Thứ ba, 18/05/2021 | 09:21
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/6/2019: Tuổi Tỵ vận tài chính vượng,tuổi Mùi đừng nên hứa hẹn

Thứ bảy, 29/06/2019, 11:02 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 30/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Tuổi Tý nên sử dụng trí thông minh và sự sáng tạo của mình nhân lúc vận tài chính vượng để giải quyết vấn đề bất ngờ liên quan đến tài chính. Bình thường bạn rất dễ sai sót cho nên lúc này bạn vẫn nhớ phải kiểm tra cac cẩn thận.

Hôm nay không phải là một ngày tốt vì vậy, bản mệnh lưu ý không nên tiến hành những việc quan trọng như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Nếu cố tình thực hiện thì hậy quả sẽ không thể lường trước. Tốt hơn hết bạn nên cẩn trọng để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cho thấy hành động nóng vội vào lúc này chắc chắn sẽ khiến con giáp này hối hận trong tương lai, nhất là ngày vận trình không được suôn sẻ. Tranh cãi là không thể tránh khỏi nhưng hãy chuẩn bị cho bản thân thật tốt, ít nhất bạn cũng nên biết mình đang đối đầu với ai và mình cần làm gì để đối phương tâm phục khẩu phục.

Ngày hôm nay sẽ khôn ngoan hơn khi bạn tỏ ra khiêm tốn, nhường nhịn bởi nếu bạn càng muốn thế hiện cái tôi của mình thì càng không có lợi. Đừng thẳng thắn quá vì bạn sẽ mang họa vào thân mà thôi. Tốt hơn hết bạn không nên tham gia vào những câu chuyện thị phi, bao đồng tránh ảnh hưởng đến bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tuổi Dần cần thận trọng trong việc đi lại, có dấu hiệu bạn sẽ vướng vào các tai nạn không đáng có. Bạn sẽ nên tránh xa các rắc rối liên quan đến công việc nếu bạn có một kế hoạch rõ ràng và biết phân loại những việc ưu tiên và những việc có thể giải quyết sau.

Bản mệnh không nên chủ quan với tình cảm mà người ấy dành cho mình. Đừng tiết kiệm những lời khen có cánh cho những điều mình nhận được và không quên ca ngợi nửa kia của mình. Họ sẽ thấy những hành động của mình không chỉ làm bạn vui mà còn được trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Tuổi Mão trở nên tỉnh táo hơn bao giờ hết trong việc giải quyết vấn đề. Mọi rắc rối đều có thể được xử lý một cách triệt để nếu bạn nhìn nhận chúng một cách đúng đắn và tìm ra những mặt tích cực của chúng.

Dường như vì tập trung thời gian cho công việc nên chuyện tình cảm của con giáp này vẫn đang dậm chân tại chỗ. Để tránh cảm giác nhàm chán, bạn có thể chia sẻ với người ấy về công việc và cuộc sống của mình. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đừng để những hoài nghi, tác động đến suy nghĩ của mình. Hãy thẳng thắn và đặt câu hỏi cho đối phương nếu có điều gì còn khúc mắc hay hiểu lầm. Hơn thế nữa không nên để ai tạo áp lực nhằm mục đích nhận được sự đồng thuận của bạn.

Tâm trạng của con giáp này ngày hôm nay lên xuống thất thường sẽ khiến bản mệnh không giữ được bình tĩnh và dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã với nửa kia của mình. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc và lời nói của mình vì có thể những lời nói lúc nóng giận sẽ làm tổn thương người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ càng làm việc càng thấy cho thấy tinh thần hào hứng, say mê. Bản mệnh tìm ra nhiều phướng án giải quyết sáng tạo cho công việc của mình. Nhất là ai đang làm về lĩnh vực giải trí thì thời điểm này rất thuận lợi để bạn phát triển những ý tưởng độc đáo của mình đấy.

Con giáp này không nên chọn ngày hôm nay để khai trương, hay xuất hành, chọn làm ngày cưới, sửa chữa hay cất nhà vì hôm nay là ngày xấu. Nếu đã lỡ chọn ngày này thì bạn nên thay đổi ngày khác phù hợp hơn để tránh gặp phải chuyện không được như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ luôn thể hiện rõ là người coi trọng cảm tình, con giáp này xem việc đối tốt với mọi người hơn là cố gắng hơn so đo thua với người khác. Dường như lúc này bản mệnh bình an và có phúc khí.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay rất thuận lợi, hanh thông, nhân ngày cuối tuần này bạn và người ấy nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Đừng để hôn nhân trở nên nhàm chán, chai sạn vì không có thời gian riêng tư để hâm nóng ngọn lửa tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đừng nên hứa hẹn với ai bất cứ điều gì nếu cảm thấy bạn sẽ không thể thực hiện được. Ngày hôm nay, bản mệnh không nên tin tưởng quá nhiều về thông tin nhận được từ người khác. Bởi đôi khi họ cố tình đưa cho bạn những điều sai sự thật để hãm hại.

Cục diện Mùi Tuất tương phá khiến cho chuyện tình cảm sẽ trở nên căng thẳng và cao trào nếu bạn cố gắng lảng tránh vấn đề và đưa ra những câu trả lời mập mờ. Để xây dựng một tình yêu lâu bền bạn nên đặt sự thấu hiểu lên trước tiên bằng việc thẳng thắn chia sẻ những khúc mắc trong lòng với nhau mà thôi, đừng giận hờn vô cớ khiến cả hai mệt mỏi thêm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể nhận được nhiều tin vui trong việc buôn bán, kinh doanh hoặc những ai đang đầu tư sinh lời. Tuy nhiên đừng có tham lam quá mà theo đuổi những khoản đầu tư lớn và rủi ro cao mà bạn không thể nào kiểm soát được tình hình.

Tâm trạng vui vẻ nên con giáp này cũng cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên cạnh các thành viên trong gia đình, mâu thuẫn trước đây rồi sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Bạn có thể gặp chút khó khăn trong công việc tuy nhiên chúng đều là những thử thách mang hướng tích cực. Nếu bạn có thể vượt qua chúng, bạn sẽ có nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tuổi Dậu Trong n đừng để những rắc rối bất ngờ khiến bạn mất kiểm soát hay bối rối. Bạn mạnh mẽ và có khả năng nhiều hơn bạn nghĩ đấy. Nếu không chắc chắn khi đưa ra quyết định, bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người mà mình tin tưởng.

Chuyện tình cảm có lẽ là điều khiến bạn bận lòng nhất lúc này, nhất khi bạn trao đi yêu thương của mình nhưng không được người ấy đáp lại. Tình yêu muốn bền lâu thì đều phải được xây dựng và vun vén từ hai phía, hãy học cách chấp nhận sự thật và buông bỏ để không khiến bản thân bị tổn thương thêm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi tuất

Người tuổi Tuất trong ngày hôm nay nên tránh gây tranh cãi hoặc khiêu chiến với hàng xóm xung quanh chỉ vì một vài hiểu lầm. Nếu nhận ra lỗi của mình thì nên chủ động xin lỗi, nếu là lỗi của đối phương bạn cũng nên bỏ qua, đừng đẩy mọi thứ lên cao trào, căng thẳng chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Dĩ hòa vi quý luôn tốt phải không nào.

Những chông gai, khó khăn phía trước không khiến cho bản mệnh nản lòng mà ngược lại, bạn càng thêm quyết tâm phấn đấu, vượt qua chúng để đạt được mục tiêu của mình. Nhờ tinh thần không ngại khó, ngại khó mà con giáp này cũng sớm gặt hái nhiều thảnh quả xứng đáng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 30/6/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng có thể hôm nay người tuổi Hợi sẽ đón nhận những tin vui liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn có những quyết định về tài chính khá sáng suốt, chi tiêu được suy tính cẩn thận và không hoang phí cho những món đồ xa xỉ không phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

Người tuổi Hợi nên cẩn trọng trong việc đi lại bởi có điểm báo va chạm, tổn thương. sức khỏe cũng có dấu hiệu giảm sút vì vậy con giáp này cẩn phải chăm lo, bồi bổ cho cơ thể nhiều hơn. Tránh lao lực, quá sức và thức khuya để đảm bảo chất lượng giấc ngủ, tinh thần thoải mái khi thức dậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 1/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 30/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN