Chủ nhật, 25/09/2022 | 11:32
RSS

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ cuộc sống sau khi lên chức Phó Tổng giám đốc

Thứ hai, 25/07/2022, 17:21 (GMT+7)

Ngoài vai trò Phó tổng giám đốc công ty bất động sản du lịch nổi tiếng, Hoa hậu Ngọc Hân còn đảm nhận nhiều công việc khác nhau. Dù đôi lúc cảm thấy quá tải nhưng Ngọc Hân cho rằng đây cũng là cơ hội để cô trưởng thành hơn.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân không mặn mà với các hoạt động showbiz mà tập trung phát triển sự nghiệp thiết kế thời trang áo dài và là cổ đông lớn của một Tập đoàn Tài chính nổi tiếng.

Theo báo Dân Trí, tháng 3 vừa qua, Hoa hậu Ngọc Hân được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng giám đốc Ninh Vân Bay. Ngoài chức vụ Phó Tổng Giám đốc, Ngọc Hân còn là Giám đốc đối ngoại của Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ cuộc sống sau khi lên chức Phó Tổng giám đốc

Báo Thanh Niên cho biết, chia sẻ trong chương trình Chuyện trưa công sở mới đây, Ngọc Hân đã hé lộ cuộc sống sau khi lên chức mới. 

Hoa hậu sinh năm 1989 cho biết, do đảm nhận nhiều công việc nên đôi lúc cảm thấy quá tải. Tuy nhiên, sau tất cả, Ngọc Hân thấy bản thân đã trưởng thành hơn và tiệm cận với trái ngọt nhiều hơn.

Nói về vai trò Phó Tổng giám đốc mới, Ngọc Hân cho biết nó cũng liên quan đến những công việc trước đây cô từng làm. Người đẹp kể khi trở thành hoa hậu, cô có cơ hội tham gia các sự kiện và gặp gỡ nhiều ngôi sao. Điều đó phần nào hỗ trợ hơn cho công việc hiện tại của cô. 

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ cuộc sống sau khi lên chức Phó Tổng giám đốc

Ngọc Hân cho rằng, việc có ngoại hình xinh đẹp sẽ có lợi thế trong công việc. Với Ngọc Hân, ngoài nhan sắc thì sự thông minh, chăm chỉ còn là một ưu điểm lớn. “Tôi làm việc từ năm 13 tuổi nên thấy đẹp là một lợi thế chứ chưa có bất lợi nào", cô nói.

Về đời tư, Hoa hậu Ngọc Hân hiện đang hẹn hò với bạn trai Phú Đạt, cả hai dự định làm đám cưới trong năm 2021 nhưng vì dịch covid-19 nên phải tạm hoãn. Bạn trai cô là công chức tại Bộ Ngoại giao, kém Ngọc Hân một tuổi, từng có nhiều năm công tác tại nước ngoài trước khi trở về Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ cuộc sống sau khi lên chức Phó Tổng giám đốc

Chia sẻ trên Thời báo văn học nghệ thuật Arttimes, Ngọc Hân cho biết đôi lúc bạn trai than phiền vì cô quá bận rộn. "Nhiều khi Hân không thể điều phối được những công việc tới bất chợt cùng một lúc. Ở công ty cũng có sự kiện này rồi tập đoàn cũng có công việc kia, rồi công việc xã hội từ thiện hay việc ở cửa hàng áo dài của mình chẳng hạn có những kế hoạch bị trùng nhau cùng một thời điểm.

Những lúc đó, đôi khi mình chỉ biết dùng sự mềm mỏng của một người phụ nữ để có thể thuyết phục, nịnh nọt để bạn trai cảm thấy qua thời gian đó mình sẽ lại có một khoảng thời gian được nghỉ ngơi, rảnh rỗi và dành cho bạn ấy cũng như gia đình nhiều hơn", Hoa hậu 8X nói. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại