Chủ nhật, 10/12/2023 | 15:05
RSS

BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 nói gì về hình ảnh thí sinh mang bầu 6 tháng?

Chủ nhật, 24/07/2022, 12:30 (GMT+7)

Hình ảnh thí sinh mang bầu 6 tháng được cho là tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 gây xôn xao mạng xã hội. Trước thông tin này, BTC cuộc thi đã lên tiếng làm rõ.

Theo báo VietNamNet, vài ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một thí sinh mang bụng bầu 6 tháng tham gia một cuộc thi nhan sắc gây xôn xao. Trong clip, cô gái đeo dải băng Ninh Bình có bụng bầu khá lớn vẫn tham gia trình diễn. Thí sinh này là Đàm Thị Huyền, đang mang thai ở tháng thứ 6. Trong clip, thí sinh này diện áo tắm đi giày đế xuồng để biểu diễn. 

BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 nói gì về hình ảnh thí sinh mang bầu 6 tháng?

Hình ảnh thí sinh mang bầu đi thi gây xôn xao mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng, đây là hình ảnh thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và gây ra những cuộc tranh cãi. 

Trao đổi trên báo Thanh Niên về vấn đề xuất hiện thí sinh mang bầu tham gia cuộc thi, ngày 23/7, ông Trương Tuấn, đại diện ban tổ chức khẳng định trong danh sách thí sinh của cuộc thi không có tên Đàm Thị Huyền.

Ông Tuấn hy vọng khán giả kiểm tra kỹ vì cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 không có thí sinh này.

BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 nói gì về hình ảnh thí sinh mang bầu 6 tháng?

Cô gái trong clip là Đàm Thị Huyền cho biết bản thân tham gia cuộc thi do tập đoàn cô tổ chức không phải thi hoa hậu. Ảnh: Báo Thanh Niên.

Chia sẻ trên báo Thanh Niên về việc này, Đàm Thị Huyền - cô gái mang thai xuất hiện trong clip phủ nhận thông tin cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Đàm Thị Huyền cho biết, đây là cuộc thi do tập đoàn cô tổ chức để nội bộ vui vẻ với nhau chứ không phải cuộc thi hoa hậu cộng đồng gì nên không đặt ra tiêu chí ngoại hình. 

Thời điểm tham gia tranh tài, cô mang bầu ở tháng thứ 6. Đàm Thị Huyền cho biết thêm, do quy mô tập đoàn cô tổ chức hoành tráng nên khiến nhiều người nghĩ cô đi thi toàn quốc.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại