Thứ bảy, 20/07/2024 | 01:48
RSS

Quan hệ đặc biệt của hai "hoa hậu cổ phiếu" Ngọc Hân và Mai Phương Thúy

Thứ hai, 02/05/2022, 15:15 (GMT+7)

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, Mai Phương Thúy và Ngọc Hân còn sở hữu một tình bạn đáng ngưỡng mộ.

Hơn kém nhau 1 tuổi song Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy và Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân có mối quan hệ đặc biệt thân thiết. Chia sẻ với PV Dân Việt, Ngọc Hân cho biết, với cô, Mai Phương Thúy như một người bạn tri kỷ: "Chúng tôi ít gặp nhau vì quá bận rộn, nhưng mỗi lần gặp đều có thể nói chuyện rất lâu. Chúng tôi chơi với nhau từ khi hai đứa chưa có gì trong tay, cũng bởi vậy, tình cảm đó mãi mãi ở trong tâm trí, một cách gắn bó và trân trọng".

Quan hệ đặc biệt của hai hoa hậu cổ phiếu Ngọc Hân và Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy và Ngọc Hân gắn bó bên nhau từ khi còn rất trẻ. (Ảnh: FBNV)

Mai Phương Thúy cũng từng rơi nước mắt khi Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu tại Tuần Châu (Quảng Ninh). Cô tâm sự: "Chúng tôi thân nhau từ nhỏ. Có những lần, hai đứa cùng nhau ăn một que kem vì không đủ tiền. Cũng bởi vậy, tôi hạnh phúc khi thấy cô ấy được xướng tên".

Ngọc Hân cho biết, chính cô là người đưa Mai Phương Thúy đến với giới người mẫu, cũng như cuộc thi hoa hậu: "Lúc đó, công ty người mẫu mà tôi làm việc đang cần thêm những gương mặt mới. Tôi gặp Thúy khi tham gia nhóm người mẫu của tạp chí Hoa học trò, cô ấy khiến tôi ấn tượng bởi thân hình rất cao, ngoan ngoãn và vô cùng chăm học. Hầu như những lúc nghỉ ngơi, cô ấy đều lôi sách vở ra học bài. Thời điểm đó, Thúy chưa có nhiều việc bởi ngoại hình cô ấy thích hợp với các cuộc thi Hoa hậu hơn là một tạp chí dành cho tuổi học trò. Tôi lôi kéo Thúy về cùng công ty quản lý với mình và ủng hộ nhiệt thành khi cô ấy đi thi Hoa hậu".

Nói về Mai Phương Thúy, Ngọc Hân cho rằng: "Thúy thông minh, nhưng ít nói và đôi khi nói hơi khó hiểu. Nhiều lúc đang trò chuyện, tôi bảo: "Thúy ơi, sao bà nói chuyện như trên mây trên gió thế bà?", Thúy bảo: "Ờ, thôi bà cứ kệ tôi, bà nói tiếp chuyện của bà đi".

Quan hệ đặc biệt của hai hoa hậu cổ phiếu Ngọc Hân và Mai Phương Thúy

Sau nhiều năm đăng quang, hai người đẹp đều đạt nhiều thành công trong sự nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Sau nhiều năm đăng quang, hiện tại, Mai Phương Thúy và Ngọc Hân đều có chỗ đứng vững chắc trong showbiz cũng như trên thương trường. Trong khi Mai Phương Thúy là nhà đầu tư của nhiều dự án lớn, Ngọc Hân cũng mới được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc một công ty bất động sản Cả hai đều tham gia vào thị trường cổ phiếu và giành được nhiều thành công.

Cuối năm 2021, Mai Phương Thuý đã chia sẻ chuyện tổng kết 1 năm chơi chứng khoán trên Facebook. Cô cho biết, tổng tài sản trong tài khoản chứng khoán của cô tăng lên từ 3-5 lần trong năm qua.

Bên cạnh đó, khi tham gia talkshow Khớp lệnh ngày 17/3, Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ, cô đầu tư chứng khoán từ năm 2017. Lần chốt lãi lớn nhất của nàng hậu lên tới 150%.

Yến Linh
Theo Dân Việt