Thứ sáu, 01/12/2023 | 07:21
RSS

VFF mang tin vui tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Thứ bảy, 18/04/2020, 15:14 (GMT+7)

VFF đã có những thông báo khẳng định sẽ đảm bảo mọi quyền lợi của NHM đã sở hữu tấm vé theo dõi các trận đấu này dù mới đây AFC đã thông báo thay đổi lịch thi đấu.

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) đã chính thức ra thông báo hoãn tất cả trận đấu trong tháng 3 và tháng 6 thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo đó, loạt trận tháng 3 và tháng 6 sẽ được hoãn sang tháng 10 và tháng 11/2020. Tuy nhiên lịch thi đấu cụ thể cho mỗi trận đấu chưa được xác định và dự kiến sẽ được công bố trong thời gian tới.

Trước sự thay đổi này, VFF đã có những thông báo khẳng định sẽ đảm bảo mọi quyền lợi của NHM đã sở hữu tấm vé theo dõi các trận đấu này. Cụ thể, với những cổ động viên muốn theo dõi trận đấu khi được tổ chức đá bù, các loại vé vẫn được chấp nhận như thường. Vé mã QR sẽ được sử dụng như thông thường. Vé cứng sẽ được bộ phận liên quan chuyển tới địa chỉ được đăng ký sau khi có lịch thi đấu chính thức.

Những người không có nhu cầu theo dõi trận đấu có thể đăng ký hủy vé và có thể đăng ký hoàn tiền thông qua ứng dụng VINID từ 22/4 – 22/5 và sẽ nhận được tiền khoảng 30 ngày sau đó qua ví điện tử VinID.

VFF mang tin vui tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam hiện dẫn đầu bảng G với 11 điểm ở VL World Cup

Đội tuyển Việt Nam hiện dẫn đầu bảng G với 11 điểm, nhiều hơn Malaysia 2 điểm, xếp sau Việt Nam và Malaysia lần lượt là Thái Lan, UAE và Indonesia. Ngoại trừ đội bóng xứ Vạn đảo, cả 4 đội bóng còn lại đều có cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trong đó cơ hội của tuyển Việt Nam là sáng nhất khi dẫn đầu bảng G với thành tích bất bại sau 5 vòng đấu.

Malaysia và Thái Lan buộc phải giành chiến thắng cả 3 trận đấu còn lại mới có cơ hội đi tiếp. Cửa đi tiếp của UAE về lý thuyết là khá hẹp khi từng để thua cả Việt Nam và Thái Lan ở những lần đụng độ trước đó nhưng cơ hội đi tiếp của họ vẫn còn nguyên.

Trong khi đó tuyển Indonesia với 0 điểm sau 5 lượt trận đã chính thức hết cơ hội góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, những vòng tới với đội bóng này vì thế chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN