Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:05
RSS

Vác dao đi chém người thuê từ tài khoản Facebook lạ

Thứ hai, 05/06/2023, 18:50 (GMT+7)

Được một tài khoản Facebook lạ nhắn tin thuê chém một bảo vệ, mặc dù không quen biết chủ tài khoản Facebook trên nhưng Tâm đã nhận lời và vác dao đến chỗ bảo vệ này chém gây thương tích rồi bỏ trốn.

Sáng 5/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Phú (An Giang) cho biết, đơn vị vừa ra Quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Chí Tâm (SN 2002, trú tại xã Bình Phú, huyện Châu Phú) về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Vác dao đi chém người thuê từ tài khoản Facebook lạ 1
Đối tượng Nguyễn Chí Tâm. Ảnh: Tiến Tầm

Tại cơ quan Công an, bước đầu Tâm khai nhận: Tâm được một tài khoản Facebook lạ nhắn tin thuê chém bảo vệ Công ty Nam Việt với giá 5 triệu đồng, Tâm đồng ý.

Để thực hiện, ngày 1/5, Tâm điều khiển xe mô tô mang theo 1 cây dao dài khoảng 40cm đến khu vực vùng nuôi của Công ty Nam Việt (thuộc xã Bình Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang), chém Phạm Văn Nam (SN 1975, trú tại huyện Châu Phú, là nhân viên bảo vệ của công ty) nhiều nhát vào người gây thương tích rồi lên xe rời khỏi hiện trường.

Trên đường tẩu thoát, Tâm đã ném bỏ cây dao rồi về nhà ngủ. Còn Nam được mọi người đưa đi cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Vác dao đi chém người thuê từ tài khoản Facebook lạ 2
Đối tượng Nguyễn Chí Tâm khai nhận tại Cơ quan Công an. Ảnh Tiến Tầm

Biết sự việc đã bị lực lượng Công an phát hiện và truy tìm, ngày 3/5, Tâm đã đến Cơ quan Công an đầu thú nhằm hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật

Hiện vụ việc đang được lực lượng hình sự Công an huyện Châu Phú điều tra làm rõ.

Hồng Cẩm - Tiến Tầm
Theo Dân Việt