Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:41
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/11: Tuổi Dần tài lộc tăng, tuổi Tỵ gánh muộn phiền

Thứ sáu, 15/11/2019, 10:01 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/11/2019 của tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý đón nhận nhiều may mắn hơn bình thường. Nhân duyên của con giáp này cực vượng, tình cảm hài hòa, đào hoa tươi sắc, cơ hội tốt để bản mệnh mở lòng mình và tìm được người tâm đầu ý hợp, cải thiện tình trạng cô đơn, lẻ loi trong suốt thời gian vừa qua.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này, con giáp này được cát thần trợ giúp nên thuận lợi gấp nhiều lần. Mọi khó khăn dần được tháo gỡ, giảm thiểu tới mức tối đa sự ảnh hưởng và thiệt hại, đảm bảo vận trình vẫn đang trên đà tăng tiến. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, bản mệnh sẽ sớm đạt được thành công như ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, T

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 của tuổi Sửu

Thứ bảy này người tuổi Sửu trong ngày Sửu Tị nhị hợp, đây chính là thời điểm tuyệt vời để con giáp bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Nhờ cát khí trong ngày mà bản mệnh có cơ hội giành được tình yêu của người ấy, biến mối quan hệ xa lạ trở thành thân thiết, gần gũi hơn.

Tuy nhiên con giáp này nên chú ý trong công việc vì điềm báo có tiểu nhân hãm hại đe dọa tới vận trình. Người tuổi Sửu bị kẻ xấu giăng bẫy nên có thể bị người khác đánh giá sai lầm, ảnh hưởng không ít tới uy tín và vị trị hiện có. Trước khi đưa ra quyết định nào bản mệnh cần phải xem xét kỹ càng.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 của tuổi Dần

Dần Tị tứ hành xung dự báo không có nhiều điều tốt lành đến với người tuổi Dần trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể gặp vài khó khăn trong vận trình sự nghiệp, nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hay bất đồng quan điểm khi đưa ra ý kiến. Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc mà bản mệnh đang theo đuổi.

Chính tài ghé thăm, vận tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay tăng lên rõ rệt nhưng nguồn thu đến từ công việc chính mà bạn đang theo đuổi. Bản mệnh có niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi việc, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề tồi chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019của tuổi Mão

Dự báo vận trình hôm nay của người tuổi Mão tươi sáng rực rỡ, đào hoa phơi phới, tình duyên nở rộ. Con giáp này trở nên hấp dẫn và thu hút ánh nhìn của người khác phái, chẳng mấy chốc mà thoát khỏi tình cảnh cô đơn, có người yêu thương và quan tâm chăm sóc.

Về phương diện công việc của người tuổi Mão hôm nay về cơ bản là không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Người tuổi Mão thoải mái hoàn thành những việc mà mình đang có dự định làm, nhiều ý tưởng được đưa ra phù hợp với định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn hôm nay kém may mắn, tiền bạc có trong tay nhưng chẳng mấy chốc đã biến mất. Vì ngây thơ, cả tin nghe theo những lời đường mật, xúi bẩy mà con giáp này không ngừng dồn tiền đầu tư vào những nơi không đúng đắn dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang, đến lúc tỉnh ngộ ra thì cũng đã muộn.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn gặp nhiều điều bất ổn vì hôm nay là ngày ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, có phần lạnh nhạt, hờ hững. Sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi dần nên mối quan hệ của hai người đối mặt với nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp cục diện Tỵ Hỏa tự hình nên phải gánh chịu nhiều nỗi buồn phiền. Nếu con giáp này không bỏ được những suy nghĩ cực đoan, bi quan của mình thì có thể khiến những người thân yêu bên cạnh bị ảnh hưởng mà chính bản mệnh cũng chẳng vui vẻ gì.

Bù lại đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này khá ổn, con giáp này tìm được công việc phù hợp với mình. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng luôn giữ tinh thần làm việc tập trung cao độ, hết mình với nhiệm vụ được giao, coi mỗi lần thành công chính là sự khảo nghiệm khả năng của bản thân mình, từ đó có thể tìm ra phương pháp hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ hãy tận dụng ngày tốt để đạt bước tiến mới trong sự nghiệp, con giáp này đang có cát tinh trợ lực, mọi việc khá thuận lợi. Hơn nữa bản mệnh là người có năng lực, nhiều ý tưởng lại thêm sự giúp sức nữa thì chỉ cần dồn tâm sức vào việc đang làm là có thể giành được thành công.

Tuy nhiên vì ngũ hành Hỏa vượng nên vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ hôm nay không được như ý. Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu người tuổi Ngọ hành động bồng bột thì bản mệnhsẽ phải hối tiếc về những quyết định của mình trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thực thần che chở nên có lợi cho người làm nghề buôn bán kinh doanh Con giáp này không khó kiếm tiền thế nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ phải hi sinh nhiều thời gian cho cuộc sống riêng tư của mình vì đối tác hay khách hàng tìm tới thì không thể từ chối được.

Cũng chính vì lý do này lại thêm ngũ hành tương xung nên mối quan hệ giữa vợ chồng ngày càng thêm nhiều mâu thuẫn. bản mệnh và nửa kia tranh cãi không dứt mà chủ yếu là các vấn đề liên quan đến thời gian, sự quan tâm, chăm sóc và nuôi dạy con cái. Tuổi Mùi cân phải nghiêm túc nhìn nhận lại mọi thứ và tìm hướng cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 của tuổi Thân

Ngày Thân Tỵ tương xung báo hiệu sẽ là một ngày ảm đạm của người tuổi Thân. Con giáp cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì vận trình tình cảm không được như mong muốn. Trong chuyện tình yêu, bản mệnh luôn trao trọn trái tim mình cho người ấy nhưng kết quả cuối cùng vẫn là buồn khổ và tổn thương.

Vận đào hoa của người tuổi Thân còn độc thân có nhưng đáng tiếc là con giáp này không biết giữ cho mình một người duy nhất. Đối với các mối quan hệ khác đều nhập nhằng không rõ ràng, đây chính là lý do khiến tuổi Thân có thể đánh mất những điều tốt đẹp, mất người thương tâm đầu hợp ý của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đón chào một ngày với cát khí ngập tràn, may mắn tới tấp. Nhờ cục diện Dậu Tỵ tam hợp mang tới vận trình tốt đẹp nhất là về đường công danh, con giáp này được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực cá nhân một cách rất xuất sắc, có được sự ghi nhận của cấp trên và đồng nghiệp.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay được tài tinh soi chiếu, người làm ăn kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường. Đây là cơ hội mở ra cho người tuổi Dậu có được những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 của tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất đang rơi vào cảnh bế tắc bỗng dưng tìm được cách tháo gỡ. Con giáp này tìm được con đường đi đến thành công và luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng mình đã chọn. Trong ngày ngũ hành tương sinh nên vận tình tình cảm của bản mệnh cũng rất hanh thông, thuận lợi.

Có thể con giáp này sẽ tìm được người đồng điệu với mình, dù mới gặp nhưng có cảm giác như hai người sinh ra là để giành cho nhau, để yêu nhau và chăm sóc nhau. Mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, khả năng trở thành một đôi là rất lớn. Tuổi Tuất không chỉ nhận được tình cảm chân thành mà còn có những trải nhiệm thú vị.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đối mặt với cục diện Hợi Tỵ tương hại, dù cát khí trong ngày có nhưng hung tinh đeo bám quá lớn, những chuyện xui xẻo không ngừng kéo tới khiến con giáp này vô cùng mệt mỏi. Tính tình bản mệnh cũng thay đổi thất thường nên vận trình tình cảm vốn đang tươi sáng bỗng chốc đổi màu thay sắc.

May mắn là trong ngày bản mệnh có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Con giáp này được cấp trên ủng hộ trong việc triển khai kế hoạch mới, không vấp phải bất cứ sự phản đối hay vướng mắc khó khăn nào. Tuổi Hợi nên tập trung làm việc để tạm thời quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 17/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 16/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN