Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:29
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/6/2019: Tuổi Mùi tài lộc theo về tận nhà, tuổi Tý gặp phải tiểu nhân

Thứ tư, 26/06/2019, 10:33 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 27/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý ngày hôm nay dễ gặp phải tiểu nhân khiến cho chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có những hiểu lầm, thậm chí là rạn nứt mặc dù rất nhỏ. Có người cố tình dựng chuyện, đặt điều xấu về bạn. Người ấy vì thế mà cũng nảy sinh nghi ngờ và gây nên mâu thuẫn giữa hai người, song nếu bình tĩnh thì mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp.

Công việc của người tuổi Tý vẫn đang tiến triển thuận lợi và tốt đẹp. Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, đây cũng là trải nghiệm thú vị cho người tuổi Tý bởi bình thường bản thân cũng không nghĩ rằng mình có thể làm được những điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay gặp cục diện Sửu Mùi tương xung, bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền vì chuyện tình cảm. Những cuộc cãi vã kịch liệt khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, dường như cả hai người đều cho rằng mình có lí do chính đáng để trách móc, tranh cãi với đối phương. Tuy nhiên khi tình yêu đã hết thì đừng cố níu kéo làm gì bởi thứ mà bạn nắm giữ được lúc đó sẽ chẳng còn như lúc đầu nữa đâu.

Bù lại vận trình sự nghiệp và tiền bạc rất thuận lợi, mang lại niềm vui cho người tuổi Sửu. Con giáp này dồn hết thời gian và công sức vào công việc một phần để quên đi những chuyện buồn, một phần là để cải thiện tình hình tài chính và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể sẽ vấn đề rắc rối với chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm mà không hề biết rằng mình sẽ phải cái giá phải trả không hề rẻ chút nào và bằng chính những đồng tiền mà mình có được.

Điều đó không những ảnh hưởng đến tài chính của người tuổi Dần mà còn có thể khiến cho mối quan hệ của bạn và người ấy rơi vào khủng hoảng nữa. Bởi trong hôn nhân gia đình thì tiền bạc cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Khi hai người không thể thông cảm và hiểu cho nhau thì khó có thể cùng nhau vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão thì hôm nay là một ngày khá tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội tìm thấy người cùng chung sở thích và đồng điệu về tâm hồn với mình. Đừng bỏ lỡ nó bởi biết đâu bạn sẽ tìm thấy nửa kia của mình giữa những dòng người đông đúc ngoài kia.

Bản mệnh mạnh mẽ và quyết đoán sẽ vượt qua những khó khăn, trở ngại trong công việc. Đặc biệt là không bao giờ chùn bước trước thử thách, không bỏ cuộc khi gặp trở ngại, người tuổi Mão biết rằng mình đang cần gì và phải làm gì để có được thành công như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay sẽ có một ngày khá thoải mái khi không phải suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp cho bạn có thể tự do làm những điều mình muốn, chiều chuộng bản thân hơn và sắm cho mình một bộ đồ mới.

Nhưng bạn cũng cần có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lí để ứng phó trước những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Nhất là hôm nay không thích hợp cho những trò chơi may rủi, con giáp sẽ chỉ ném tiền qua cửa sổ nếu cứ mù quáng tin vào vận may đến bất ngờ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên nắm bắt cơ hội ngày hôm nay bởi cát khí vượng có thể sẽ giúp cho con giáp này có những bước khởi đầu dễ dàng và thuận lợi hơn. Hứa hẹn thu về tiền bạc dồi dào trong ngày thứ 5 này. Tuy nhiên với những người làm công ăn lương thì công việc trong ngày không được tốt cho lắm.

Bạn nên học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình. Chớ nên để sở thích cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Hãy xác định rõ những việc mình cần phải làm trong ngày bởi nó có thể nuôi sống bản thân thay vì chỉ quan tâm đến điều mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Ngọ

Vận tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc trong mối quan hệ tình cảm của mình. Tuy nhiên cũng đừng quá nóng vội mà đốt cháy giai đoạn, tiến xa khi bạn và người ấy chưa thực sự hiểu về nhau.

Về phương diện tài lộc có những chuyển biến tích cực. Người tuổi Ngọ làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì hôm nay sẽ dễ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Tiền bạc đổ ào ào vào túi. Song con giáp này cũng cần quản lý chặt chẽ tài chính của mình để không bị hao hụt nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi khá may mắn khi vừa ra đường đã gặp được tài lộc theo về đến tận nhà. Các khoản thu nhập chính hay phụ cũng đều tăng lên đáng kể, bản mệnh khéo léo thể hiện kĩ năng sẵn có của mình thì sẽ có được tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh.

Dấu hiệu cho thấy tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở rất tốt, con giáp này cần phải nắm bắt ngay. Hôm nay là thời điểm thích hợp với các kế hoạch đầu tư. Hãy suy tính một cách cẩn thận về những khả năng có thể xảy ra để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay được quý nhân nâng đỡ nên công việc có phần suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những vướng mắc trước đây được giải quyết một cách nhanh chóng, con giáp này tạo ấn tượng với mọi người về tinh thần trách nhiệm cũng như sự linh hoạt trong xử lý tình huống của mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân cũng rất tốt đẹp. Bản mệnh có thể sẽ nhận thấy những tiến triển tích cực trong những mối quan hệ xã hội của mình từ trước đó. Tình cảm được xây dựng từ từ dựa trên sự thấu hiểu, thông cảm, không quá vội vàng để duy trì được bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Dậu

Dấu hiệu không mấy tốt lành cho công việc trong ngày của người tuổi Dậu. Bản mệnh cần thận trọng từng lời nói của mình, không nên tham gia vào những câu chuyện bao đồng, thị phi kẻo lỡ gây hại đến hình ảnh cũng như phá hoại công việc của mình.

May mắn thay chuyện tình yêu lại nở rộ, làm vơi bớt những nỗi buồn, khó chịu của người tuổi Dậu hôm nay đang phải chịu. Người ấy là chỗ dựa vững vàng cho bạn trong cuộc sống, luôn yêu thương, tin tưởng và đứng về phía bạn dù có trong hoàn cảnh nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có những điềm xui xẻo trong ngày hôm nay. Bản mệnh cảm thấy muộn phiền về tình cảm, mọi chuyện xảy ra không được như ý. Người ấy dường như không hiểu và trân trọng tình cảm bạn đang dành cho người ấy. Thậm chí còn nói những lời khiến cho hai người đều tổn thương, tình cảm cũng theo đó mà rạn nứt. 

Vận trình tài lộc của con giáp này hôm nay vô cùng vững vàng, điều đó ít nhiều cũng an ủi người tuổi Tuất phần nào khi mà không có được chuyện tình yêu như ý. Tiền bạc dồi dào nên bản mệnh không cần quá lo lắng về chuyện chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019 của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Hợi đón nhận những tin vui về tài chính. Chuyện hợp tác làm ăn nếu được thực hiện trong ngày hôm nay thì vô cùng hanh thông, thuận lợi, mọi thứ diễn ra trôi chảy và suôn sẻ, thành công cũng ngày càng gần hơn.

Công việc sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích, không những là cảm giác thành công mà còn tăng giá trị cho bản thân mình nữa. Thành quả xứng đáng nhận được cũng sẽ giúp cho người tuổi Hợi giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 28/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 5 ngày 27/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN