Thứ sáu, 23/10/2020 | 17:48
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/5/2019: Kim Ngưu rơi vào mối quan hệ phức tạp

Thứ hai, 20/05/2019, 10:02 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 20/5/2019 mới nhất

Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 19/4) ngày 20/5/2019

Thứ 2 này của Bạch Dương sẽ có những bất hòa về tình cảm đôi lứa. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho bạn và người ấy có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm lứa đôi bị sứt mẻ phần nào.
   
Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 20/5/2019
 
Kim Ngưu đang rơi vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp và bạn không biết cách phải xử lý như thế nào. Vì bản tính hay ghen, người ấy hiểu lầm bạn đang có mối quan hệ trên mức tình cảm với một trong số những người bạn thân của mình.  
  
Cách tốt nhất hãy cứ để người kia có một chút thời gian bình tĩnh để suy nghĩ lại mọi chuyện. Nếu người ta thực sự yêu bạn, họ sẽ cảm thông cho bạn thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 20/5/2019


Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21/5 – 21/6) ngày 20/5/2019
 
Song Tử có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn nho nhỏ với người thân của mình. Sự quan tâm chăm sóc của mọi người đôi khi có phần thái quá, khiến bạn cảm thấy mình mất tự do và khó chịu vì bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi.
  
Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7) ngày 20/5/2019
 
Ai cũng biết đến tài ăn nói khéo léo của Cự Giải. Bạn luôn có thể dẫn dắt sự chú ý của đám đông, cũng như hòa giải những mối quan hệ căng thẳn một cách nhanh gọn và khéo léo. Tuy nhiên, không may cho bạn trong ngày hôm nay sẽ có một vài người ghen ghét và tìm cách “dìm hàng” bạn.
 
Túi tiền của bạn cũng không có biến động gì nhiều trong ngày hôm nay nên bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không lo lắng gì. Đời sống được bao nhiêu, hãy cứ tận hưởng đi nhé!
 
Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8) thứ 2 ngày 20/5/2019
 
Sư Tử có chút tự ti với gia cảnh của bản thân. Bạn nên nhớ rằng bạn sinh ra từ đâu không hề quyết định bạn là ai. Hãy trang bị kiến thức cho chính mình là cách bạn lấy lại tự tin nhanh chóng nhất.
 
Hãy lên kế hoạch làm việc tập trung nhất cho ngày tiếp theo từ đêm trước đó. Chỉ vài phút ít ỏi như thế nhưng lại có cải thiện rõ năng suất làm việc của bạn. Bạn sẽ thấy mọi việc có tổ chức một cách đáng ngạc nhiên nếu áp dụng thói quen này.
   
Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9) ngày 20/5/2019
 
Xử Nữ khó phân xử khi hoàn cảnh thực tế không giống như những gì bạn từng nghĩ. Lúc này bạn nên im lặng và giữ bình tĩnh. Cuộc sống phức tạp khó kiếm được tình bạn đơn thuần để tin cậy và dựa dẫm. Do đó, nếu đã có trong tay thì phải gìn giữ bằng sự chân thành, nhân phẩm và lòng khoan dung. 
  
Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 23/10) ngày 20/5/2019
 
Thiên Bình thích cách làm việc theo cảm hứng và phát triển những khả năng của bản thân một cách tự nhiên. Trong công việc, chòm sao này hướng tới những cách giải quyết vấn đề đa chiều, tôn trọng ý kiến đóng góp của những người xung quanh để hoàn thiện sản phẩm.
 
Cung hoàng đạo này có những giây phút bất ngờ rung động trước đối tượng vừa gặp gỡ lần đầu nhưng với bản tính trầm tĩnh và tự chủ nên bạn vẫn kiềm chế. Bạn cũng hoài nghi đó chỉ là tình cảm nhất thời, không hề có cơ sở, hoàn toàn đi ngược với nguyên tắc tình cảm từ trước tới nay nhưng không sao, vạn sự tùy duyên, thả lỏng ra mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi.
 
Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24/10 - 21/11) 
 
Bọ Cáp không biết phải làm thế nào để giải quyết mớ rắc rối trước mắt. Bạn chưa từng tưởng tượng có ngày các mối quan hệ tình cảm của mình lại trở nên rối loạn như vậy. Có những lúc bạn thấy mình đã sai lầm, đã ảo tưởng về những chuyện đang xảy ra. Nhưng rồi bạn lại được tia hy vọng mới, lại nghĩ rằng mình sẽ có được những điều mình mong muốn, có được trái tim người ấy.
 
Tình cảm rối ren khiến cho bạn chẳng được tập trung vào công việc. Đáng lẽ bạn phải làm được nhiều việc hơn hôm nay song cuối cùng việc nào cũng dang dở, đành phải chờ đến hôm sau.
 
Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) ngày 20/5/2019
 
Nhân Mã sẽ có một ngày không ngừng tìm kiếm càng nhiều vùng đất mới. Có thể nói, nhiều cá nhân đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ. Thời gian còn quý hơn tiền bạc thế nhưng bạn vẫn đang phí hoài nó mỗi ngày. Ngay lúc này hãy học cách quản lý thời gian hiệu quả giúp bạn tự do ở mức cao nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.
 
Tử vi 12 chòm sao ngày 20/5/2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải đối mặt với một ngày thứ 2 không ít khó khăn, thách thức. Mâu thuẫn bùng nổ gay gắt, khiến cho công việc của chòm sao này bị đình trệ khá nhiều so với dự kiến. Bất đồng trong suy nghĩ, ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình nên khó tránh khỏi mâu thuẫn.
  
Trong ngày hôm nay, bạn nên dành thời gian yêu thương và chăm sóc nửa kia của mình để có những kỉ niệm đẹp, những phút giây hạnh phúc bên nhau. 

Tử vi 12 chòm sao ngày 20/5/2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)


Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
  
Bảo Bình ý thức hơn trong việc bồi đắp giá trị cảm xúc chỉ đến khi bạn trưởng thành. Thực tế là những gì bạn trải qua không hề dễ dàng và bạn đang học cách dần tiếp cận với chúng bằng tư duy lạc quan hơn. 
 
Trước khi chi tiền cho món gì phải cân nhắc thật nhiều xem đó là thứ bạn cần hay thứ bạn muốn. Cách tiết kiệm đơn giản là cân nhắc thật nhiều trước khi mua, dù cho giá tốt bao nhiêu đi nữa. 
  
Tử vi 12 cung sao ngày 20/5/2019 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ luôn bị ám ảnh với cái tương lai trước mắt của mình. Bạn tự trách bản thân tại sao mình lúc nào cũng mơ hồ mờ mịt đến thế, chỉ biết cố gắng mà không chắc bản thân mình đang hướng tới điều gì.
 
Bạn cũng muốn thay đổi bản thân nữa, nhưng dường như những điểm tốt của mình thì bạn chẳng nhìn ra, còn những điểm xấu dù nhìn ra cũng cảm thấy quá mức bất khả thi khi nghĩ đến chuyện thay đổi. Nhưng dù có bi quan với tương lai đến thế nào thì dần dần mọi chuyện cũng sẽ qua cả thôi. 

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN