Thứ hai, 27/01/2020 | 04:49
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/11/2019: Thiên Bình gặp rắc rối trong tình yêu

15-11-2019 10:27:37

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 16/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ bảy, Bạch Dương có thể sẽ có thêm thu nhập cho mình khi mà bạn thành công trong giao dịch. Nhạy bén với thời cuộc, năng động hoạt bát, chòm sao này hôm nay không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Vận trình tình cảm của bạn cũng rất tốt. Bạn và người ấy có những phút giây lãng mạn bên nhau. Hai người hợp nhau về nhiều phương diện, tâm ý tương thông. Có nhiều điều chẳng cần phải nói ra thành lời nhưng hai bạn vẫn hiểu nhau rất nhiều.

Con số may mắn là 33
Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 16/11/2019 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu giành được khá nhiều thành công trong công việc. Trí thông minh giúp bạn khá nhiều trong việc giành được những cơ hội mà không phải ai cũng có được.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm, chòm sao này lại không được thuận lợi cho lắm. Bạn cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với những người khác giới chưa thân quen nhiều. Điều này khá bất lợi, giảm bớt những cơ hội để bạn bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Con số may mắn là 20
Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 16/11/2019 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 16/11/2019 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có vận trình tài chính không thật sự tốt. Bạn phóng khoáng và thoải mái với mọi người, nhưng đôi khi điều đó khiến cho bạn dễ trở thành mục tiêu bị lừa gạt.

Bạn cũng nên tránh chuyện đầu tư tài chính trong thứ bảy này. Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với bạn nên tốt nhất tránh xa thì hơn. Song Tử cũng cần tập trung hơn trong công việc của mình. Bạn đang có vài chuyện bận tâm nên không đủ tinh thần làm việc, thậm chí có phần muốn buông xuôi tất cả.

Con số may mắn là 22
Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 16/11/2019 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn muốn được yêu thương, bạn cũng biết làm thế nào để thu hút sự chú ý của người khác phái. Đào hoa nở rộ trong ngày, bạn nhận được nhiều tình yêu của người ấy, sống hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu thắm thiết.

Tuy nhiên, trong công việc, bạn lại thể hiện mình đang ôm đồm quá nhiều thứ. Bạn lo lắng cho đồng nghiệp xung quanh nên đôi khi trở nên thiếu tinh tế, quan tâm quá mức đến mọi người khiến cho đối phương khó chịu khi cảm thấy bị xâm phạm không gian riêng tư.

Con số may mắn là 29
Màu sắc may mắn: tím, cam

Tử vi hàng ngày 16/11/2019 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử được trao cho nhiều cơ hội để phô diễn năng lực của bản thân. Hãy cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao để không lãng phí cơ hội này.

Trong ngày thứ bảy này, có thể bạn sẽ gặp được cơ hội tài lộc hiếm có. Tiền bạc đến bất ngờ không báo trước, chòm sao này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tiết kiệm phần nào để dành khi thiếu thốn. Đừng tiêu xài phung phí nhé, biết đâu sắp tới bạn cần dùng đến khá nhiều tiền đó.

Con số may mắn là 80
Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 16/11/2019 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, Xử Nữ cần vững vàng khi bị đẩy vào một tình huống phải đối mặt với những người xa lạ, chưa từng quen biết. Hãy cởi mở và dùng sự ấm áp của mình để hiểu về họ, đừng đánh giá bất cứ ai nếu bạn chưa giao tiếp với họ nhé

Nếu bạn nghĩ rằng mình giúp đỡ mọi người sẽ làm mình bị mất vị thế cao hơn so với người đó thì có lẽ đó là một suy nghĩ ích kỷ. Bạn quên rằng mình cũng chỉ đang ở trong vòng tròn đó thôi, dù bạn có bước qua một vòng tròn khác thì biết đâu còn khó chịu hơn thế này.

