Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:45
RSS

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 nói gì khi vướng scandal quảng bá web đen?

Thứ hai, 18/07/2022, 06:53 (GMT+7)

Nông Thúy Hằng - Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã lên tiếng khi bị tố từng quảng bá web phim nhạy cảm trên mạng xã hội.

Nông Thúy Hằng, người đẹp dân tộc Tày đến từ Hà Giang đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 vào đêm 16/7. Sau cuộc thi, Tân Hoa hậu vướng lùm xùm khi bị tố từng quảng bá web đen trên mạng xã hội hay cặp đại gia có vợ, thậm chí, cô còn bị tố mua giải.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 nói gì khi vướng scandal quảng bá web đen?

Trao đổi trên tạp chí Tri thức trực tuyến vào chiều 17/7, Nông Thúy Hằng cho biết cô không PR bất kỳ trang web nhạy cảm nào. video được cho là quảng cáo web phim nhạy cảm từng đăng tải trên mạng xã hội chỉ quay mỗi gương mặt của cô và caption (chú thích) có nội dung hài hước. Hiện tại, tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam đã ẩn video này trên trang cá nhân vì không muốn mọi người hiểu nhầm.

"Có người bảo đã chụp lại được màn hình video này trước khi tôi tẩy trắng. Nhưng thực ra, tôi không hề xóa video đấy mà chỉ ẩn đi. Tôi viết caption trêu đùa và chỉ vào mặt mình trong video đó", Hoa hậu Nông Thúy Hằng chia sẻ.

Nói về tin đồn cặp đại gia đã có vợ, Hoa hậu dân tộc Tày cho hay cô không quan tâm về những tin thất thiệt.

"Tôi thấy cô nào đăng quang hoa hậu cũng dính phải tin đồn cặp đại gia. Tin này không biết từ đâu ra. Mọi người nếu ai biết đại gia ở đâu xin hãy chỉ cho Hằng. Tôi nghĩ khi mình làm gì phải chịu trách nhiệm. Nếu tôi có cặp kè với ai thì sớm muộn mọi người cũng biết", Tân Hoa hậu nói thêm.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 nói gì khi vướng scandal quảng bá web đen?

Trước những tin mua giải hoa hậu, Nông Thúy Hằng phủ nhận. Chân dài quê Hà Giang cho rằng, khuôn mặt không cảm xúc khi nhận vương miện hoa hậu trong đêm chung kết tối 16/7 đến từ chính tính cách thật của cô.

Trước khi đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc như Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020. Theo thông tin trên báo Dân Việt, Nông Thúy Hằng sinh ra trong gia đình có bố là cán bộ biên phòng và mẹ là cán bộ ngành điện của tỉnh Hà Giang. 

Khi còn học phổ thông, người đẹp sinh năm 1999 là học sinh có thành tích học tập tốt với 12 năm đều đạt học sinh giỏi. Cô từng đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại