Thứ bảy, 25/09/2021 | 10:54
RSS

Tướng mặt đàn ông vũ phu, chị em nên cân nhắc khi chọn làm chồng

Thứ tư, 20/12/2017, 19:00 (GMT+7)

Nếu như tinh ý, các bạn gái có thể nhìn qua một số nét sau để đoán xem người đàn ông kia có khuynh hướng bạo lực, vũ phu hay không.

Tướng mặt đàn ông vũ phu, chị em nên cân nhắc khi chọn làm chồngTướng mặt đàn ông vũ phu chị em có thể tham khảo. Ảnh minh họa

Gò má cao, bạnh ngang

Xương gò má tượng trưng cho quyền lực. Nếu nam giới có gò má cao, lại bạnh sang ngang thì thuộc tuýp người thích công kích, ngang ngược, rất thích phô trương sức mạnh, tính cách rất hung dữ.

Không những bên ngoài mà trong gia đình họ cũng không bao giờ cho phép người vợ được phép vượt mặt uy quyền của họ. Với tâm tính nóng nảy, đôi khi chỉ một vài lời nói bất hòa cũng khiến họ chuyện bé xé ra to, sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ của mình.

Tai dài nhọn, dái tai mỏng

Một trong những tướng đàn ông ưa bạo lực, vũ phu là những người tai dài, nhọn, phần dưới tai nhỏ, dái tai mỏng. Đặc biệt, nếu tai phía trên nhọn như tai mèo thì tính khí càng thêm thất thường: nóng giận, thiếu lý trí, dễ bị kích động.

Khi biết được những điểm này, những người trong gia đình cần phải cẩn thận tránh gây xung đột với họ. Nếu một khi để họ “nóng mắt” thì rất khó giữ được bình tĩnh, không kìm chế được cảm xúc và bị hứng những trận đánh ngay tức khắc.

Tướng mặt đàn ông vũ phu, chị em nên cân nhắc khi chọn làm chồng2
Những người sở hữu đôi mắt kiểu này tính cách rất dễ kích động. Ảnh minh họa

Lông mày rậm, giao nhau, lộn xộn

Những người đàn ông có vùng lông mày rậm thường lòng dạ rất hẹp hòi, mưu mô, nham hiểm và rất hay dùng bạo lực để uy hiếp phái nữ.

Những người đàn ông có lông mày quá gần nhau là một người tính tình nóng nảy, cố chấp, khó chịu, hay cau có, ít khi điềm đạm với người khác và nhiều khi vợ cũng là một nạn nhân.

Người có lông mày không ngay ngắn, lộn xộn còn thể hiện tính cách bất an, khó kiềm chế cảm xúc của mình trong mọi tình huống. Và đối với cuộc sống thường ngày, những người này thường hay có xu hướng bạo lực với chính người bạn đời của mình.

Mắt tròng đen ít, tròng trắng nhiều

Những người sở hữu đôi mắt kiểu này tính cách rất dễ kích động, hành vi cử chỉ lỗ mãng, tính ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho mình mà không quan tâm đến hậu quả.

Một khi có mâu thuẫn xảy ra, họ dường như sẽ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình, dễ dàng làm ra hành vi quá khích như buông lời nhiếc móc, thậm chí động chân động tay với ngay cả phụ nữ.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN