Thứ sáu, 04/12/2020 | 21:19
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 4 ngày 22/5/2019

Thứ tư, 22/05/2019, 10:41 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 22/5/2019 mới nhất

Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 19/4) ngày 22/5/2019

Công việc của Bạch Dương sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đón, chỉ cần hơi thiếu tập trung một chút là bạn có thể vướng vào vòng xoáy thị phi và khó có thể thay đổi được tình thế đấy.

Vận trình tình cảm khá tốt, người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn. Nếu bạn cảm thấy buồn phiền trong lòng hãy tâm sự với người nhé. Việc chia sẻ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Con số may mắn là 09.
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 22/5/2019

Công việc trong ngày hôm nay của Kim Ngưu tương đối tốt và gặp khá nhiều may mắn, được sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp. Hãy cố gắng luôn duy trì được tâm trạng vui vẻ này chắc chắn sẽ giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

Tình duyên nở rộ. Kim Ngưu cô đơn hôm nay dường như đã trúng “tiếng sét ái tình”. Bạn như chìm đắm vào vào ánh mắt của ai đó. 

Con số may mắn là 31.
Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 22/5/2019

Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21/5 – 21/6) ngày 22/5/2019

Hôm nay, công việc không nhiều, Song Tử có thể dành thời gian rảnh rỗi để làm những điều mình thích. Tuy nhiên, nhớ là chỉ trong khuân khổ cho phép thôi đấy nhé, vẫn đang trong giờ làm việc mà.

Song Tử có một chuyện tình khá viên mãn, ngọt ngào. Đặc biệt là cách thể hiện tình cảm khiêm tốn, tế nhị của bạn và người ấy ở nơi công cộng khiến cho nhiều người vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ khá nhiều đấy.

Con số may mắn là 67.
Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7) ngày 22/5/2019

Trách nhiệm và nhiệm vụ của Cự Giải được giao khiến bạn gần như dồn hết sức lực vào nó. Vấn đề tài chính lại không được khả quan cho lắm. Gần đây bạn chi tiêu vào những thứ linh tinh, lặt vặt quá nhiều. Chính vì vậy mà ngày hôm nay bạn rơi vào cảnh túng thiếu.
 
Trong chuyện tình cảm, bạn nên dành thời gian để quan tâm đến người ấy, có vẻ như bạn gần đây xao lãng trong chuyện tình cảm. Hãy cùng nhau tâm sự những điều mà bạn thích và bạn không thích để cả hai tìm được một lối đi chung phù hợp với nhau, hiểu nhau hơn. 

Con số may mắn là 11.
Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8) thứ 3 ngày 22/5/2019

Hôm nay, Sư Tử có điềm báo không may. Có thể xảy ra một vài tranh cãi, bất đồng quan điểm với cộng sự của mình. Bạn có thể bảo vệ ý kiến của mình đến cùng nếu như nó thực sự đúng. Tuy nhiên nên thuyết phục chứ không nên áp đặt nhé.

Chuyện tình cảm không có tiến triển gì, bạn không còn sự tin như lúc ban đầu. Mối quan hệ đang lung lay bởi có thể bạn đã làm điều gì đó không đúng. Hãy nhớ, trong tình yêu quan trọng nhất là sự chân thành nhé Sư Tử.

Con số may mắn là 32.
Màu sắc may mắn: cam, trắng

Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9) ngày 22/5/2019

Ngày hôm nay Xử Nữ để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong mắt sếp và đồng nghiệp của mình. Nhiều khả năng hôm nay có được các cơ hội kiếm tiền thuận lợi và có người gợi ý giúp bạn các đối tác thân thiện và hợp ý.

Về tình duyên, Có lẽ mối tình trong quá khứ khiến bạn tổn thương và ảnh hưởng sâu sắc trong trái tim bạn, bạn trở nên dè dặt hơn khi người khiếp tiếp cận mình. Vốn là người nặng lòng, chung tình nên một khi yêu ai thì bạn lại rất khó quên.

Con số may mắn là 81.
Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 23/10) ngày 22/5/2019

Vận trình công việc của bạn khá ổn. Mặc dù hơi mệt mỏi vào cuối ngày nhưng bạn cũng đã hoàn thành công việc của mình và được kết quả tốt. Sáng tạo luôn là điều bạn mong muốn trong công việc của mình.

Chuyện tình yêu của Thiên Bình độc thân có dấu hiệu khởi sắc hơn rất nhiều. Lời khuyên cho bạn lúc này là đừng nên bở lỡ người dành cảm chân thành cho mình nhé. Đừng vì tự ti hoàn cảnh của mình mà lạnh lùng từ chối họ.

Con số may mắn là 10.
Màu sắc may mắn: trắng, đen

Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24/10 - 21/11) 

Sự nghiệp của Bọ Cạp trong ngày hôm nay đang trải qua những bước chuyển biến nhất định. Có thể là bạn sẽ phải đưa ra sự lựa chọn đi hay ở. Nếu như bạn cảm giác mình không có đủ quyết đoán, sáng uốt để tự quyết định, đừng ngần ngại hỏi ý kiến của bạn bè, người thân hay những người đi trước nhé.

Tình duyên không có tiến triển gì nhiều. Bạn nên mở lòng hơn và hãy tìm một ai đó để có thể cùng bạn chia sẻ, cùng bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống nhé. 

Con số may mắn là 32. 
Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) ngày 22/5/2019

Nhân Mã ngày hôm nay cảm thấy khá áp lực trong công việc. Nhiều vấn đề phát sinh ập tới khiến bạn trở tay không kịp, vội vàng, bối rối cũng chẳng thể giải quyết được gì.

Con số may mắn là 42.
Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi 12 chòm sao ngày 22/5/2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm có lẽ sẽ là ngày tuyệt vời đối với Ma Kết. Bạn gặp khá nhiều may mắn. Gặp phải khó khăn gì cũng đều được quý nhân phù trợ, mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Công việc của bạn cũng diễn ra thuận lợi, mọi thứ đều được bạn lên kế hoạch kĩ càng

Tình hình tài chình của bạn hôm nay tương đối ổn định. Bạn có thể mua sắm cho mình một vài món đồ sinh hoạt hàng ngày cần thiết hay món đồ mà bạn đã thích từ rất lâu. Mọi thứ vẫn đang ở trong khả năng và tầm kiểm soát chi tiêu của bạn.

Con số may mắn là 77.
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi 12 chòm sao ngày 22/5/2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi thứ 3 ngày 22/5/2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay Bảo Bình cũng có được tinh thần làm việc tốt và quan trọng là bạn cũng có những mục tiêu bắt buộc phải hoàn thành nên có chút biến động nhưng không nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn chưa được thuận lợi bởi sự bất đồng về quan điểm hoặc có thể sự kiện trong quá khứ có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại đấy. 

Con số may mắn là 63.
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi 12 cung sao ngày 22/5/2019 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư đang rất bận rộn với đống công việc chồng chất của mình. Nhiều thứ cần bạn giải quyết xong trong ngày khiến bạn cảm thấy áp lực và có chút lo lắng. Dù vậy, bạn vẫn luôn cố gắng, nỗ lực làm mọi việc tốt nhất có thể. 

Chuyện tình cảm của bạn không mấy thay đổi. Bạn và người ấy vẫn dành thời gian quan tâm, chăm sóc nhau. Nhưng những cuộc gọi, tin nhắn đang trở nên thưa thớt dần, điều đó có thể khiến tình cảm của hai bạn trùng xuống đấy.

Con số may mắn là 61.
Màu sắc may mắn: trắng, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN