Tôi muốn tự bắt rồi tự chế biến trai.

H'Hen Niê khiến fan thích thú với clip mò trai
H'Hen Niê đi mò trai.

Tôi là người trên rừng trên núi nhưng rất thích ăn đồ sông đồ biển. Vì thế nên tôi rất thích lội sông mò cua bắt ốc. Ngoài trai, tôi từng mò cua đồng. Hồi xưa, tôi rất thích đi mò cua đồng, nhưng hiện tại không phải mùa mưa nên tôi phải bắt trai'.

H'Hen Niê khiến fan thích thú với clip mò trai

Địa điểm H'Hen Niê chọn để bắt trai là một hồ nước rộng trên vùng núi nơi cô ở, nơi có rất nhiều trai, tôm cá. Dù nước hồ rất sâu và lạnh, nhưng H'Hen Niê vẫn không ngần ngại đi chân đất xuống để mò trai.

Ở dưới nước, H'Hen Niê cẩn thận đưa bàn chân qua lại để dò từng con trai nằm trong bùn. Mỗi khi phát hiện có trai, cô ụp cả người xuống nước để bắt trai lên rồi để vào mũ của mình.

Cứ như vậy, chỉ sau vài tiếng đồng hồ ngụp lặn dưới nước như một người nông dân thực thụ, H'Hen Niê đã tự tay bắt được cả trăm con trai lên đến chục cân, khiến ai cũng phải ngạc nhiên.

'Tôi rất sung sướng khi tự tay mò được nhiều trai như thế này. Tôi đang rất lạnh nhưng vẫn sung sướng' – H'Hen Niê nói.

H'Hen Niê khiến fan thích thú với clip mò trai

Theo nhiều bình luận của khán giả, điều khiến họ ngỡ ngàng nhất là H'Hen Niê tuy là một hoa hậu nhưng lại dám lội nước ngập cả người tới vài tiếng đồng hồ để bắt trai mà không sợ nguy hiểm.

Mọi người cho rằng, H'Hen Niê là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam sau khi đăng quang vẫn đi mò trai như một người nông dân, không hề giống hình ảnh của những hoa hậu khác. Đây là một hình ảnh rất khác biệt, mang tính dân giã chưa từng có.

Nếu các hoa hậu khác thường được gắn với váy vóc, phấn son, đồ hiệu và những sự kiện sang trọng thì riêng H'Hen Niê lại đi liền hình ảnh thôn giã. Thậm chí, chỉ có một chiếc áo phông mà H'Hen Niê mặc đi mặc lại từ lúc lội nước bắt trai tới tận ngày hôm sau. Nhiều người còn nghĩ cô không giặt mà chỉ phơi khô rồi mặc tiếp.

H'Hen Niê khiến fan thích thú với clip mò trai
H'Hen Niê mặc 1 chiếc áo liên tiếp hai ngày không thay.

Bản thân H'Hen Niê cũng không ngại cho mọi người thấy những khoảnh khắc đời thường nhất của mình mà không sợ xấu. Đó là điều khiến khán giả khá thích thú.

Sau khi bắt trai xong, H'Hen Niê mang về nhà ngâm một đêm cho sạch bùn rồi mới chế biến. Ngày hôm sau, cô lên rừng trèo cây vặt ổi, bẻ xoài, bẻ sung để làm nguyên liệu chế biến trai.

Dường như H'Hen Niê muốn xây dựng hình ảnh tháo vát riêng của bản thân gắn với sự dân giã, khỏe mạnh nên tự làm hết mọi thứ, chứ không mua bất cứ gì ngoài chợ.

H'Hen Niê khiến fan thích thú với clip mò trai

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu xong, H'Hen Niê tự tay làm ba món với chỗ trai kiềm được là nấu canh chua, xào sả ớt và nướng muối ớt. Làm xong, cô tự thưởng thức và tấm tắc khen ngon.

Cuối clip, H'Hen Niê giải thích vì sao da ngày càng đen đi. Cô nói: 'Ở quê, tôi phải lên rừng, đi rẫy, lội sông, lội ruộng, làm nhiều thứ như thế nên ngày càng đen hơn. Khi nào về thành phố, tôi mới dưỡng da lại. Lúc đó, da của tôi sẽ căng bóng'.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN