Thứ ba, 27/10/2020 | 16:33
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 5 ngày 23/5/2019

Thứ năm, 23/05/2019, 09:41 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 23/5/2019 mới nhất

Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 19/4) ngày 23/5/2019

Công việc của Bạch Dương vẫn làm rất tốt, có sự tự tin vào năng lực cũng như cách giải quyết vấn đề gặp phải. Tâm trạng vui vẻ, háo hức với những kế hoạch đã đề ra giúp bạn một ngày làm việc hiệu quả hơn. Vận trình tài chính ổn định, bạn đã cân nhắc kỹ các khoản chi tiêu nên không cần lo lắng về tiền bạc.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của Bạch Dương khá tốt. Bạn biết cách thể hiện tình cảm với đối phương. Thực ra hiếm khi bạn thể hiện tình cảm nhiều như thế nhưng với người kia thì đó là điều thực sự lãng mạn và ngọt ngào.

Con số may mắn là 09.
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 23/5/2019

Hôm nay không phải là ngày may mắn đối với Kim Ngưu. Công việc có nhiều thử thách lớn đòi hỏi bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. 

Tình duyên trong ngày hôm nay của Kim Ngưu nở rộ. Đối với người còn độc thân hãy chấp nhận một bữa tối được mời từ người bạn khác giới nhé. Nhờ đây mà có thể bạn sẽ tìm được một nửa của mình đấy.

Con số may mắn là 31.
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 23/5/2019

Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21/5 – 21/6) ngày 23/5/2019

Hôm nay, Song Tử hoàn thành công việc với kết quả tốt nên bạn được nhận những lời khen của sếp. Song Tử biết cách quản lý tài chính và không để tiền bạc bị tiêu xài hoang phí. Luôn chi tiêu theo kế hoạch và tuân thủ theo kế hoạch nên rất hiếm khi bị rơi vào cảnh túng thiếu.

Chuyện tình cảm của bạn có thêm những bước tiến mới. Bạn và người ấy rất hòa hợp với nhau, không có nhiều mâu thuẫn. Cả hai bạn đều rất nghiêm túc đối với mối quan hệ này.

Con số may mắn là 67.
Màu sắc may mắn: tím, nâu

Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7) ngày 23/5/2019

Ngày hôm nay, Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vì những cuộc gặp mặt, liên hoan vì công việc. Tuy nhiên, hãy nghĩ thoáng hơn nhé bởi việc được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn, hay đồng nghiệp giúp ích cho bạn sau này, các mối quan hệ tốt đẹp cũng được xây dựng.

Chuyện tình của bạn đang gặp rắc rối. Người ấy đang giận hờn, ghen tuông nên chuyện tình yêu của bạn không được vui vẻ cho lắm. Người ấy nghi ngờ bạn có mối quan hệ khác bởi sự vô tâm của bạn đấy. 

Con số may mắn là 11.
Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8) thứ 5 ngày 23/5/2019

Công việc trong ngày hôm nay của Sư Tử gặp những mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp. Tuy mỗi người một ý kiến, nhưng bạn hãy lắng nghe mọi người thay vì khăng khăng cho rằng ý kiến của mình là đúng nhé.

Chuyện tình cảm của bạn và người yêu khá viên mãn, ngọt ngào. Sự quan tâm, chăm sóc nhau hàng ngày từ những điều đơn giản nhất cũng giúp hai bạn khăng khít hơn. 

Con số may mắn là 32.
Màu sắc may mắn: cam, vàng

Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9) ngày 23/5/2019

Công việc của bạn hôm nay khá nhàn rỗi. Xử Nữ chủ động kết nối tình cảm với mọi người. Sự hòa hợp và ăn ý đem lại hiệu quả vô cùng tốt. Hãy lên kế hoạch hoạt động nhóm thú vị để mọi người có thể tụ tập ăn uống tăng thêm tình cảm gắn kết nhé

Đường tình duyên có phần nở rộ. Bạn là đừng nên bỏ lỡ người dành tình cảm chân thành cho bạn. Nếu thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ mới thì lí do gì mà bạn không thể thử chứ?

Con số may mắn là 81.
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 23/10) ngày 23/5/2019

Thiên Bình hôm nay có thể tìm được đối tác của mình trong một cuộc gặp bất ngờ. Chính vì thế, công việc của bạn tiến triển thêm một bước quan trọng.

Về tài chính, bạn là người biết cách chi tiêu và tiết kiệm. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều khoản bất ngờ nên túi tiền mỏng đi đáng kể.

Con số may mắn là 10.
Màu sắc may mắn: cam, trắng

Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24/10 - 21/11) 

Ngày hôm nay, Bọ Cạp nên biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Điều đó có thể giúp ích cho bạn khá nhiều trong công việc. Cũng nhờ tinh thần làm việc hết mình, nỗ lực không ngừng nghỉ mà chòm sao này được cấp trên ưu ái và đánh giá cao.

Bọ Cạp đang chìm đắm trong mật ngọt tình yêu. Bạn hoàn toàn nghiêm túc với lựa chọn của mình và luôn tâm niệm rằng tình yêu không phải là trò chơi con trẻ cũng không phải là niềm vui qua đường, trái lại bạn luôn trân trọng nó bằng cả trái tim mình.

Con số may mắn là 32. 
Màu sắc may mắn: đen, trắng

Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) ngày 23/5/2019

Công việc của Nhân Mã hôm nay ở mức bình thường. Bạn không cần phải gồng mình lên để kịp tiến độ vì mọi việc đều nằm trong kế hoạch của bạn.

Về tình yêu của Nhân Mã thăng hoa rực rỡ. Đã lâu rồi bạn mới tìm được lại cảm xúc này. Những lời nói yêu thương ngọt ngào, cử chi quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất của người ấy cũng đủ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc rồi

Con số may mắn là 42.
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi 12 chòm sao ngày 23/5/2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay, công việc của Ma Kết có khó khăn đến đâu nhưng bạn đều xoay sở chúng rất tốt. Công việc của bạn nhờ đó mà trở nên suôn sẻ hơn khi kế hoạch của bạn đã được thực hiện thành công. 

Về chuyện tình cảm, một món quà bất ngờ từ đối phương khiến bạn rất vui. Tình cảm không chỉ thăng hoa mà bạn đang có những giây phút vô cùng ý nghĩa. 

Con số may mắn là 77.
Màu sắc may mắn: tím, xanh lá

Tử vi thứ 3 ngày 23/5/2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi thứ 3 ngày 23/5/2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi thứ hôm nay trở nên suôn sẻ với bạn, công việc của Bảo Bình tiến triển rất tốt, đứng trước khó khăn thử thách, bạn không bao giờ nhụt chí mà luôn cố gắng để vượt qua bằng chính năng lực của mình

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình cô đơn đã lâu đã đến lúc cần một bờ vãi vững chắc để dựa vào rồi đó. Có rất nhiều người xung quanh rất thích bạn và ngỏ lời với bạn, hãy thử suy nghĩ về những điều đó nhé. 

Con số may mắn là 63.
Màu sắc may mắn: ghi, vàng

Tử vi 12 cung sao ngày 23/5/2019 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, nếu Song Ngư định đầu tư một khoản tiền nào đó thì nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định. Đừng vội vàng nếu không nắm rõ mục đích và cơ hội thu hồi lại nó. Hãy tham khảo thêm ý kiến của bạn bè và gia đình nếu cần thiết nhé

Bạn là người lãng mạn, thích sự nhẹ nhàng nên luôn chọn cách thể hiện tình cảm ngọt ngào nhất dành cho người yêu của mình. Tuy nhiên người ấy lại không có phản ứng như bạn mong đợi. Nhưng bạn đừng lo vì tình yêu đôi khi không chỉ ở cách thể hiện ra ngoài, mà là ở chính những sự quan tâm chăm sóc âm thầm dành cho nhau.

Con số may mắn là 61.
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng sữa

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN