Thứ sáu, 07/10/2022 | 22:38
RSS

Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa sẵn sàng tham gia thi nhan sắc quốc tế

Thứ ba, 19/07/2022, 14:29 (GMT+7)

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam - Nông Thúy Hằng đã có những chia sẻ mới nhất quanh ồn ào đời tư và việc không được chọn thi Hoa hậu Trái đất 2022.

Thông tin Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Nông Thúy Hằng không được chọn dự thi Miss Earth 2022 (Hoa hậu Trái Đất) gây chú ý trong những ngày qua. Mới đây, người đẹp quê Hà Giang đã trải lòng về những ồn ào đời tư trên tạp trí Tri thức trực tuyến.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa sẵn sàng tham gia thi nhan sắc quốc tế

Hoa hậu Nông Thúy Hằng. Ảnh Quỳnh Danh/ Tạp chí Tri thức trực tuyến.

Nói về việc không được BTC cuộc thi chọn đi thi Miss Earth 2022, Hoa hậu dân tộc Tày cho hay, sau đêm chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, cô đã nghe trưởng BTC - bà Trương Ngọc Anh nói về việc sẽ chọn một trong top 3 đi thi chứ không nhất thiết phải là Hoa hậu. Khi Á hậu 2 Thạch Thu Thảo được chọn, Nông Thúy Hằng đã gửi lời chúc tới Thu Thảo. 

Nông Thúy Hằng cho rằng, BTC có những tiêu chí riêng khi chọn thí sinh đại diện Việt Nam đi thi chính vì thế, cô không buồn hay tủi thân bởi bản thân Nông Thúy Hằng vẫn chưa sẵn sàng để tham gia một cuộc thi quốc tế

"Trong top 3, Thảo là cô gái có kỹ năng trình diễn tốt nhất nhờ kinh nghiệm làm người mẫu. Em ấy có thể show ra những nét đẹp cơ thể. Tỷ lệ hình thể của Thảo cũng tiệm cận nhất so với tiêu chuẩn tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Tôi còn khá tự ti về khả năng trình diễn của mình. Đó là điều tôi cần phải thay đổi. Xét về chiều cao, tôi có thể chưa bằng Thu Thảo, song các kỹ năng khác, đặc biệt là ngoại ngữ, tôi rất tự tin. Điều quan trọng như tôi đã nhắc đến ở trên là sự phù hợp của mỗi thí sinh ở từng cuộc thi.

Ban tổ chức đã nhìn nhận kỹ lưỡng để xem trong top 3, cô gái nào là phù hợp cho Miss Earth nhất. Và Thạch Thu Thảo là người phù hợp để được lựa chọn", Hoa hậu Nông Thúy Hằng chia sẻ.

Phản hồi về những scandal đời tư gần đây bị đồn thổi, Nông Thúy Hằng khẳng định đó đều là tin đồn, chưa có tính xác thực và đó không thể là căn cứ, lý do để tước bỏ danh hiệu hay không được đi thi.

Sóng gió ập tới ở tuổi 23 ngay sau khi đăng quang Hoa hậu nhưng Nông Thúy Hằng cho biết, cô bình thản và không bị ảnh hưởng gì. "Sự bình tĩnh này đến từ những trải nghiệm của tôi trong cuộc sống. Tôi học được rằng ai rồi cũng mắc sai lầm. Và nếu tôi không hoàn thiện một điều gì đấy, thì nhiệm vụ quan trọng nhất phải làm là nhìn nhận và tiến về phía trước thay vì nghĩ về những thứ tiêu cực", Hoa hậu 9X nói thêm.

Á hậu 2 Thạch Thu Thảo. Ảnh Quỳnh Danh/ Tạp chí Tri thức trực tuyến.

Chia sẻ trên tạp chí Tri thức trực tuyến về việc "vượt mặt" Hoa hậu Nông Thúy Hằng thi Hoa hậu Trái đất 2022, Á hậu 2 Thạch Thu Thảo cho biết khi nhận thông tin từ BTC cô cảm thấy rất khó xử với Nông Thúy Hằng.

"Thảo có một chút tiếc nuối cho chị Hằng. Sau khi ban tổ chức công bố kết quả, tôi có chia sẻ với chị Hằng rằng hãy xem sự lựa chọn này như việc tôi xung phong đi thi trước", người đẹp nói.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại