Thứ bảy, 09/12/2023 | 18:03
RSS

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam không được thi Hoa hậu Trái Đất 2022

Thứ ba, 19/07/2022, 07:25 (GMT+7)

Nông Thúy Hằng - Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 không được dự thi Hoa hậu Trái đất 2022, thay vào đó, người được chọn lại lá Á hậu 2 Thạch Thu Thảo.

Theo Dân Việt, chiều 18/7, bà Trương Ngọc Ánh – trưởng Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam cho biết, Tân Hoa hậu là Nông Thúy Hằng sẽ không dự thi Miss Earth 2022 (Hoa hậu Trái đất 2022). Thay vào đó, người được chọn là Á hậu 2 Thạch Thu Thảo. Được biết, năm nay, Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức Miss Earth.

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam không được thi Hoa hậu Trái Đất 2022

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam - Nông Thúy Hằng không được thi Hoa hậu Trái Đất 2022.

Việc Hoa hậu Nông Thúy Hằng không được cử đi thi Hoa hậu Trái Đất 2022 là quyết định gây bất ngờ của ban tổ chức. Nhiều người cho rằng do Tân Hoa hậu vướng nhiều scandal đời tư nên BTC đã hủy bỏ quyền dự thi của người đẹp Hà Giang.

Trả lời về việc chọn Á hậu 2 đi thi Hoa hậu Trái đất, bà Trương Ngọc Ánh cho biết: "Trong đêm chung kết, BTC đã công bố việc lựa chọn đại diện tham dự Miss Earth 2022 sẽ là một trong top 3 chứ không nhất thiết là hoa hậu. Chúng tôi cũng đã có sự thống nhất trong BTC cùng tổ chức Hoa hậu thế giới  

Thạch Thu Thảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như bản sắc, tài năng, catwalk, tập luyện rất chăm chỉ. Cô ấy múa rất đẹp trong bộ đồ Khmer, rất ấn tượng. Nét đẹp bản sắc rất quan trọng trong cuộc thi và khi ra thế giới. Trong vài tháng tới, Thảo sẽ phải luyện tập rất căng thẳng các kỹ năng như trò chuyện, trả lời phỏng vấn, trình diễn".

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam không được thi Hoa hậu Trái Đất 2022

Á hậu 2 Thu Thảo sẽ là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2022.

Theo VietNamNet, sau khi nhận được quyết định đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất, Á hậu Thu Thảo vui mừng nói: "Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và trau dồi kỹ năng để đưa năng lượng và văn hóa Việt Nam đến thế giới và bạn bè thế giới sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn".

Trao đổi trên tạp chí Tri thức trực tuyến về những lùm xùm liên quan đến Hoa hậu Nông Thúy Hằng sau đêm chung kết cuộc thi, bà Trương Ngọc Ánh, Trưởng ban tổ chức, cho biết: "Trước đây, khi còn trẻ, các thí sinh có thể chơi mạng xã hội và đăng tải những video vui đùa. Tuy nhiên, khi đã trở thành hoa hậu, họ phải ý thức và hoàn thiện mình mỗi ngày. Chuyện của quá khứ phải dẹp sang một bên. Bây giờ, nhiệm vụ của hoa hậu là đóng góp cho cộng đồng".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại