Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:33
RSS

TP.HCM: Người đàn ông 74 tuổi nghi rơi từ tầng 19 chung cư xuống đất tử vong

Chủ nhật, 04/06/2023, 18:10 (GMT+7)

Nghe tiếng động rất mạnh, người dân khi đang khi đi tập thể dục quanh khu chung cư trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình, TP Thủ Đức chạy đến thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong.


Hiện trường nơi nạn nhân rơi xuống. Ảnh Người lao động.

Ngày 4/6, Công an TP Thủ Đức, TPHCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông nghi rơi từ tầng cao một chung cư xuống đất gây tử vong.​

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, người dân khi đi tập thể dục quanh khu chung cư trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình, TP Thủ Đức thì nghe tiếng động mạnh dưới khuôn viên của toà chung cư S603. Khi đến nơi thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động nghi rơi từ trên cao của chung cư xuống đất.

Nhận tin báo, Công an nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Sau đó, danh tính nạn nhân được xác định là ông N.T.T (74 tuổi, ngụ TPHCM). Được biết, ông T cùng con ruột thuê căn hộ sống tại tầng 19 toà S603. 

Bước đầu nghi vấn nạn nhân rời từ tầng này xuống. Tới hơn 7 giờ sáng, thi thể nạn nhân được chuyển đi. Hiện vụ việc được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại