Thứ tư, 19/06/2024 | 00:52
RSS

Bầu Đức nói lời bất ngờ khi được hỏi về tương lai Công Phượng

Thứ hai, 13/04/2020, 08:06 (GMT+7)

Hiện tại Công Phượng còn hơn 3 tháng hợp đồng cho mượn tại TP.HCM, nếu không được Bầu Đức cho phép, tiền đạo gốc Nghệ An sẽ phải trở về Phố Núi vào tháng 7/2020.

Phát biểu trên truyền thông mới đây, ông bầu Đức vẫn chưa có kế hoạch cho tương lai lâu dài của Công Phượng. 

Bầu Đức chia sẻ: "Hiện tại, tôi vẫn ưu tiên cho việc chống dịch, chứ chưa tính tới tương lai của Công Phượng. Tôi cũng chưa thấy TP.HCM đặt vấn đề, nhưng khoan nghĩ đến việc đó, vì chưa biết lúc nào bóng đá mới quay trở lại" - theo VnExpress.

Hiện tại Công Phượng còn hơn 3 tháng hợp đồng cho mượn tại TP.HCM. Nếu không được Bầu Đức cho phép, tiền đạo gốc Nghệ An sẽ phải trở về Phố Núi vào tháng 7/2020.

Bầu Đức chưa chốt tương lai Công Phượng
Bầu Đức chưa chốt tương lai Công Phượng

Theo một số nguồn tin, HLV Chung Hae Seong và cả Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đều rất muốn giữ chân tiền đạo sinh năm 1995.

 

Theo thông tin của Saostar, Công Phượng hiện đang nhận 120 triệu đồng/tháng từ CLB TPHCM, chưa tính tiền thưởng và các loại phụ cấp khác.

Với mức lương 120 triệu/tháng, Công Phượng cũng đã vượt qua đàn anh Lê Công Vinh, trở thành cầu thủ nội nhận lương cao nhất lịch sử V.League Trước đó, khi còn thi đấu, CV9 từng hưởng lương 80 triệu/tháng khi còn thi đấu cho CLB Hà Nội của bầu Kiên.

Được biết ngoài lương cứng, Công Phượng, còn nhận được mức phí lót tay rất cao từ CLB TPHCM.

Gia nhập CLB TPHCM, tiền đạo người xứ Nghệ ngay lập tức chứng tỏ được giá trị của bản thân với 3 bàn thắng cho TPHCM, (2 bàn ở AFC Cup và 1 bàn ở Siêu cúp Quốc gia. Ngoài ra) và CLB TPHCM đang dẫn đầu V.League 2020 sau 2 trận toàn thắng.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN