Thứ tư, 19/06/2019 | 09:09
RSS

Tướng người đàn ông tốt, giàu có, thành đạt phụ nữ nên lấy làm chồng

05-12-2018 14:42:13

Dưới đây là những tướng mặt thể hiện rõ nhất sự giàu sang, phú quý của người đàn ông mà phụ nữ nên lấy làm chồng.

Tướng người đàn ông tốt, giàu có, thành đạt phụ nữ nên lấy làm chồng

Đàn ông trán cao và rộng

Theo nhân tướng học, hầu hết những người đàn ông có trán cao và rộng đều là người thông minh xuất chúng, khả năng quan sát và lĩnh hội cực tốt, trí tưởng tượng phong phú, tuổi trẻ đã dựng lên nghiệp lớn. Chính vì vậy người phụ nữ đi cùng họ luôn là người có nội tâm, đạo đức tốt, giống như một cặp trời sinh vậy.

Đàn ông mũi cao, cánh mũi đầy đặn

Người đàn ông có tướng mũi cao, cánh mũi đều đặn được xem là tướng mạo của người đàn ông giàu có. Bởi người này vừa có có khả năng kiếm tiền vừa biết quan tâm chăm sóc tới bạn đời của mình. Họ thường có xu hướng lựa chọn những người phụ nữ truyền thống, hiền hậu, đảm đang làm bạn đời của mình.

Tướng người đàn ông tốt, giàu có, thành đạt phụ nữ nên lấy làm chồng3

Nhân trung rộng

Đàn ông có nhân trung rộng là một người rất bao dung, phóng khoáng, có mối quan hệ tốt với bạn bè và mọi người xung quanh. Họ là một người có năng lực, luôn được mọi người kính nể và giúp đỡ. Hậu vận, cuộc sống không những thăng hoa rực rỡ và chẳng bao giờ phải phiền não về tiền bạc.

Đàn ông có tai to và dày

Tướng tai do, dày, vành tai rõ ràng gần như tướng tai phật là tướng mạo người đàn ông giàu có. Họ là người có điều kiện kinh tế lý tưởng, đủ sức đem lại cuộc sống sung sướng, ổn định cho gia đình của mình.

Đàn ông có huyệt thái dương đầy đặn

Trong nhân tướng học, huyệt thái dương được gọi là cung Thiên Thương - cung phu thê. Đàn ông có cung phu thê đầy đặn thường là người rất trưởng thành về tâm sinh lý, có khả năng tích lũy tiền bạc vì thế nên cũng được coi là tướng mạo người đàn ông giàu có. Trong hôn nhân, họ là người hiểu biết, độ lượng và là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời trước mọi sóng gió.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

Loan Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN