Thứ năm, 06/08/2020 | 18:10
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 30/6/2019: Bạch Dương chỉ số may mắn thấp

Thứ bảy, 29/06/2019, 11:16 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 30/6/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 30/6/2019 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Chỉ số may mắn của Bạch Dương trong ngày chủ nhật này khá thấp. Với các Bạch Dương có phương tiện xe máy, nếu đi chơi cùng đám bạn thì bạn tốt nhất nên đi nhờ xe của người khác, xe máy bạn có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương chủ nhật này không có gì khởi sắc. Bạn và người ấy tuần nay không thể bên nhau nhiều có thể là do khối lượng công việc quá nhiều và những câu chuyện bên lề khác khiến bạn và người ấy không thể dành thời gian nhiều cho nhau. Nhưng hai bạn vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Dù không được hẹn hò cuối tuần cùng người yêu nhưng bạn vẫn rất vui vẻ vì có những người bạn thân bên cạnh.

Con số may mắn là 21
Màu sắc may mắn: trắng, đen

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu hôm nay khởi sắc hơn rồi đấy. Sau một thời gian giận hờn nhau thì cuối tuần này bạn và người ấy đã có những giây phút vui vẻ cùng nhau đấy. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn vì sau bao nhiêu trách sóng gió hai bạn cũng biết rằng mình không thể sống thiếu đối phương và hai bạn bắt đầu suy tính về tương lai của hai đứa.

Sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt lắm, cần quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập. Hãy lên một kế hoạch thật chi tiết và nhắc nhở hành ngày để bản thân có động lực hơn, hoặc bạn có thể nhờ sự hướng dẫn của huấn luyện viên để đạt hiệu quả cao hơn nhé.

Con số may mắn là 50
Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Bạn đã rất cẩn thận, uống nước ấm, mặc ấm, nhưng vẫn bị đau rát cổ họng và đau đầu. Những lúc thế này ăn cơm là một cực hình, bạn nên ăn cháo để ấm bụng và dễ hồi phục hơn nhé Song Tử. 

Đối với vết thương cũ trong chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy, trong khi bạn rất nhớ, luôn bị dày vò bởi nó và cũng trân trọng nó, thì đối phương lại tỏ ra thờ ơ, thậm chí còn không thích bạn nhắc đến nhiều, vì vậy khiến cho Song Tử thấy vô cùng tổn thương.

Con số may mắn là 34
Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay tâm trạng của Cự Giải vui vẻ và yêu đời. Có lẽ hôm nay làm việc cuối tuần nên tâm trạng của bạn tốt hơn rồi đấy. Sau một thời gian suy nghĩ trăn trở thì bây giờ công việc hiện tại đang dần trở thành niềm đam mê với bạn.

Trong cảm xúc tình yêu đang nồng cháy như hai bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cho đôi lứa. Hai bạn đang chuẩn bị cho dự định của mình và sớm thôi hai bạn sẽ thực hiện được điều đó.

Con số may mắn là 16
Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chủ nhật ngày 30/6/2019 là một ngày vui vẻ của Sư Tử. Sự năng động của bạn có thể khiến cho không khí của những cuộc gặp gỡ trở nên sôi nổi hơn.

Chỉ số đào hoa của Sư Tử ngày hôm nay được dự đoán là tăng mạnh mẽ. Vẻ bề ngoài nổi bật, vừa kiêu ngạo lại trầm lạnh khiến cho nhiều người khác giới “say như điếu đổ”. Tuy nhiên các bạn Sư Tử đang F.A mới nên tự hào thôi nhé, các bạn đã có gấu rồi thì tuyệt nhiên nên…đơn giản một chút kẻo lại tự rước họa vào thân đấy.

Con số may mắn là 30
Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay khá nóng tính. thời tiết không có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn nên cơ thể bạn rất mệt mỏi, đặc biệt là Xử Nữ thường bị đau nửa đầu, nên cơ mặt dễ rơi vào nhăn nhó.

May mắn đến với Xử Nữ vào tối ngày hôm nay. Bạn khi đi ra ngoài có thể gặp vài phiên phức nhưng có quý nhân phù trợ, mọi chuyện đều sớm được giải quyết nhờ sự can thiệp kịp thời của những người có tiếng nói.

Con số may mắn là 82
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Chủ nhật ngày 30/6/2019 Thiên Bình có trí tuệ và sự tỉnh táo nên xử lý công việc nhanh chóng, các mối quan hệ với đồng nghiệp, người thân hài hòa, hầu như bạn không để mất lòng ai cả. Nhờ sự khôn khéo mà công việc được giải quyết dễ dàng còn có thêm những mối làm ăn mới.

Thỉnh thoảng Thiên Bình và người yêu của mình vẫn xảy ra cãi vã nhưng sau đó mọi chuyện lại đâu vào đó nhanh thôi. Tối nay bạn không gặp người ấy vì cả hai đều có những cuộc hẹn riêng của mình. Hai bạn yêu nhau nhưng vẫn dành cho nhau những khoảng không gian riêng. Tuy nhiên bạn vẫn không quên nhắn tin hỏi han chăm sóc người ấy.

Con số may mắn là 35
Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Sức khỏe của Bọ Cạp ngày hôm nay không tốt. Bạn bị ho khá nhiều nên khuôn mặt trông bơ phờ. Nếu cảm thấy quá mệt, hãy đi mua thuốc nhé, chú ý từ chối bất cứ đồ ăn thức uống nào dạng lạnh nhé Thần Nông.

Chuyện tình duyên của Bọ Cạp rất thuận lợi. Sau một vài mối tình tan vỡ bạn đã bắt đầu tìm được cho mình một mối nhân duyên tốt đẹp khác. Có thể trải qua nhiều đau khổ giờ đây bạn đã biết cách trân trọng và gìn giữ tình yêu của mình. Hôm nay hãy hẹn hò cùng người ấy thật vui vẻ nhé.

Con số may mắn là 05
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Phương diện tài chính của Nhân Mã có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được.

Dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Nhân Mã đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé. Buổi tối, nếu không muốn vào bếp nấu nướng, Nhân Mã có thể đặt một món nào đó bạn yêu thích trên trang của cửa hàng ăn bạn thường ghé qua nhé.

Con số may mắn là 18
Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Ma Kết (31/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ bị một vài người bạn không thân lắm lôi chuyện cũ ra để bàn tán giữa chốn đông người. Đối với việc này, Ma Kết hoàn toàn có thể nói thẳng và yêu cầu đối phương dừng ngay cái hành động mất lịch sự này lại.

Ma Kết có một mối tình lâu bền, thời gian hai người ở bên nhau đã đủ để bạn hiểu thêm nhiều hơn về con người, tích cách của đối phương và mong muốn cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ. Có lẽ đây là thời gian để bạn suy nghĩ kĩ hơn và đưa ra quyết định để tiến tới một cuộc hôn nhân.

Con số may mắn là 62
Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, Bảo Bình trổ tài nấu nướng khiến mọi người đều ngạc nhiên, không nghĩ rằng một người ham chơi như Bảo Bình lại có thể nấu ăn ngon như vậy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay khá bình yên. Buổi tối hạn bạn đều dành thời gian cho nhau. Một số Bảo Bình nam độc thân có cơ hội tìm được nửa ấy lý tưởng nhờ việc tiệc tùng với đám bạn. 

Con số may mắn là 77
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 của Song Ngư (25/3 – 25/3)

Hôm nay, ngày 30/6/2019 Song Ngư và người ấy đều vì việc gia đình mà đành phải cùng nhau hoãn buổi hẹn hò. Buổi tối, Song Ngư có thể mắc một số vấn đề về đường tiêu hóa, tốt nhất bạn không nên uống bia rượu hoặc ăn đồ chua.

Có thể nói con đường tình duyên của bạn không thuận lợi như bạn vẫn nghĩ. Có đôi khi bạn mất niềm tin vào tình yêu đôi lứa. Mặc dù hiện tại hôm nay, lúc này bạn đang bơ vơ nhưng đến một thời điểm nào đó bạn sẽ gặp được người mình yêu thật lòng và bắt đầu tin vào những điều kì diệu của tình yêu.

Con số may mắn là 54
Màu sắc may mắn: xanh, tím

(*) Bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN