Thứ năm, 29/02/2024 | 09:56
RSS

Báo Thái Lan đánh giá cao hàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam

Thứ bảy, 18/04/2020, 14:11 (GMT+7)

Theo báo Thái Lan, đội tuyển Việt Nam đang sở hữu hàng tiền vệ chất lượng và dự đoán HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung những tân binh trong giai đoạn tới.

Để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng vào cuối năm, cả HLV Park Hang Seo và Nishino đều đang tích cực tìm kiếm những nhân tố mới cho hai đội tuyển do mình dẫn dắt và nhận được sự quan tâm của giới truyền thông hai nước.

Hiện tại, trong 3 tuyến của ĐT Việt Nam hàng tiền vệ có lẽ là nơi mà HLV Park Hang Seo cảm thấy yên tâm nhất nơi ông có những cầu thủ xuất sắc là Tuấn Anh, Hùng Dũng, ngoài ra Đức Huy và Xuân Trường cũng luôn là những nhân tố có thể gây đột biến mỗi khi được vào sân.

Ngoài bộ tứ hảo thủ kể trên, HLV Park Hang Seo đang cân nhắc bổ sung thêm hai nhân tố mới trong đợt tập trung tới là Khắc Ngọc, Hải Huy, những cầu thủ có phong độ cao ở V.League trong thời gian vừa qua. 

Báo chí Thái Lan đánh giá cao hàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam được đặt nhiều kỳ vọng ở vòng loại World Cup

Đánh giá về tuyển Việt Nam, tờ Siamsports viết: "Việc chiến thuật của đội tuyển Việt Nam đang bị bắt bài khiến cho HLV Park Hang Seo phải đưa ra những sự thay đổi. Đây là điều cần thiết để giúp cho họ có được bất ngờ cho đối thủ ở những trận đấu sắp tới.

ĐT Việt Nam hiện tại đang sở hữu hàng tiền vệ rất tuyệt vời. Không những vậy, HLV Park Hang Seo còn dự định sẽ bổ sung thêm 4 cầu thủ để tăng tính cạnh tranh ở khu trung tuyến. Đó là Hồ Khắc Ngọc, Dương Văn Hào, Nguyễn Hải Huy và Võ Huy Toàn. Đây đều là những cầu thủ đang thi đấu tại giải quốc nội và để lại rất nhiều ấn tượng trong thời gian vừa qua".

Theo nhiều nguồn tin, HLV Park đang xây dựng thêm 3 sơ đồ chiến thuật mới để ĐT Việt Nam ứng biến đa dạng trước các tình huống khó khăn khi đụng độ các đối thủ khác nhau. Và chiến lược gia Hàn Quốc cũng đang cân nhắc cho đội tuyển Việt Nam vận hành với sơ đồ 4-4-2 thay cho sơ đồ 3-4-3 truyền thống từng bị các đối thủ trong khu vực bắt ở những giải đấu gần đây.

Q.Pham
Theo Đời sống Plus/GĐVN