Con số may mắn là 22
Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 16/11/2019 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể gặp vài rắc rối trong tình yêu. Bạn lo sợ sự phản bội và cảm thấy nghi ngờ khi có những dấu hiệu bất thường. Dù người ấy cố chứng minh mọi điều không phải là sự thật nhưng sự căng thẳng hoàn toàn lấn át bạn.

Song Thiên Bình lại sáng suốt hơn nhiều khi làm việc. Bạn có trí tuệ, có năng lực và biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu mình muốn. Tuy đôi lúc có khó khăn nhưng bạn không lùi bước mà vẫn kiên nhẫn với những gì mình đã chọn, quyết làm tới cùng.

Con số may mắn là 53
Màu sắc may mắn: hồng, tím

Tử vi hàng ngày của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp muốn thay đổi một số thứ trong cuộc sống của mình như chỗ ở, công việc hay thái độ, sự thay đổi đột ngột đó khiến mọi người thấy bạn thật khó hiểu. Vì vậy cố gắng hạn chế những điều bất ngờ khiến ai cũng sốc như vậy nhé.

Cuối tuần rồi bạn hãy chuẩn bị trang phục để đi ra ngoài hẹn hò thôi nào. Nhưng phải phù hợp với từng cuộc gặp gỡ nhé, ít nhất là phải đảm bảo trông bạn gọn gàng, chỉn chu chứ đừng “lôi thôi” quá.

Con số may mắn là 38
Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 16/11/2019 thứ 7 của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã không có nhiều tiến triển. Bạn đặt nhiều hy vọng vào bản thân nhưng tới cuối cùng phải thất vọng vì quá sức mình.

Có thể trong ngày bạn còn phải chịu chút ấm ức khi bị lừa dối trong mối quan hệ cá nhân. Bạn luôn dành tình cảm chân thành cho mọi người và mong muốn mình cũng nhận được những điều tương tự. Chính vì thế, khi cảm thấy mình bị phản bội, bạn tổn thương sâu sắc.

Con số may mắn là 40
Màu sắc may mắn: cam, tím

Tử vi hàng ngày 16/11/2019 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 16/11/2019 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình. Bạn tinh tế và khéo léo, khiến cho người ấy luôn cảm nhận được sự quan tâm từ nơi bạn. Bạn biết ai là người mình sẽ yêu trong suốt cuộc đời này.

Về vận trình tài chính, bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền mới trong ngày hôm nay. Đó là nhờ có đầu óc kinh doanh tinh tế và nhạy bén của chòm sao này. Các giao dịch diễn ra suôn sẻ như mong đợi, bạn thu được tiền bạc, lợi nhuận xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Con số may mắn là 53
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 16/11/2019 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, vận trình tình cảm của Bảo Bình không thật sự tốt. Cuộc tình của bạn và người ấy không được sự ủng hộ của những người thân thiết với bạn, điều này khiến bạn phải suy nghĩ khá nhiều.

Bạn vẫn đắm chìm trong cuộc tình của mình, dù bị phản đối nhưng bạn thấy điều đó không thực sự chính xác. Dù có buồn phiền nhưng không vì thế mà bạn để tình cảm của mình bị lay động. Vẫn có ảnh hưởng ít nhiều song Bảo Bình biết cách để kiểm soát cảm xúc của mình.

Con số may mắn là 57
Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 16/11/2019 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cuối tuần có một ngày nghỉ đúng nghĩa bên gia đình và những người thân yêu. Tuần vừa rồi bạn đã phải cố gắng rất nhiều trong công việc. Mọi người đều nhìn nhận được sự cố gắng của bạn và ghi nhận những thành quả bạn đạt được.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu tích cực. Người ấy luôn ở bên quan tâm tới bạn. Tuy nhiên, để tình yêu bền chặt hơn bạn hãy dành nhiều thời gian cho đối phương của mình nhé.

Con số may mắn là 28
Màu sắc may mắn: tím, hồng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN