Thứ hai, 27/05/2024 | 10:29
RSS

Văn Quyết chính thức bị loại khỏi danh sách quả bóng vàng Việt Nam 2017

Thứ sáu, 01/12/2017, 15:45 (GMT+7)

Khá bất ngờ, ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu quả bóng vàng Việt Nam 2017, Nguyễn Văn Quyết đã chính thức bị loại.

Trong cuộc họp diễn ra vào chiều ngày 30/12, BTC giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã quyết định rút tên cầu thủ Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội) khỏi danh sách đề cử 15 gương mặt được chọn ban đầu.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, bởi theo điều lệ của ban tổ chức, cầu thủ được đề cử không bị kỷ luật của CLB hay VFF. Trong khi đó, tiền vệ Văn Quyết hiện đang chấp hành án phạt 15 triệu đồng, cấm thi đấu hai trận ở mùa giải 2018 với hành vi đánh nguội Nghiêm Xuân Tú (Quảng Ninh, vòng 26, V-League 2017).

Ngoài Văn Quyết, tiền đạo Iheruome Uche của Thanh Hóa cũng bị BTC Quả bóng vàng Việt Nam 2017 rút tên khỏi danh sách đề cử Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất năm.


Văn Quyết chính thức bị loại khỏi danh sách ứng viên quả bóng vàng Việt Nam. Ảnh: Soha

Trước đó, tiền đạo của xứThanh trước đó cũng bị phạt 5 triệu đồng và cấm thi đấu 2 trận ở mùa 2018 vì hành vi phản ứng trọng tài ở vòng 26 V.League.

Với thông báo này, những lá phiếu đã được BTC phát đi cho các chuyên gia, nhà báo bầu chọn nếu có tên Văn Quyết và Iheruome Uche sẽ không được tính.

Đây không phải lần đầu tiên, Văn Quyết bị loại khỏi danh sách đề cử giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam. Trước đó, ở mùa giải 2016, Văn Quyết từng bị gạch tên khi có hành vi đẩy ngã trọng tài chính Hoàng Phạm Công Khanh trong trận đấu Hà Nội để thua Khánh Hòa 0-1 thuộc vòng 4.

Hiện cũng có thông tin Văn Quyết sẽ đầu quân cho câu lạc bộ của Thái Lan ở mùa giải tới.


Văn Quyết giật chỏ lộ liễu trong ngày Hà Nội mất ngôi vương. Nguồn: Tin mới trong ngày

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN