Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:20
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/6/2019: Tuổi Sửu mở mắt gặp "cô hồn", tuổi Thìn quý nhân bất ngờ mang tài lộc tới

Thứ năm, 27/06/2019, 10:51 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 28/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày khá bận rộn khi xảy ra nhiều vấn đề, phải đưa ra các quyết định quan trọng nhưng quý nhân giúp đỡ nên con giáp này vượt qua tình huống phát sinh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên chớ nên hứa hẹn bất cứ điều gì nếu cảm thấy bản thân không chắc chắn làm được.

Về phương diện tình cảm nếu con giáp này còn độc thân thì ngày hôm nay khá tốt. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị, nhưng mối quan hệ giữa bạn và người ấy nếu muốn tiến thêm bước nữa thì phải chấp nhận ràng buộc và thay đổi vì nhau. Còn với những ai đang yêu thì đừng quên dành thêm nhiều thời gian cho nửa kia hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ lại phải đối mặt với các vấn đề trong quá khứ vì đã không giải quyết triệt để và dứt khoát. Tâm trạng không được ổn định, con giáp này có thể sẽ không đủ sáng suốt để đưa ra phán đoán trước những tình huống bất ngờ xảy ra. Vì vậy bản mệnh cần hạn chế quyết định các liên quan đến mối quan hệ xã hội hay bạn bè trong ngày hôm nay. 

Con giáp này cần lưu ý không nên làm các việc trọng đại như: cưới hỏi, khai trương, cất nhà… trong ngày hôm nay bởi điềm báo tiểu nhân quấy phá, hãm hãi hay mở hàng gặp phải "cô hồn". Vì vậy người tuổi Sửu cần hết sực thận trọng, suy tính thật kĩ trước khi làm việc lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp nhiều may mắn, có lợi như thế nào đi chăng nữa nhưng nếu chỉ ngồi im mà không hành động sẽ chẳng giúp bạn thay đổi hay cải thiện bất cứ việc gì. Công việc của con giáp này thuận lợi là thế nhưng bản mệnh thích sự mới mẻ hơn, mọi thứ cứ diễn ra đều đều khiên bạn cảm thấy nhàm chán. Ngày hôm nay bạn có dự định đi đâu đó xa để giải tỏa căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Có tình huống bất ngờ xảy ra sẽ gây nên chút sóng gió và căng thẳng trong tình yêu của bạn. Một số mâu thuẫn từ trước được đẩy lên cao trào khiến tình hình trở nên tồi tề hơn. Tuy nhiên nếu bạn khéo léo đứng ra thuyết phục và hòa giải thì mọi chuyện sẽ sớm đi qua nhanh thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ khá tất bật với những cơ hội kiếm tiền mới. Tuy nhiên bạn phải tham gia rất nhiều cuộc hội họp và có nhiều người mà bạn cần phải gặp để bàn bạc hợp tác cũng như cập nhật tình hình nhiệm vụ của bản thân.

Để động viên, khích lệ bản thân sau những ngày tháng làm việc vất vả, con giáp này có thể sẽ mất một khoản tiền lớn vào những cuộc vui chơi, mau sắm chiều chuộng bản thân. Thế nhưng, bạn quản lý tài chính chặt chẽ hơn và cẩn trọng trong việc chi tiêu của mình trong thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của Thìn

Quý nhân mang tới vận may tài lộc vô cùng dồi dào cho người tuổi Thìn. Bắt đầu từ hôm nay sẽ có nhiều cơ hội về vấn đề tiền bạc vào thời điểm này. Nếu có cơ hội tiết kiệm hay đầu tư, bạn có thể tìm hiểu và suy nghĩ về chúng để kiếm thêm thu nhập hàng tháng cho mình. Về cơ bản tình hình tài chính của con giáp này không phải lo lắng, băn khoăn nhiều như trước. 

Những vấn đề rắc rối từ các mối quan hệ trong quá khứ và hiện tại đều sẽ được giải quyết êm đẹp. Thế nhưng nếu bạn vẫn chưa cảm thấy thấy thoải mái thì phần lớn là do suy nghĩ của bạn. Đừng tốn thời gian vào những suy nghĩ viển vông của mình, chỉ mang mệt cho bản thân mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có vài cuộc hẹn quan trọng nên cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc biệt là ngày hôm nay có điềm bác tiểu nhân có cơ hội phá hoại. Bản mệnh gặp phải tình huống khó xử, không mấy thuận lợi thường thể hiện thái độ khó chịu, cáu gắt. 

Điềm báo chẳng tốt lành về chuyện tình cảm đang khiến tuổi Tỵ cảm thấy lo lắng, bất an, tuy nhiên đừng nghĩ nhiều mà hãy chủ động dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Điều này sẽ mối quan hệ của bạn và nửa kia được phát triển, gắn kết và thắt chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cần quan tâm đến công việc vì có nhiều chi tiết quan trọng mà đang bị bạn bỏ qua đấy. Đừng nên tiết lộ điều gì cho đồng nghiệp xung quanh để tránh trường bị người khác lợi dụng hãm hại sau lưng.

Đôi lúc bạn nên biết tạm gạt bỏ mọi việc sang một bên để dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, nghe bản nhạc yêu thích và hay làm những điều mình muốn để lấy lại tinh thần và sức lực chuẩn bị cho những công việc tiếp theo và đừng quan tâm những kẻ ganh ghét, độ kị đang cố tình trêu tức bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi tránh thực hiện những kế hoạch lớn bởi điềm báo chẳng lành đến kết quả có thể không như dự tính và khiến bạn thất vọng. Đặc biệt bạn không nên tiết lộ quá nhiều thông tin liên quan đến vấn đề tiền bạc của bản thân trong thời điểm nhạy cảm như thế này. 

Tình hình sức khỏe đang có dấu hiệu bất thường, mặc dù chưa đến mức nghiêm trọng nhưng bạn cũng nên quan tâm, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Trước hết là việc căm chỉ luyện tập kết hợp với chế độ chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh. Hãy kiểm soát thật tốt chất lượng thực phẩm mà bạn sử dụng hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ, có thể đó là món quà hoặc tiền thưởng trong công việc. Có thể nó không quá nhiều nhưng mang lại niềm vui, khích lệ, động viên bản thân. Tuy nhiên đừng nên đặt nặng vấn đề tiền bạc mà thay vào đó học cách trau dồi kiến thức cho mình.

Hãy xem đó là động lực cho bạn tiến xa hơn trong tương lai, bản mệnh vẫn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc thì mới có thể nhanh chóng gặt hái được thành công như mong đợi. Chăm chỉ, siêng năng và không ngừng cố gắng sẽ giúp bạn được mọi người nhìn nhận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu mong muốn cải thiện thu nhập, điều con giáp này nên làm lúc này là hãy cởi mở và dám xông pha hơn trong các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là khi có cơ hội hợp tác tốt. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp và gia đình trong tuần này.

Về phương diện tình cảm có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này sẽ được một người bạn lâu năm bất ngờ nảy sinh tình cảm và bắt đầu mối quan hệ mới. Hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng hẹn hò cùng người ấy. Cuộc sống của bạn dần trở nên nhiều màu sắc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Tuất

Thứ 6 của người tuổi Tuất cho thấy không khí nơi làm việc trở nên hài hòa. Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Tuất rất tốt đẹp khi bạn sẽ có những cuộc hẹn thú vị và có thêm những bạn mới xuất hiện trong cuộc sống của mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất vẫn êm đẹp và bản mệnh hầu như không cần tốn quá nhiều công sức để duy trì tình cảm. Thế nhưng đừng vì thế mà chủ quan, bạn vẫn nên cân bằng công việc và yêu đương thật tốt bởi xao lãng một vấn đề trong đó thôi sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019 của tuổi Hợi

Những tình huống ra bất ngờ phát sinh có thể làm ảnh hưởng đến các kế hoạch đã đề ra của người tuổi Hợi. Con giáp này có thể phải đưa ra những quyết định quan trọng tác động đến tương lai của mình vì thế hãy suy nghĩ thật cẩn trọng. Nếu ngày hôm nay bạn mắc phải sai sót thì cũng không nên mất tình thần hay buồn bã quá đâu. 

Con giáp này được nhắc nhở đừng quá nhạy cảm trước những lời góp ý, bình luận được nhận vì chúng đều mang tính xây dựng tích cực để bạn thay đổi, sửa chữa và hoàn thiện bản thân. Biết đâu nhờ điều này mà bạn nhận ra được điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 29/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 6 ngày 28/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN