Thứ hai, 21/09/2020 | 17:01
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/6/2019: Nhân mã hành độn nóng vội, Ma Kết tình cảm nhạt nhòa

Thứ sáu, 28/06/2019, 10:07 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 29/6/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 29/6/2019 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có được công việc thuận lợi. Vận tài chính của bạn cũng tạm thời ổn định nên không gây ra những phiền hà hay sự lo lắng quá mức.

Chuyện tình cảm hôm nay cũng khá thuận lợi và có nhiều thời điểm tốt để những ai có mâu thuẫn, bất đồng cùng chia sẻ và giải quyết vấn đề. Bạn cũng có được sự chia sẻ từ mọi người nên nếu có vấn đề khó khăn đừng ngại đề cập tới sự giúp đỡ này nhé.

Con số may mắn là 22
Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ bảy, Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện khả năng làm chủ của mình. Bạn có được sức chiến đầu nhiệt tình cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của nhóm làm việc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có được những cơ hội tốt để trở nên nổi bật.

Với vận tình cảm dường như hôm nay có những bước khởi đầu tốt đẹp bằng cuộc hèn hò. Những người cô đơn dễ có các cơ hội tốt để trao gửi yêu thương và nhận về những dấu hiệu tốt. Chuyện gia đình có được sự yên ấm và giây phút thoải mái bên nhau và cũng giúp bạn yên tâm hơn với cuộc sống.

Con số may mắn là 64
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, cung Song Tử có cơ hội tốt để bạn thiết lập các mối quan hệ hợp tác tốt hơn. Song Tử đã hết lòng với công việc thì chắc chắn bạn sẽ có được hưởng những thành quả tốt nhất.

Với những người thuộc cung Song Tử chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng khá tốt. Khả năng ngoại giao tốt giúp bạn có được những người bên mình và cũng hỗ trợ được bạn rất nhiều để gắn kết quan hệ nội tại. Có điều nếu bạn vẫn còn trong trạng thái đứng núi này trông núi nọ thì không công bằng cho người đã hết lòng vì bạn như vậy.

Con số may mắn là 07
Màu sắc may mắn: đen, xám

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có chút trở ngại trong công việc nhưng không lớn. Khó khăn này khiến bạn mật một chút thời gian để giải quyết và giảm hiệu quả công việc một chút nhưng cơ bản nó không khiến cho bạn phải quá bận tâm.

Tình cảm của Cự Giải khá ấm áp và bạn hoàn toàn có thể nhận được những cơ hội tốt cho vận trình tình duyên. Người độc thân có thể có được người tâm đầu ý hợp. Những người có gia đình có thể có một vài biến cố nhỏ nhưng nền tảng tình cảm tốt sẽ sớm giúp bạn có được sự tin tưởng và đồng cảm.

Con số may mắn là 09
Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có được sự thỏa mãn khi gặt hái nhiều thành công trong công việc. Tiền bạc dù còn khá mong manh nhưng không phải là bạn không có cơ hội kiếm tiền. Điều quan trong là bạn có dám nghĩ dám làm hay không và không phải cơ hội đó quá rõ rằng mà bạn cần phải tinh ý mới có thể nắm được chúng giúp bạn thăng tiến tốt hơn trong sự nghiệp.

Tình cảm của bạn đang trong giai đoạn tốt và có thể khiến bạn cảm thấy hào hứng bất cứ khi nào. Bạn có một ngày làm việc tốt và đây là cơ hội tốt để bạn có thể dành nhiều thời gian cho mối quan hệ này bằng những cuộc vui chơi nho nhỏ, mang lại cảm hứng tốt nhất cho mối quan hệ này.

Con số may mắn là 85
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Thứ bảy, Xử Nữ sẽ có được các dấu hiệu tốt cho dự án của mình đang theo đuổi. Tinh thần làm việc tốt và có sự nổi bật giúp cho bạn có nhiều cơ hội để thay đổi cơ hội sự nghiệp và cả khả năng tài chính của mình.

Chuyện tình cảm có thể có được những điểm tốt lành, có thể nhnạ được tin vui và giúp bạn có thể lên kế hoạch cho những sự kiện nghỉ ngơi sắp tới. Bạn có thể bắt đầu ngày cuối tuần với nửa yêu thương của mình bằng những hành động lãng mạn và những bất ngờ nho nhỏ nhé.

Con số may mắn là 87
Màu sắc may mắn: xám, xanh

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Trong công việc, Thiên Bình có thể phát huy tốt các khả năng của mình. Đồng nghiệp của bạn cũng khá thân thiện và mang lại hiệu quả tốt. Có thể bạn hơi khó chịu với những nội quy trong công việc nhưng sự tin tưởng vào công việc có kết quả sẽ giúp bạn tìm cách thích nghi với chúng.

Tuy nhiên, vận tình cảm của bạn không tốt do bạn hơi ích kỷ. Do đó nhiều khả năng đôi bên có thể gặp phải những trở ngại về các ý kiến. Nếu để chuyện tình cảm này diễn biến tốt đẹp bạn sẽ cần cởi mở hơn, giảm thiểu các rào cản bởi những tính cách cá nhân của các bạn.

Con số may mắn là 51
Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Bọ Cạp có một ngày làm việc bận rộn và cảm thấy bạn quá sức với những áp lực. Đồng thời, bạn cũng không cảm thấy hài lòng với các đối tác làm việc của mình và dễ có những tranh cãi. Do vậy, bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì phải giải quyết công việc nhiều và cũng không có được sự hỗ trợ tốt nhất từ mọi người.

Vấn đề tiền bạc của Bọ Cạp hôm nay cũng không có điều báo thay đổi theo chiều hướng tốt lên. Bạn sẽ cần phải cân đối lại kế hoạch chi tiêu của mình nếu như không muốn bản thân gặp phải các rắc rối và bù đầu về tiền nong trong thời gian tới.

Con số may mắn là 34
Màu sắc may mắn: tím, nâu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Hôm nay nhận thấy cung Nhân mã có những hành động hơi thiếu suy nghĩ và sự nóng vội trong công việc có thể gây ra những hậu quả. Có thể hôm nay bạn sẽ phải chi một khoản kha khá cho những việc không đâu.

Làm việc gì cũng nên có kế hoạch, dự tính trước mới có thể phòng tránh những rủi ro và kết quả mĩ mãn nhất. Tình duyên cũng chẳng được thuận lợi khi các bạn có những cái tôi quá lớn và không dùng con tim để bàn tính kế hoạch. Việc áp đặt lý trí lên người khác khiến cho mối quan hệ này dễ mất đi sợ dây tình cảm ràng buộc, đôi bên khó có thể hài lòng về nhau.

Con số may mắn là 18
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối diện với chuyện công việc phức tạp và biến chuyển theo chiều hướng bất lợi. Bạn sẽ cần nhiều hơn nưa những sự tính toán kỹ lưỡng để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất cho mình. Có lẽ sự cân nhắc nhờ tới hỗ trợ của người có kinh nghiệm sẽ rất hữu ích trong tình thế này đấy.

Bạn cũng có một vận trình tình cảm tương đối nhạt nhòa bởi dường như các thói quen và sự thiếu kỹ năng chăm sóc cùng thời gian có hạn khiến cho các bạn thiếu sự quan tâm hơn. Bởi vậy, nếu có thể sự đầu tư thời gian và tiền bạc cho các kế hoạch chung đôi sẽ giúp 2 người có được những khoảng khắc thú vị và thay đổi cảm xúc hiện tại.

Con số may mắn là 34
Màu sắc may mắn: xám, vàng

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình sẽ là người làm việc tương đối ngẫu hứng. Điều này rất tốt cho những người làm việc cần sự sáng tạo nhưng với những người làm việc có tính nguyên tắc sự ngẫu hứng nhất thời đôi lúc làm cho bạn phải đình trệ công việc của mình đấy.

Nếu như bạn có thể tập trung hơn thì các vấn đề khó trong công việc cũng được giải quyết sớm bằng sự sáng tạo và khả năng chống chịu áp lực của bạn đấy.

Con số may mắn là 24
Màu sắc may mắn: trắng, đen

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của Song Ngư (25/3 – 25/3)

Ngày mới, Song Ngư có thể gặp thêm áp lực và khó khăn khi những sai sót xảy ra. Bạn sẽ cần bình tĩnh để bắt đầu tháo gỡ vấn đề và chắc rằng những cuộc trao đổi với đồng nghiệp sẽ sớm giúp bạn giải tỏa các khúc mắc và giải quyết khó khăn.

Chuyện tình cảm không khả quan. Trong lúc Song Ngư căng thẳng vì công việc nếu đối phương đồng cảm và thấu hiểu thì có lẽ sẽ thực sự là một điều may mắn nhưng nếu ngược lại thì có lẽ Song Ngư sẽ biến chúng thành những sóng gió lớn đấy.

Con số may mắn là 67
Màu sắc may mắn: đỏ, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN