Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:08
RSS

Trượt chân vấp ngã, lao đầu vào máy xay, người đàn ông Hà Nội tử vong tại chỗ

Thứ bảy, 03/06/2023, 16:35 (GMT+7)

Vụ tai nạn lao động thương tâm ở Thanh Oai, Hà Nội khiến cư dân mạng không khỏi xót xa.

Trưa 3/6, trên các trang mạng xã hội đăng hình ảnh một vụ tai nạn lao động khá thương tâm, khiến người đàn ông tử vong ở huyện Thanh Oai, Hà Nội Theo đó, người đàn ông này là chủ bê chậu nhựa đổ vào máy xay, không may trượt chân ngã vào máy, dù phát hiện kịp thời và người dân đã ra tay giải cứu nhưng đều phải bất lực, chỉ còn cách đưa phần thi thể nạn nhân ra ngoài.

Trượt chân vấp ngã, lao đầu vào máy xay, người đàn ông Hà Nội tử vong tại chỗ

Vụ việc được dân mạng lan truyền trên mạng xã hội, tai nạn lao động khá thương tâm khiến dân tình không khỏi xót xa. Ảnh: Chụp màn hình. 

Chiều 3/6, trả lời báo VietNamNet, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết cơ quan công an đã đến hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ: “Vụ tai nạn lao động xảy ra vào ngày 1/6, ở xã Cao Dương, huyện Thanh Oai. Nạn nhân là ông chủ cơ sở này”.

“Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do nạn nhân bê một chậu nhựa đổ vào máy xay, nhưng không may người này vấp ngã, lao đầu vào máy. Vụ tai nạn lao động khiến nạn nhân tử vong tại chỗ”.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận thấy, vụ việc không có tác động ngoại lực, không có đấu hiệu hình sự và gia đình nạn nhân xin tự khắc phục hậu quả, tiến hành mai táng cho nạn nhân.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại