Thứ sáu, 04/12/2020 | 21:42
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 9/5/2019: Bạch Dương có một ngày tràn đầy năng lượng

Thứ tư, 08/05/2019, 14:40 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 9/5/2019 mới nhất

Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 19/4) ngày 9/5/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương hôm nay sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng. Bạn cảm thấy yêu đời một cách lạ thường. Chính vì tình thần vô cùng thoải mái nên công việc hôm nay bạn làm cũng nhanh chóng được hoàn thành.

Trong tình yêu hôm nay của Bạch Dương lại gặp đôi chút rắc rối. Bông nhiên bạn phải lựa chọn mà việc nhấc cái này hay bỏ cái kia là một điều khá khó khăn đối với bạn. Không phải do lòng tham mà là lương tâm bạn không cho phép bỏ cái này để chọn cái kia mà thôi. 

Con số may mắn: 15, 23

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 9/5/2019

Hôm nay, Kim Ngưu có muốn quyết định việc gì đều không được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Công việc không được như ý nhưng bù lại tài chính trong ngày hôm nay lại được cái thiện đáng kể. Nhờ việc biết tính toán trong chi tiêu nên đến lúc cần nhất bạn vẫn có một khoản kha khá để bù vào, gánh nặng cũng vì thế mà giảm bớt.

Tình yêu trong ngày hôm nay của Kim Ngưu không có chuyển biến nhiều. Bạn và nửa kia của mình cũng như bao cặp đôi khác mà thôi. Chút cãi vã, chút giận hờn nhưng xong lại đâu vào đấy.

Con số may mắn: 12, 7

Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21/5 – 21/6) ngày 9/5/2019

Tài chính và công việc hôm nay của Song Tử diễn ra khá thuận lợi. Thành công của bạn hôm nay tất cả đều là dựa vào năng lục và chỉ nhờ chút xíu may mắn mà thôi. 

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của Song Tử lại trái ngược hoàn toàn. Bạn cảm thấy khó chịu khi người ấy không tôn trọng ý kiến của mình và vô tình xoay bạn như chong chóng trong những quyết định của họ. Mâu thuẫn khiến cả hai chắc phải tạm để nhau " yên " một thời gian.

Con số may mắn là : 28, 2

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Song Tử - Gemini (21/5 – 21/6) ngày 9/5/2019

Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7) ngày 9/5/2019

Hôm nay, Cự giải hôm nay bị cảm xúc chi phối khiến cho bạn có một ngày làm việc không được suôn sẻ cho lắm. Bạn dễ bị kích động và đưa ra những ý kiến chủ quan khiến cho bầu không khí vô cùng căng thẳng và nặng nề.

Người ấy hôm nay rất muốn được quan tâm, chăm sóc cho bạn nhưng dường như bạn không chịu hiểu và cho đó là hành động thái quá. Bạn cho mình đúng nhưng thực chất ai cũng nhận ra sự quá đáng của bạn mà bạn không chịu thừa nhận. 

Con số may mắn: 3, 26

Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8) ngày 9/5/2019

Thời tiết u ám khiến tâm trạng của Sư Tử trong thứ 5 này cũng trở nên u ám hơn. Tâm trạng không ổn định khiến cho công việc cũng không mấy hiệu quá. 

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của Sư Tử cũng không được như ý. Hai người càng lúc càng bộc lộ những tính cách trái ngược nhau. Nếu hai bạn thực sự coi trọng mối quan hệ này thì nên chia sẻ với nhau nhiều hơn. Mỗi lần cãi vã chỉ làm cho hai bạn thêm xa nhau hơn mà thôi.

Con gố may mắn: 25, 19

Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9) ngày 9/5/2019

Hôm nay, Xử Nữ cảm thấy mất phương hướng toàn tập. Bạn muốn lập kế hoạch hay đưa ra mục tiêu nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Cảm giác mông lung sẽ kéo dài hết ngày hôm nay cho nên hiệu quả công việc không tốt đồng nghĩa với tài chính cũng không được tăng tiến mà thôi.

Chuyện tình yêu hôm nay của Xử Nữ liên tục gặp khó khăn. Hết mâu thuẫn này đến mâu thuẫn khác nối tiếp khiến cả ngày bạn chẳng thể nào được yên ổn. Yêu nhau càng lâu tình cảm hai bạn càng lúc càng nhạt nhòa hơn. Bạn mong muốn hâm nóng lại tình cảm lứa đôi nhưng hôm nay chắc chắn không phải là ngày thích hợp.

Con số may mắn: 4, 22

Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 23/10) ngày 9/5/2019

Thiên Bình là mẫu người không ngừng học hỏi, nhất là trong mang tăng bậc tài chính. Phong cách làm việc của bạn luôn luôn tạo thiện cảm cho mọi người. 

Hôm nay , Thiên Bình có vẻ mải mê công việc mà vô tình để nửa kia của mình cô đơn rồi đấy. Hãy quan tâm người đó nhiều hơn nếu không muốn sự vô tâm của bạn làm người ấy tổn thương.

Con số may mắn: 27, 6

Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24/10 - 21/11) ngày 9/5/2019

Bọ Cạp chào đón ngày mới bằng tinh thần chẳng mấy vui vẻ cho lắm. Mở mắt ra đã bị thị phi bủa vây rồi. Khiến tâm trạng làm việc của bạn trong ngày hôm nay giảm sút đi đáng kể. Nếu quá căng thẳng thì bạn nên cho mình được 20-30p nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần nhé. Căng thẳng chỉ chỉ khiến công việc không được hoàn thành hiệu quả mà thôi.

Trong tình yêu, khi đã không còn thương nhau thì cho du ai làm gì cũng không thấy vừa mắt. Chẳng phải bạn hay người đó có người khác mà hai bạn đang rơi vòa thời kỳ hố đen của tình yêu. Mọi thứ đều hấp dẫn ngoài người yêu mình, nhưng rồi bạn mới nhận ra rằng hai bạn mới thức sự là của nhau, hãy cùng nhau vượt qua thời kỳ khủng hoảng này nhé.

Con số may mắn: 26, 7

Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) ngày 9/5/2019

Tâm trạng của Nhân Mã hôm nay thay đổi thất thường. Tình thần trong ngày không tốt cũng chỉ là do bạn đã suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Việc vốn dĩ chẳng có gì đáng lo ngại cả, đâu rồi sẽ có đó mà. Túi tiền hôm nay của bạn khá rủng rỉnh nhưng cũng chẳng alfm tâm trạng bạn khá lên được. Thư giãn một chút với một cốc sinh tố mát lạnh rồi quay lại làm việc ngay thôi.

Tình yêu ngọt ngào giữa bạn và người ấy luôn làm cho mọi vệ tinh khác phải ghen tị. Sẽ có kẻ muốn phá vỡ hạnh phúc của đôi bạn bằng những tin đồn thất thiệt. Mạnh dạn thả " haha" vào mặt những kẻ tiểu nhân đó nhé. Điều đó chứng minh tình cảm của bạn là không phải "dạng vừa đâu"

Con số may mắn: 18, 20

Tử vi 12 chòm sao của cung Ma Kết - Capricorn (22/12 - 19/1) ngày 9/5/2019

Khối lượng công việc cần phải giải quyết trong ngày hôm nay của Ma Kết khá là nhiều. Mới cuối tuần mà công việc ùn ứ một đống lại khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và muốn buông xuôi. 

Thật may là chuyện tình cảm hôm nay của Ma Kết lại khá yên ấm. Công việc bận rội khiến bạn chẳng thể nào chăm sóc được bản thân nhưng yên tâm đã có nửa kia của bạn lo hết cả rồi. Người ấy luôn giành thời gian quan tâm, lo lắng, chăm sóc và động viên bạn khi cần nhất. 

Con số may mắn: 17, 30

Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2) ngày 9/5/2019

Nhờ tinh thần làm việc vô cùng hưng phấn lại thêm sự trợ giúp từ đồng nghiệp và cấp trên khiến cho mọi mục tiêu bạn đề ra đều hoàn thành xuất sắc. Tài chính cũng vì thế mà ùn ùn chảy về. 

Niềm vui nhân đôi , nhân ba khi mà nửa kia lại báo tin mừng bất ngờ đến bạn. Hai bạn tâm đầu ý hợp và luôn dành cho nhau những điều đẹp đẽ nhất. Ngay hôm nay cũng là ngày khởi sắc đối với những Bảo Bình vẫn còn độc thân.

Con số may mắn: 5, 25

Tử vi của cung Song Ngư (19/2 - 20/3) ngày 9/5/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Song Ngư (19/2 - 20/3) ngày 9/5/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, Song Ngư luôn biết tận dụng lợi thế về khả năng trực giác của mình. Mọi mục tiêu đề ra của bạn là khá kĩ càng rồi nên mọi công việc đều diễn ra tốt đẹp. 

Những dấu hiệu tích cực cho những Song Ngư cô đơn hay những Song Ngư còn đang yêu đơn phương. Hôm nay chính là thời cơ tốt để bạn tạn dụng trong công cuộc tỏ tình với người thương đấy. Khả năng thành công lên đến 80% - còn lại là hên sui nha. 

Con số may mắn: 10, 24

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN