Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:37
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/6/2019: tuổi Tuất đón quý nhân, tuổi Hợi tình duyên đen đủi, gặp "con giáp 13"

Thứ hai, 24/06/2019, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 25/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý xuất hiện những suy nghĩ lo lắng, rối bời, ảnh hưởng đến tâm trạng của con giáp này. Dường như bạn đang trở nên ích kỉ khi quá coi trọng bản thân mà không quan tâm đến người người cảm nhận như thế nào. Điều đó cũng là nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn và gây cản trở cho công việc.

Có lẽ bạn chưa biết rằng, không khí ở nơi làm việc rất quan trọng bởi nó góp phần giúp cải thiện hiệu quả công việc đáng kể. Vì vậy hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh và đừng ngại ngùng giúp đỡ ai đó trong khả năng của bạn mỗi khi họ cần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 tuổi Sửu

Công việc người tuổi Sửu gặp phải chút cản trở khi con giáp này đặt niềm tin nhầm chỗ, đành lòng bạn phải làm lại mọi thứ từ đầu để khắc phục chúng. Nhờ đó mà bạn có được bài học đáng nhớ cho mình, không nên nhanh ẩu vì dễ mắc phải sai sót, hỏng việc bởi thời gian sửa lỗi thậm chí còn nhiều hơn.

May mắn thay chuyện tình cảm của tuổi Sửu lại rất thuận lợi. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc hài mãn nguyện khi tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Mối quan hệ rất hài hòa, bạn và người ấy có sự chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu nhau hơn. Người ấy cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 tuổi Dần

Người tuổi Dần, hung vận khá lớn khiến cho bao nhiêu may mắn dường như tan biến hết. Công việc của bạn không mấy suôn sẻ và bạn liên tục mắc phải lỗi sai, tâm trạng vì thế cũng trở nên bực dọc, khó chịu, chẳng còn sự tập trung cần thiết nữa.

Chuyện tình cảm có nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Bạn và người ấy đều bảo vệ ý kiến của mình đến cùng, không ai chịu nhường nhịn, hạ cái tôi của mình xuống để giải quyết. Điều đó chỉ khiến cho tình trạng ngày càng trở nên trầm trọng hơn, thậm chí là tổn thương lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

 

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão đang có quý nhân nâng đỡ nên con giáp này sẽ phát huy được tốt năng lực của mình trong công việc. Bạn hãy tận dụng thời cơ thuận lợi này để thể hiện bản thân, nâng cao hiệu quả làm việc và tạo được ấn tượng với cấp trên của mình nhé.

Kiến thức là vô vàn, dù bạn đang ở vị trí nào trong công việc thì chớ nên quên học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, nhờ đó bạn sẽ biết cách vận dụng tri thức đã trau dồi của mình từ nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ mang lại phương án giải quyết vấn đề linh hoạt, thông minh và sáng tạo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp nhiều vận may trong sự nghiệp. Khối lương công việc quá tải hàng ngày được con giáp này kiểm soát rất tốt, mặc dù có chút căng thẳng nhưng bạn cũng vẫn xử lý mọi chuyện vô cùng êm đẹp. Những thứ tưởng chừng như khó khăn nay bạn cũng đã vượt qua được.

Thực tế không có gì là hoàn hảo cả, nhưng bạn vẫn có thể tìm cách cải thiện cho kết quả của mình một cách tốt hơn nữa cũng là điều nên làm. Nếu như một mình không thể làm được thì bạn hãy kết hợp thêm với mọi người bởi sức mạnh tập thể mang lại những thành quả bất ngờ với bạn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 của tuổi Tỵ

Vận tài lộc của người tuổi Tỵ cũng đang có dấu hiệu tăng trưởng, bạn không chi tiêu quá nhiều cũng tiết kiệm được một khoản khá khá dành cho mình. Tuy nhiên đừng quá chi li với bản thân bởi nó cũng sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng, đôi khi nên mua món đồ nào đó như là một cách tạo động lực cho chính mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư sinh lời, kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình. Biết đâu mạo hiểm sẽ giúp bạn có được thành quả bất ngờ. Trước hết bạn phải học hỏi, tìm hiểu nhiều thông tin và trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 của tuổi Ngọ

Vận may cải thiện tài lộc của tuổi Ngọ có lẽ đã bắt đầu trong ngày hôm nay. Tuy nhiên vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc bạn không nên suy nghĩ theo xu hướng đỏ đen hay may mắn. 

Nếu người tuổi Ngọ còn độc thân thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm của mình, dường như mọi thứ đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Dù cho bạn không có tài ăn nói khéo léo thì chỉ cần thái độ và cử chi chân thành là người ấy cũng đã cảm nhận được tấm lòng của bạn rồi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 của tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi không được ổn định cho lắm. Đôi lúc con giáp này cảm thân bản thân có nhiều bước tiến triển mới nhưng đó chỉ là một vài dấu hiệu nhỏ mà thôi. Bạn vẫn cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy hôm nay khá tốt. Tuy nhiên đừng nên hi sinh vì một nửa còn lại mà quên đi những mong muốn, sở thích cá nhân của mình. Có thể bạn không muốn người ấy phải buồn nên luôn cố gắng thay đổi, làm theo những điều mà nửa kia thích. Nhưng về lâu dài bạn sẽ tự đánh mất đi cá tính của mình lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay được quý nhân phù trợ nên càng thể hiện được khả năng của bản thân trong mọi nhiệm vụ của mình. Thế nhưng đừng nhiệt tình thái quá bởi có điềm báo bị lừa dối. Con giáp này nên cẩn thận với những người đang muốn lợi dụng bạn để làm những việc bất chính. 

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân đang khá rắc rối. Bạn không nên vì quá cô đơn, yếu lòng mà nắm bừa bàn tay của những người tán tỉnh xung quanh mình. Bởi nó không phải là thứ tình cảm chân thành hay tình yêu thật sự, chỉ là bạn đang bị cảm xúc bồng bột nhất thời của mình lấn át mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đã tìm được giây phút an nhiên cho mình sau bao ngày vất vả, khổ cực. Con giáp này luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, cho nên luôn cố gắng thể hiện khả năng của mình trước mặt cấp trên bởi biết đâu họ sẽ để ý và tin tưởng bạn hơn trong tương lai.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Dù con giáp này là người trọng tình cảm, thường nhớ về hoài niệm nhưng lúc này bạn đã biết buông bỏ quá khứ, khi chưa tìm được người phù hợp bạn sẽ tập trung vào công việc và để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ nhanh chóng đón nhận những điều may mắn và đen đủi sẽ qua đi khi có quý nhân giúp đỡ. Mặc dù công việc hiện tại đang giúp bạn thu về khá nhiều lợi nhuận nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan trong công việc, vẫn phải tiếp tục cố gắng, phấn đấu tốt hơn hàng ngày.

Đối với con giáp này công việc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống bởi nó là phương tiện tốt giúp bạn khám phá những điều thú vị. Bạn cảm thấy thực sự hài lòng với cuộc sống khi tin rằng mình đang làm một công việc ý nghĩa. Hãy cố gắng hết mình để có thành công như mong muốn trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 25/6/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang trở nên nhạy cảm, khó kiểm soát bản thân. Bạn đa nghi và cảm xúc hỗn loạn khiến bạn cảm thấy bị tổn thương từ những người xung quanh. Thậm chí có khi con giáp này có xu hướng thể hiện thái độ và hành động tiêu cực.

Vận tình duyên không được tốt đẹp khi sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Có vẻ như ai đó đang muốn xen vào mối quan hệ tình yêu của bạn. Nhất là nếu bạn và người ấy không đủ tỉnh táo, tin tưởng lẫn nhau thì nguy cơ chia tay nhau là rất cao đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 3 ngày 25/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN