Thứ năm, 24/01/2019 | 00:01
RSS

Tử vi người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018: Nhiều cát tinh tương trợ

06-01-2018 09:30:12

Tử vi người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018 được cát tinh tương trợ, mở ra không ít cơ hội tiến thân, thích hợp phát triển mở rộng ra bên ngoài.

Tử vi người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Mùi
Tử vi người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018: Cát tinh tương trợ, đường tiến thân rộng mở. Ảnh minh họa

Nằm ở vị trí thứ 8 trong biểu đồ chiêm tinh học, người tuổi Mùi (Quý Mùi 2003,Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 1955) có khả năng lĩnh hội rất tốt, hiền lành, từ bi, lương thiện. Họ là người có tính cách khá tĩnh lặng và đôi khi nhút nhát, nhưng sở hữu con mắt nghệ thuật nhạy bén, khá nhạy cảm và đặc biệt gần gũi với gia đình.

Người cầm tinh tuổi dê đặc biệt vô lo trong chuyện tiền bạc. Thường họ được nhận tiền từ những người khác đưa cho họ. Giống như một người nghệ sĩ, họ có nhiều người hâm mộ và yêu thích. Một người tuổi Mùi là người bạn tuyệt vời mà mọi người cần có xung quanh. Họ biết tận hưởng những điều tốt đẹp và nâng niu giá trị bản thân.

Người cầm tinh tuổi Mùi không phải là một người thích đối đầu. Họ thường thoái quyền cho người khác đi đầu và thực hiện một quyết định nào đó thay họ. Vì vậy, họ thường nhận được những điều may mắn vì bản chất lương thiện và trái tim nhân hậu của họ. Họ đa phần là những người lãng mạn nên họ rất cần một đối tác sẵn sàng lắng nghe và có sự kiên nhẫn với tính khí thất thường của mình. Nếu có được tình yêu, sự đam mê và ngưỡng mộ thì một người tuổi Mùi có thể thành công nhờ vào tài năng sáng tạo trên bất kỳ lĩnh vực nào mà họ đã quyết chọn.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2018, bước sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mùi được cát tinh tương trợ, mở ra không ít cơ hội tiến thân, thích hợp phát triển mở rộng ra bên ngoài. Tuy nhiên, trong năm này, mặc dù cẩn thận mọi chuyện, nhưng bạn vẫn có những việc ngoài ý muốn nảy sinh. Cụ thể như sau:

Sự nghiệp người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp không quá tệ, nhờ được cát tinh chiếu mệnh nên mọi chuyện sẽ được kết thúc tốt đẹp. Chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao. Quá trình này sẽ diễn ra khá khó khăn và nhiều phức tạp. Nó có thể làm cho bạn mất tự tin và xuống tinh thần. Tuy nhiên hãy nhớ bạn phải gắn bó với nó nếu muốn thành công.

Bạn cũng có thể nhờ tới những người đi trước để giúp bạn giải quyết vấn đề. Những người tuổi Mùi có thể đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc những tượng phúc lộc ban thưởng. Những vật phẩm trang trí này sẽ giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.

Tử vi người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Mùi
Người tuổi Mùi có khả năng lĩnh hội rất tốt, hiền lành, từ bi, lương thiện. Ảnh minh họa.

Tài vận người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018

Do chịu tác động lớn của hung tinh, nên năm nay bạn không may mắn về tài vận. Bạn có thể sẽ gặp phải nhiều rủi ro gây ra khủng hoảng tài chính. Những người làm ăn thậm chí sẽ có nguy cơ phá sản. Do vậy, năm nay bạn không nên đầu tư lớn vì rất dễ thua lỗ.

Song, nếu bạn có một số dự án nhỏ và ổn định thì cũng có thể nên xem xét. Bạn không tự tin trong việc quản lý tiền bạc thì bạn có thể nhờ cha mẹ giữ tạm thời cho mình giúp năm nay tránh được tổn thất không hay về tài chính.

Tình duyên người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018

Năm Mậu Tuất 2018, tình duyên của bạn khá mạnh mẽ. Bạn vốn rất đào hoa, được vây quanh bởi chuyện tình yêu và rất nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, nếu bạn như là một bông hoa được bao vây bởi quá nhiều đối tượng khác thì bạn chắc chắn sẽ gặp phải không ít rắc rối. Vì vậy, hãy giữ khoảng cách với những người khác phái. Bởi người mà bạn thích đang cảm thấy không an toàn với bạn đâu. Do vậy, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu nhé.
 
Sức khỏe người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, sức khỏe của bạn không tốt. Do ảnh hưởng của hung tinh mà bạn rất dễ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Bạn cũng cần thật cẩn thận khi ra khỏi nhà và chú ý đường xá. Nếu bạn lái xe thì càng phải cẩn thận hơn.

Dù bạn vẫn yêu thích các hoạt động và phong trào với bạn bè tuy nhiên năm nay bạn hãy từ chối. Bạn có thể tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao đơn giản nhất có thể. Bạn nên duy trì chế độ ăn khoa học để có thể bảo vệ sức khỏe của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN