Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:52
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/6/2019: Tuổi Dần đón tin vui bất ngờ, tuổi Ngọ cảm thấy bất an

Thứ ba, 25/06/2019, 10:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 26/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý chuyện tình cảm không được như mong muốn. Các cặp đôi yêu nhau xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Ngược lại thì tuổi Tý còn độc thân lại khá suôn sẻ trên con đường tìm kiếm nửa kia cho mình, có cơ hội làm quen với nhiều người khác giới.

Nhưng người tuổi Tý đã có gia đình thì hôn nhân lục đục. Dường như con giáp này không tiết chế được cảm xúc của mình, bản mệnh có thể gây ra những xung đột khó có thể giải quyết ngày một ngày hai mà xong được. Bất đồng trở nên cao trào và gây nhiều tổn thương cho cả hai người.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu gặp phải tình trạng Sửu Ngọ tương hại cho nên bản mệnh trở nên dễ cáu gắt, tính khí thay đổi thất thường, ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi. Nhiều chuyện xảy ra ra khiến con giáp này vô cùng căng thẳng, áp lực và không đủ tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn.

Vận tài lộc tương đối tốt, nguồn thu nhập của tuổi Sửu ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu trong ngày hôm nay. Bản mệnh đi theo kế hoạch đã lập ra cho nên giải quyết vấn đề tài chính, cân bằng thu chi của bản thân cũng như gia đình. Hãy cố gắng duy trì điều này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần được quý nhân phù trợ nên bản mệnh bớt đi bầu không khí ảm đạm. Bản mệnh được người ấy hiểu, thông cảm và cũng giúp đỡ nhiều công việc nhà mỗi khi con giáp này bận rộn, có quá nhiều việc không thể giải quyết hết được.

Chuyện tình yêu đôi lứa có phần trục trặc, con giáp này nên hạ cái tôi cá nhân của mình xuống nhiều hơn nữa, đừng ích kỉ chỉ nghĩ đến bản thân mình khi ở trông mối quan hệ hai người. Bản mệnh muốn duy trì được tình cảm bền vững thì cần phải lắng nghe suy nghĩ, cảm nhận của người ấ nhiều hơn. Hãy đứng ở vị trí của họ để thấu hiểu và thông cảm trước khi quyết định điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có điềm hao phá tiền của, cần phải quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn. Con giáp này cần lên kế hoạch chi tiêu một cách rõ ràng và hợp lý để cân bằng thu chi của mình, tránh tiêu xài lãng phí những thứ không thực sự cần thiết lúc này.

Đứng trước các quyết định quan trọng về vấn đè tài chính, tốt nhất bạn nên lắng nghe lời khuyên, tham khảo ý kiện người thân, bạn bè, những người mà bạn thực sự tin tưởng và luôn đặt lợi ích của bạn lên trên hết. Chớ nên cảm xúc lấn át lí trí mà mắc phải sai lầm không đáng có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay người tuổi Thìn có thể nhận được tin vui về chuyện tiền bạc. Con giáp này có cơ hội kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng. Những người làm kinh doanh buôn bán thì có một ngày bận rộn bởi những đơn hàng, khách hàng cứ đến tới tấp, nhờ đó mà thu về cho mình một khoản không hề nhỏ chút nào.

Hôm nay công việc của con giáp này cũng rất thuận lợi. Tinh thần làm việc hăng say, chăm chỉ và luôn cố gắng nỗ lực hết mình nên được đồng nghiệp cũng như cấp trên nhìn nhận. Cơ hội thăng tiến của bạn rất rộng mở ở phía trước, hãy thể hiện khả năng của bản thân mình nhiều hơn nữa và nắm bắt nó thật tốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ còn cô đơn được quý nhân dẫn lỗi trên con đường tìm kiếm tình yêu của đời mình. Những người đã có đôi có cặp sẽ có một ngày vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. 

Tuổi Tỵ làm lĩnh vực kinh doanh, buôn bán vô cùng thuận lợi, suôn sẻ trong việc hợp tác làm ăn. Tài lộc dồi dào, bản mệnh có phần vất vả ngược xuôi nhưng vì tương lai thì đều có thể vượt qua được. Bản tính kiên trì và phấn đầu giúp con giáp này gặt hái được nhiều thành quả trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay cảm thấy bất an, lo lắng và có nhiều suy nghĩ tiêu cực, bi quan, hoài nghi về mọi thứ. Điều đó ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của bản mệnh và khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp phải mâu thuẫn, cãi vã từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Bản mệnh tự tưởng tưởng ra những câu chuyện không có thật nhưng lại vì thế mà trở nên sợ hãi, áp đặt người ấy phải làm theo những gi mình muốn một cách vô lí. Thậm chí còn không quan tâm đến cảm nhận, suy nghĩ của đối phương, nói ra những lời gây tổn thương sâu sắc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Mùi

Vận tình duyên tuổi Mùi hôm nay có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Vượng khí đào hoa giúp cho người tuổi Mùi còn độc thân sớm tìm được tình yêu của mình, có nhiều có hội đón nhận yêu thương và xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Những người đã có gia đình thì hôm nay là thời điểm tuyệt vời để hâm nóng lại tình cảm vợ chồng. Cái gì lâu ngày không được chăm bẵm, bồi dưỡng thì cũng sẽ dễ dàng phai nhạt. Buổi tối ngày hôm nay con giáp này lên kế hoạch thay đổi không khí bằng một bữa tối lãng mạn ở một không gian mới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc. Xuất hiện kẻ tiểu nhân phá quấy, hãm hại nên con giáp này phải đau đầu nghĩ cách giải quyết sao cho hợp lí và triệt để. 

Điều đó cũng khiến vận tài lộc của tuổi Thân đi xuống, tiền bạc bỏ ra đầu tư chưa thu về thì đã mất đi vì những chuyện không đáng. Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản, tuy nhiên thất bại này không phải là hết, hãy mạnh mẽ đứng dậy để cải thiện, coi nó là một bài học để không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần phải chủ động hơn trong việc giao tiếp với mọi người. Hôm nay là một ngày khá bận rộn và vất vả đặc biệt là khi phải làm việc tập thể. Công việc chiếm nhiều thời gian trông ngày nên con giáp này chẳng còn tâm trí nghĩ đến chuyện tình cảm của mình nữa.

Tình cảm đôi lứa của người tuổi Dậu xảy ra những bất đồng, mẫu thuẫn. Sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ cũng như quan điểm sống chính là nguyên nhân gây ra những tranh cãi này. Thực tế không ai là hợp với nhau hoàn toàn, chỉ là tình yêu giữa hai người có đủ lớn để hi sinh vì nhau hay không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có quý nhân hỗ trợ nên đường tình duyên vô cùng thuận lợi, khởi sắc. Người còn đọc thân sẽ có cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm của mình, không những được người ấy chấp nhận mà còn được mọi người xung quanh ủng hộ rất nhiều. Bạn bắt đầu mối quan hệ ngọt ngào lãng mạn cho mình.

Vận may tiền tài sắp tới với con giáp này, bản mệnh cần cố gắng nắm bắt cơ hội để có được khoản thu nhập nhiều hơn, biết đâu bạn có thể đổi đời thì sao. Tuy nhiên con giáp này cũng không quá lo lắng vì thu nhập hiện tại tương đối ổn định. Hãy duy trì thói quen lập kế hoạch mối khi quyết định mua sắm bất cứ thứ gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không được may mắn cho lắm, chuyện tình cảm có nhiều rối ren. Các cặp đôi xảy ra tranh vãi, bất đồng kịch liệt, khó tìm được tiếng nói chung lúc này. Ai cũng muốn bảo vệ quan điểm cá nhân của mình, không chịu nhường nhịn, mối quan hệ vì thế mà trở nên tồi tệ hơn.

Những người độc thân cũng khó khăn trong chuyện yêu đương. Tuy đã có sự làm quen, tìm hiểu đã lâu nhưng bạn và người ấy vẫn chưa có thêm những bước tiến mới. Quan trọng là tình yêu thì không thể gượng ép nếu như hai người thực sự không có cảm xúc với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 27/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 4 ngày 26/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN