Chủ nhật, 26/03/2023 | 22:14
RSS

Hoa hậu H'Hen Niê cực ngầu 'đại náo' đường đua xe

Thứ ba, 26/05/2020, 11:41 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện với phong thái tươi vui, tràn đầy năng lượng để cổ vũ các tay đua.

Hoa hậu H'Hen Niê cực ngầu 'đại náo' đường đua xe
Hoa hậu H'Hen Niê cực ngầu 'đại náo' đường đua xe

Lần thứ 2 trở thành Đại sứ của cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp truyền hình TP.HCM Hoa hậu H'Hen Niê vô cùng phấn khích và tự hào vì Ban tổ chức đã đặt niềm tin vào cô, giúp cô có cơ hội được đồng hành, ủng hộ tinh thần cho các tay đua.

Xuất hiện tại sự kiện Hoa hậu H'Hen Niê với phong thái tươi vui, tràn đầy năng lượng. Cô chọn gam màu xanh neon nổi bật, kết hợp cùng trang phục đậm chất sporty và mái tóc dài màu vàng sáng.

Vốn là người thích các trò cảm giác mạnh và đi phượt, H'Hen Niê tiết lộ khi xem các vận động viên chạy trên đường đua, cô tưởng tượng mình cũng là một trong số đó để chinh phục những chiếc áo vinh quang của người chiến thắng.

Thời gian qua, Hoa hậu H'Hen Niê tích cực tập luyện thể dục thể thao nên cô khá tự tin vào các chỉ số hình thể của mình, đặc biệt là vòng 3.

Hiện, Hoa hậu H'Hen Niê khá bận với lịch tập luyện chuẩn bị cho việc ghi hình bộ phim hành động 578, cũng như tham gia các kế hoạch, dự án cộng đồng.


Hoa hậu H'Hen Niê trẻ trung, năng động tại sự kiện thể thao​
Hoa hậu H'Hen Niê vẫn xuất hiện với phong thái tươi vui, tràn đầy năng lượng.

Cô chọn gam màu xanh neon nổi bật, kết hợp cùng trang phục đậm chất sporty và mái tóc dài màu vàng sáng.​H'Hen Niê tiết lộ mình đã chụp nhiều bộ ảnh bikini để gửi tặng khán giả trong mùa hè này.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN