Thứ năm, 24/09/2020 | 21:52
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/5/2019: Thứ 3 bình yên của Bọ Cạp

Thứ hai, 13/05/2019, 15:31 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 14/5/2019 mới nhất

Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 19/4) ngày 14/5/2019

Bạch Dương sẽ có một ngày thứ ba vô cùng may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Bạn đầy sinh lực và tinh thần trách nhiệm nên chẳng có công việc nào khiến bạn khó xử cả. Chắc chắn rằng túi tiền của bạn hôm nay sẽ "béo" lắm luôn.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay sẽ "tình bể tình" đấy nhé. Tâm trạng cực tốt kéo dài đến hết ngày hôm nay, cho nên một buổi hẹn hò lãng mạn đang đợi bạn vào cuối ngày hôm nay đấy nhé. 

Con số may mắn là 11
Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 14/5/2019

Kim Ngưu chịu quá nhiều áp lực trong công việc, bạn cảm thấy mình không còn sức mà tiếp tục nữa. Có lúc tưởng như gục ngã, có thể từ bỏ ngay được công việc này nhưng đâu còn công việc nào phù hợp với bạn hơn thế. 

Chuyện tình cảm không cần phải nóng vội. Đang trong giai đoạn mệt mỏi của tình yêu cho nên bạn không cần phải gắng sức làm gì. Chỉ cần nhẹ nhàng cho nó qua đi, mọi hành động bình thường trong lúc tình yêu phai nhạt cũng sẽ đẩy mọi chuyện đến cao trào. Bớt suy nghĩ sẽ nhẹ lòng hơn đấy Ngưu Ngưu à.

Con số may mắn là 23
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21/5 – 21/6) ngày 14/5/2019

Song Tử hôm nay lưu ý hết sức giữ mồm, lời khuyên chân tình cho bạn là hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Coi trọng bản thân và đánh giá thấp người khác chính là "khinh địch" và chỉ tạo thêm kẻ thù mà thôi. Thêm bạn, bớt thù sẽ tốt hơn trong công việc của bạn đấy.

Chuyện tình yêu không có gì biến động nhiều trong ngày hôm nay. Cả hai đang trải qua những ngày tháng êm ả nhất trong tình yêu. Chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ hơn một chút thì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Quan tâm, chăm sóc người ấy nhiều một chút luôn là biện pháp tốt để xóa mờ đi mọi lỗi lầm.

Con số may mắn là 33
Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7) ngày 14/5/2019

Ngày hôm nay là một ngày vô cùng vượng và may mắn với Cự Giải. Mọi việc đều thuận lợi, quý nhân phù trợ mạnh mẽ. Vì thế mà tinh thần của bạn rất thoải mái, dễ chịu, làm việc gì cũng cảm thấy có động lực để cố gắng.

Hôm nay sẽ là ngày chỉ nên dành cho bạn bè mà thôi. Buổi tối bạn hãy hẹn hò ngay đám bạn thân của mình, cùng nhau vui chơi hết nấc thì ngày hôm nay sẽ là ngày tuyệt với nhất của bạn. 

Con số may mắn là 97
Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8) ngày 14/5/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8) ngày 14/5/2019

Công việc của Sư Tử trong ngày hôm nay không mấy may mắn. Có quá nhiều việc phải làm mà bạn cố gắng mãi vẫn không thể nào hoàn thành được. Đừng ngại mở lời nhờ đồng nghiệp hay sự cứu trợ từ bạn bè nhé, có thể là cả bạn bè lâu không gặp. Vừa giúp công việc hoàn thành tốt lại tạo thêm các mội quan hệ nữa đấy.

Lưu ý trong ngày hôm nay với Sư Tử là không nên đi chơi xa, cẩn thận xe cộ. Bạn có thể ngồi nhà gọi điện thoại hay tám chuyện với đám bạn trong nhóm chat hoặc gọi ship đồ ăn, trà sữa là một ngày sẽ trôi qua một cách êm đẹp rồi.

Con số may mắn là 89
Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9) ngày 14/5/2019

Tâm trạng không tốt, công việc không thuận lợi, tài chính cũng vì thế mà không khởi sắc chính là 3 không của Xử Nữ trong ngày thứ 3 này. Chính vì vậy nếu cảm thấy không ổn bạn nên ra một góc riêng để đảm bảo cho tâm trí được thoải mái nhất, ngyaf mai rồi sẽ tươi đẹp hơn thôi.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong ngày hôm nay không hề như ý, bạn cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ yêu đương hiện tại. Nếu quá mệt thì nên nghỉ ngơi một thời gian để xem xét lại chuyện yêu đương này nhé.

Con số may mắn là 51.
Màu sắc may mắn: vàng chanh, hồng

Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 23/10) ngày 14/5/2019

Dự báo hôm nay của Thiên Bình sẽ bị vận đen sắp ập tới. Bạn cần phải cố gắng hơn nữa mới có thể thoát khỏi những thị phi bủa vây này nhé. Cho dù có không làm gì sai cũng nên giữ mình để không cho kẻ xấu cơ hội làm hại bạn.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu ấm áp, yên bình hơn. Các Thiên Bình yêu xa hôm nay được gặp người ấy. Nếu trong lòng có những khúc mắc gì cũng đừng vì thế mà hờn giận người ấy trong ngày mà cơ hội có một không hai này nhé. 

Con số may mắn là 33
Màu sắc may mắn: hồng, nâu

Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24/10 - 21/11) ngày 14/5/2019

Một ngày thứ 3 bình yên của Bọ Cạp, bạn nhận được khá nhiều lời đề nghị hấp dẫn. Tuy chưa phải là trúng quả to nhưng lượm nhỏ nhiều thì cũng đầy túi thôi. Đừng ngại việc nhỏ mà bỏ qua cơ hội kiếm tiền này nhé. Trùm cuối là phải xuất hiện cuối cùng mà.

Hôm nay sẽ là khá êm ả với các cặp đôi. Còn với những Bọ Cạp đang F.A thì vẫn cứ tiếp tục "độc thân quyến rũ" thôi nhé vì trong chán ngoài thèm mà thôi. 

Con số may mắn là 01
Màu sắc may mắn: xám, vàng

Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) ngày 14/5/2019

Nhân Mã được khuyên là hãy bắt đầu ngày mới một cách bình thường, không nên nổi bật quá và hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. Có nhiều người xung quanh không thực sự ưa bạn nên muốn bình yên thì phải tiết chế cảm xúc nhé.

Lời khuyên cho Nhân Mã trong ngày hôm nay là nên dành thời gian cho gia đình hơn là ra ngoài tụ tập cùng đám bạn, trừ khi buổi tụ tập đó còn có việc quan trọng khác nữa nhé.

Con số may mắn là 75
Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi 12 chòm sao của cung Ma Kết - Capricorn (22/12 - 19/1) ngày 14/5/2019

Ma Kết thường hay dè dặt và thích sống nội tâm. Trong nhiều vấn đề bạn không thể quyết định được và trở nên bốc đồng. Ma Kết thường nhút nhát và thiếu tự tin trước một vấn đề nào đó. Hôm nay, bạn bắt buộc phải đưa ra quyết đinh trong công việc, có vẻ điều này làm bạn bối rối.

Công việc đã áp lực rồi đừng tự gây thêm mệt mỏi cho cho bản thân trong ngày hôm nay nữa nhé. Yêu nhau thì phải tin nhau nếu không tin thì nên dừng lại, cãi vã chỉ làm tình hình trở nên xấu hơn mà thôi. Người ta không yêu bạn nên mới làm vậy, tốt nhất bạn nên tự yêu lấy bản thân mình mà thôi.

Con số may mắn là 10
Màu sắc may mắn: trắng, da cam

Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2) ngày 14/5/2019

Bảo bình có một ngày quá bận rộn với đống công việc đồ sộ. Bạn thực sự không thể nào một mình giải quyết được, vậy thì tại sao không nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp? Công việc có khó đến đâu cũng dễ dàng hoàn thành mà thôi.

Tâm trạng không vui ảnh hưởng đến cách mà Bảo Bình nói chuyện với người ấy. Đối phương ban đầu có chút giận giỗi vì cho rằng bạn thay lòng như sau khi nghe giải thích thì lại lo lắng và chia sẻ cùng bạn, vì vậy bạn bớt áp lực hơn.

Con số may mắn là 32
Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi của cung Song Ngư (19/2 - 20/3) ngày 14/5/2019

Tử vi của cung Song Ngư (19/2 - 20/3) ngày 14/5/2019

Song ngư cảm thấy quá mệt mỏi khi phải làm đi làm lại một số công việc bạn cảm thấy không có sức sáng tạo gì cả. Công việc này thực sự đã không còn phù hợp với bạn. Cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi thay đổi công việc nhé.

Tình cảm ổn định khiến bạn có được phần nào tinh thần khi công việc sa sút. Người ấy quá yêu thương bạn, luôn ở bên bạn động viên những lúc khó khăn. Bằng giá nào cũng phải giữ chặt người này nhé. 

Con số may mắn là 55.
Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ đất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 15/5/2019 chính xác nhất vào 2h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 3, ngày 14/5/2019

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN