Thứ hai, 26/09/2022 | 03:40
RSS

Mặc áo dài đi chân trần giữa trời mưa, H'Hen Niê khiến fan thích thú

Thứ năm, 18/06/2020, 09:35 (GMT+7)

MKhoảnh khắc bỏ guốc đi chân trần của H'Hen Niê nhận được lời khen từ công chúng.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và từng vào Top 5 Miss Universe 2018. Với vẻ ngoài cá tính cùng thành tích ấn tượng, Mỹ nhân sinh năm 1992 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Theo dõi hành trình hoạt động của H'Hen Niê, nhiều người không khỏi trầm trồ bởi hình ảnh giản dị của cô dù đã là một nghệ sĩ nổi tiếng

Mới đây, H'Hen Niê tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng khi chia sẻ hình ảnh đeo vương miện, diện áo dài nền nã nhưng đi chân đất giữa trời mưa để tiện đến địa điểm giao lưu cùng khán giả.

H'Hen Niê gây sốt với khoảnh khắc diện áo dài đi chân trần giữa trời mưa

H'Hen Niê gây sốt với khoảnh khắc diện áo dài đi chân trần giữa trời mưa
Hoa hậu H'Hen Niê lại gây sốt với hình ảnh diện áo dài nhưng đi chân đất giữa trời mưa

 

H'Hen Niê gây sốt với khoảnh khắc diện áo dài đi chân trần giữa trời mưa
Nàng Hậu tỏ ra vô cùng thân thiện và vui vẻ dù gặp khá nhiều trở ngại về thời tiết

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này của H'Hen Niê đã nhanh chóng nhận được rất đông lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Nó khiến người xem liên tưởng đến khoảnh khắc H'Hen Niê đi chân trần và bật khóc gửi lời cảm ơn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trước đó.

H'Hen Niê gây sốt với khoảnh khắc diện áo dài đi chân trần giữa trời mưa
Khoảnh khắc này đã làm nhiều người liên tưởng đến hình ảnh mộc mạc, giản dị của H'Hen Niê trong giây phút trao lại danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trong một lần bị chỉ trích vì quan điểm thấy tội lỗi khi mua đồ hiệu, người đẹp giải thích cô từng muốn mua đôi giày hiệu có mức giá 30 triệu đồng nhưng lại quyết định không mua vì để tiền đó giúp đỡ người nghèo.

Cô kể: “Bởi vì sau khi mình trở về Việt Nam, mình gặp nhiều người khó khăn hơn, mình đặt câu hỏi cho chính bản thân về việc dám mua một đôi giày để đạp xuống chân tận 30 triệu, còn họ 30 triệu có thể làm thay đổi cuộc đời. Mình thấy có lỗi ở chỗ đó. Với năm nay mong muốn mua được nhà ở, không là hết nhiệm kỳ lại đi thuê nhà”

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN