Thứ năm, 08/06/2023 | 02:44
RSS

H'Hen Niê phủ nhận chuyện lên xe hoa khi có người mời tài trợ váy cưới

Thứ tư, 20/05/2020, 07:10 (GMT+7)

H'Hen Niê đã có động thái được xem là lên tiếng đính chính tin đồn lên xe hoa khi có người mời tài trợ váy cưới.

Phản ứng bất ngờ của H'Hen Niê khi có người tài trợ váy cưới


Thời gian qua, Hoa hậu H'Hen Niê không ngần ngại công khai bạn trai lớn hơn mình 3 tuổi và đang làm trong lĩnh vực truyền thông. Đây là mối tình đầu của người đẹp 27 tuổi. Thậm chí dạo gần đây, còn phong phanh tin đồn nàng hậu sẽ sớm theo chàng "về dinh" vào tháng 8/2020.

Mới đây, H'Hen Niê đã có động thái được xem là lên tiếng đính chính tin đồn cưới xin. Cô chia sẻ đoạn tin nhắn về một người liên hệ mong muốn tài trợ váy cưới cho cô. Tỏ ra khá bất ngờ, bóng hồng cho hay: "Còn bận đi quay phim mà! Có cưới gì đâu ạ. Hẹn 2-3 năm nữa nếu như may mắn ạ". Như vậy các fan của nàng hậu đã có một phen mừng hụt.

Phản ứng bất ngờ của H'Hen Niê khi có người tài trợ váy cưới

Từ khi H’hen Niê nổi tiếng, khán giả rất quan tâm chuyện tình cảm của nàng hoa hậu này. Đặc biệt, khi top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 khoe có người yêu, khán giả vô cùng tò mò chân dung người đàn ông này là ai.

Danh tính bạn trai H’hen Niê đến nay vẫn chưa được công khai. Về lý do chỉ úp mở về người yêu, mới đây, trong cuộc phỏng vấn trên VOV, H’hen Niê cho hay: “Một phần cũng vì Hen không muốn ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của bạn trai và gia đình bạn trai.

Hen biết dư luận rất quan tâm chuyện người yêu của hoa hậu. Mình không nghĩ cho bản thân thì cũng phải nghĩ cho người khác, nên Hen chọn cách bảo vệ sự riêng tư cho bạn trai và gia đình bạn trai”.

Phía bạn trai cũng như gia đình bạn trai của H’hen Niê cũng muốn giữ kín chuyện tình cảm vì muốn bảo vệ hình ảnh cho người đẹp. “May mắn rằng bạn trai tôi cũng biết suy nghĩ của tôi. Anh ấy có một người mẹ rất tinh tế, luôn biết cách giữ hình ảnh cho tôi.

Mẹ bạn trai tôi luôn nói với anh ấy rằng hãy giữ hình ảnh cho tôi. Suy cho cùng, mẹ anh là người rất tinh tế và muốn tất cả mọi người phải hiểu cuộc sống, hiểu thời điểm hiện tại là thời điểm tốt để tôi có thể nắm bắt những cơ hội đến với mình”, H’hen Niê nói.

Nói về chuyện kết hôn, H'Hen Niê nói: “Bạn trai cũng ủng hộ tôi theo đuổi nghệ thuật. Anh ấy chăm lo tôi đến mức chưa ai chăm sóc tôi như thế. Thời điểm còn là sinh viên, tôi nghĩ mình sẽ sinh con trước tuổi 30. Nhưng mà bây giờ tôi thấy trước tuổi 30 mình còn nhiều cái có thể làm được, với lại tôi có nhiều đam mê khác như diễn viên chẳng hạn nên liệu kết hôn sớm thì có đúng không? Nhưng mà trời xui đất khiến thì tôi không biết được. Tôi luôn nói với anh tôi phải ưu tiên công việc vì tôi còn gia đình và phải chăm lo cho gia đình trước. Anh cũng thấu hiểu chuyện đó”.

Trong mắt H’Hen Niê, bạn trai là người ga-lăng, biết cách chăm sóc cô cũng như gia đình. “Anh mang tới cho Hen nhiều cảm xúc khác nhau mà trước đây mình chưa cảm nhận được. Ở cạnh anh ấy, Hen cảm thấy tin tưởng và bình yên lắm”, người đẹp chia sẻ

Minh Khuê
Theo Đời sống Plus/GĐVN