Thứ sáu, 25/06/2021 | 21:20
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/6/2019: Tuổi Dậu cơ hội thăng tiến, tài lộc vượng phát

Thứ sáu, 28/06/2019, 10:32 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Tý

Thứ bảy, công việc của tuổi Tý có những khởi đầu tốt đẹp và hi vọng sẽ mang đến cho bạn những kế quả tốt và nguồn tài chính bất ngờ trong thời gian tới. Tý được Thiên Tài soi rọi nên có những quyết định sáng suốt trong chuyện tiền bạc. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm việc gì cũng có thu nhập tốt, lợi nhuận cao.

Đặc biệt về phương diện tình cảm, với người độc thân thì đôi khi mối quan hệ của bạn chưa thực sự nhận được sự chia sẻ và áp lực đè nặng bản thân bạn.

Giờ tốt: 12h đến 15h 
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi 

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Sửu.

Hôm nay, trong công việc tuổi Sửu có nhiều điểm tích cực, mọi chuyện diễn ra khá thoải mái. Ngày làm việc cuối trong tuần nên bạn có thể sắp xếp hoàn chỉnh tất cả các hạng mục, báo cáo chỉn chu và chuẩn bị tinh thần nghỉ ngơi được rồi.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ vợ chồng của tuổi Sửu có thể căng thẳng vì chuyện tiền bạc. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn và người ấy cần đánh giá lại ngân sách cũng như hóa đơn của gia đình, dành nhiều thời gian bên nhau để cải thiện mối quan hệ.

Giờ tốt: 08h - 11h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Dần.

Thứ bảy của tuổi Dần có ngũ hành tương sinh, gặp được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người tốt giúp đỡ. Ngay kể cả mua bán cũng gặp người niềm nở, tốt tính, ra đường gặp sự cố cũng có quý nhân xuất hiện giải quyết cho ngay, không cần quá lo lắng.

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui nhờ Tam Hội cục che chở. Người độc thân sẽ có nhiều đối tượng theo đuổi, bày tỏ tình cảm, nhưng đừng quá vội vàng nếu không muốn bị tổn thương. May mắn đang mỉm cười với bạn, có thể tìm được một nửa ưng ý cho mình.

Giờ tốt: 20h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Mão.

Tuổi Mão có công việc thuận lợi nhưng đôi lúc khá bận rộn với công việc của mình. Các dự định tài chính chưa thực sự có được cơ hội chín muồi để thực hiện. Bởi vậy, nên cố gắng chờ đợi thời cơ tốt nhất để thực hiện kế hoạch.

Tuy nhiên, đối với những người tuổi Mão thì vận trình của bạn sẽ có cơ hội tốt cho đường tình duyên. Người độc thân thoải mái và vui vẻ nên đôi khi tạo được cơ hội tốt, gây ấn tượng với người ấy.

Giờ tốt: 18h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Thìn.

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Thìn.

Hôm nay, tuổi Thìn gặp khó khăn trong công việc. Bản mệnh sẽ phải tự lực cánh sinh tự mình vượt qua giai đoạn khó khăn. Thực tế những người xung quanh muốn giúp bạn cũng khó vì chỉ bạn mới hiểu bản thân đang rơi vào tình huống nào.

Chuyện tình cảm không có điều gì đáng nói, mọi thứ vẫn diễn ra ổn định, trong tầm kiểm soát. Tuổi Thìn may mắn có được một người luôn ở bên chia sẻ và thấu hiểu bạn, giúp bạn có đủ nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Tỵ.

Tuổi Tỵ có những khởi đầu mới trong công việc. Ngày mới của bạn cũng có điềm báo lộc tài cầm tay, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh và hoàn toàn có thể vượt qua những trở ngại về công việc.

Có điều về vận tình cảm có thể bạn sẽ cảm thấy những áp lực và khó tìm được tiếng nói chung hay cảm thấy phiền lòng vì chúng. Hãy cố gắng bình tĩnh và có tinh thần vững vàng để có được tiếng nói cá nhân.

Giờ tốt: 11h -15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Ngọ.

Hôm nay tuổi Ngọ vui vẻ hơn nhờ Chính Ấn nâng đỡ. Bản mệnh không phải lo lắng nhiều về công việc cũng như sẽ tìm thấy các cơ hội hợp tác trong dự án mới. Nếu bạn làm việc chăm chỉ hơn, quản lý chi tiêu chặt chẽ thì các chỉ số tài chính sẽ được cải thiện.

Phương diện tài chính khá tốt. Bản mệnh có được những khoản thu bất ngờ khiến bạn không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Giờ tốt: 06h - 09h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Mùi.

Sự nghiệp và đường tài lộc của tuổi Mùi khá tốt và hoàn toàn có được vận quý nhân ghé thăm. Thứ bảy này cũng là cơ hội cho những ai bắt đầu khởi đậu, khai trương hoặc triển khai dự án mới bới nó thực sự tốt và có thể mang lại những vận tiền bạc dồi dào, thu nhập tót.

Về tình cảm lứa đôi vô cùng hòa hợp nên bạn hoàn toàn có thể an tâm để chuyên tâm cho công việc và sự nghiệp, công danh.

Giờ tốt: 12h đến 16h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Thân.

Người tuổi Thân sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt đẹp để bạn có thể gặt hái thành công. Tài lộc khá tốt nhờ có sự chăm chỉ làm việc trong thời gian qua, bạn có sự ổn định trong tài chính và biết cách chi tiêu để cho bản thân thoải mái.

Tuy nhiên với người tuổi Thân thì hôm nay chuyện anh em trong gia đình thiếu hòa hợp và không khí gia đình tương đối căn thẳng. Bởi vậy, đôi bên nên bình tĩnh và có thiện chí để hòa giải hiểu lầm thay vì để sự hiếu thắng phá hỏng các mối quan hệ.

Giờ tốt: 09h - 14h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Dậu.

Thứ 7 của tuổi Dậu tươi sáng vô cùng. Bản mệnh gặp may mắn hơn trong công việc, cơ hội thăng tiến rộng mở, tài lộc vượng phát, sau những ngày ảm đạm, tài khoản của bạn bắt đầu nảy số rồi đó. Tuy nhiên Dậu Mão lục xung ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của con giáp này, biến ngày đang vui chuyển thành buồn.

Một vài người phải đối mặt với sự rạn nứt trong chuyện tình cảm, ngoại tình, xung đột, gây gổ, mâu thuẫn. Hãy giữ bình tĩnh và đừng làm mọi thứ ồn ào quá mức.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Dậu.

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Tuất.

Người tuổi Tuất khá ung dung vì các mối quan hệ xã giao rất hài hòa. Bản mệnh tự tin hỏi thăm, gặp gỡ bạn bè hay khách hàng, đối tác tin cậy. Đây cũng là cơ sở để các mối quan hệ trở nên thân thiết hơn, tạo bàn đạp cho sự nghiệp phát triển.

Nhưng có điều hôm nay con giáp này cần giữ mồm giữ miệng, không nên hơn thua nhau một vài câu nói để vướng vào rắc rối thị phi, đánh mất uy tín của chính mình. Trong lúc vui đùa không làm chủ được lời nói và hành động dễ nói ra những điều không hay.

Giờ tốt: 19h - 23h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019 của tuổi Hợi.

Vận trình tuổi Hợi hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày, công việc ổn định, lợi nhuận tăng, không gặp trở ngại nào. Hôm nay tuổi Hợi nên xem lại kế hoạch tiền bạc của mình nhé, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, bạn sẽ thấy tiền không bao giờ là đủ. Vì thế hãy cân nhắc khi sử dụng tiền, đừng bao giờ chi tiêu vượt hạn định.

Hợi Mão tam hợp mang đến sức hấp dẫn, quyến rũ tuyệt vời cho tuổi Hợi. Có nhiều người theo đuổi đồng nghĩa sẽ có cơ hội gặp được định mệnh đời mình, nhưng vẫn nên cẩn thận với những thành phần có ý đồ quấy rối đến cuộc sống hiện tại của bạn.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp Chủ nhật ngày 30/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 7 ngày 29/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN