Thứ tư, 23/01/2019 | 23:53
RSS

Tử vi người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018: Tài lộc tốt đẹp

05-01-2018 20:30:02

Tử vi người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018 có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Theo đó, dù năm nay có nhiều biến động nhưng về cơ bản tài lộc tốt đẹp, tình duyên khởi sắc...

Tử vi người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Ngọ
Tử vi người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018: Tài lộc tốt đẹp, tình duyên khởi sắc. Ảnh minh họa.

Ngựa loài vật đại diện cho sự giản dị và nhanh nhẹn, nên những người tuổi Ngọ (Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, và Bính Ngọ 1966, Giáp Ngọ 1954) thường là những người độc lập, vui vẻ và thân thiện. Họ cũng có thể là người khá cứng đầu và khi tức giận thường không làm chủ được suy nghĩ và hành động của mình.

Người tuổi Ngọ thường lạc quan, có thể chất mạnh mẽ, cách nhìn nhạy bén, luôn nghĩ ra những ý tưởng mới. Họ thích giúp đỡ bất cứ ai và bất cứ điều gì trước mắt mình, bao gồm cả việc yêu thương bản thân mình. Người tuổi ngựa đa số sẽ làm một công việc tốt. Họ muốn thành công. Vì vậy, đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một người cầm tinh con ngựa.

Trong tình yêu, người tuổi Ngọ có thể là một sát thủ tình trường đầy mê hoặc. Họ có thể dễ dàng thu hút và tán tỉnh đối phương trong tầm ngắm một cách đầy quyến rũ nhất. Một số người tuổi Ngựa yêu thích sự tự do vì vậy họ không cam kết được sự chắc chắn trong tình yêu của mình. 

Tuổi ngựa thường là những người linh hoạt, thích ứng tốt với những thay đổi đột ngột và môi trường mới. Họ luôn có nhiều bạn bè xung quanh nhưng cuối cùng họ vẫn chỉ có một mình. Họ chỉ muốn đi theo con đường riêng của mình, chạy tự do trước mọi nẻo đường cuộc sống.

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Ngọ có nhiều chuyện mừng, thi cử đỗ đạt, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, trong năm này, vận trình người tuổi Ngọ cũng có nhiều biến động khó lường, trong năm có thể xảy ra một vài tranh chấp nhưng đến cuối cùng, bạn vẫn giành được thắng lợi và mọi việc đều suôn sẻ. Cụ thể như sau:

Tài vận người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Ngọ có vận tài lộc rất tốt đẹp, thuận lợi để cầu tài, cầu lộc. Bạn có thể dễ dàng làm đầy túi tiền nhờ tài năng và trí thông minh của chính bản thân. 

Với những người buôn bán, kinh doanh, trong năm này, bạn có nhiều cơ hội mở rộng thị trường, thu hút khách hàng tiềm năng, ký kết nhiều hợp đồng quan trọng, doanh thu tăng trưởng mạnh. Những người làm công ăn lương dù làm ở bất cứ lĩnh vực nào, ngành nghề nào cũng dễ được thăng chức, tăng lương, cứ nỗ lực phấn đấu là đều gặt hái thành quả tốt lành.

Tuy nhiên, trong năm này, người tuổi Ngọ nên cẩn thận, tránh dùng thủ đoạn để tranh tài đoạt lợi, kẻo vướng vòng lao lý khiến phúc khí bản thân suy giảm. Trong đầu tư làm ăn cũng nên cẩn trọng, tìm hiểu đối tác kỹ càng, có độ tin cậy cao để tránh bị lừa gạt. 

Tử vi người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ thường lạc quan, có thể chất mạnh mẽ, cách nhìn nhạy bén. Ảnh minh họa.

Sự nghiệp người tuổi ngọ năm Mậu Tuất 2018

Ban đầu, sự nghiệp của bạn có thể gặp gian nan nhưng càng về sau càng trở nên tốt đẹp. Vì vậy, bạn hãy kiên trì để sớm thấy được ánh bình minh của chiến thắng. Năng lực của bạn sẽ được sếp và đồng nghiệp nhìn nhận.

Trong năm này, do tính cách hơi ngông cuồng và phóng khoáng nên có thể bạn sẽ gây hiềm khích với lãnh đạo và đồng nghiệp. Về cuối năm, quan hệ hiềm khích với sếp và đồng nghiệp mới được hóa giải. Cơ hội được đổi vị trí, hay cơ hội thăng tiến vì thế sẽ đến nhanh hơn. Tại nhà hoặc văn phòng, bạn nên đặt các tượng thần tuấn mã phong thủy để có thể mang lại may mắn nhiều trong vấn đề công việc.

Tình duyên người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018

Năm Mậu Tuất 2018, tình duyên của người tuổi Ngọ ít nhiều có sự thay đổi. Bản mệnh đón nhận tin vui hỷ sự, cưới hỏi hoặc có thêm con cái. Tuy nhiên, tuổi Ngọ nên thận trọng trong các mối quan hệ, tỉnh táo phân biệt đâu là người tốt, kẻ xấu để tránh bị lợi dụng. Đối với những người độc thân, bạn có thể gặp được đối tượng mà mình yêu mến nhưng khó được đáp lại tình cảm, dù bạn rất đào hoa và được vây quanh bởi nhiều người mến mộ tuy nhiên nó chỉ cản trở tầm nhìn và những cảm xúc thực sự của bạn.

Những phiền toái này sẽ làm ảnh hưởng đến bạn không chỉ về tiền bạc mà cả thời gian và nguồn năng lượng. Việc bạn thất bại trong chuyện tình cảm sẽ làm tổn hại tâm trí và sức khỏe của bạn. Bởi vậy, nếu còn độc thân thì bạn cần phải nên tập trung cho những khía cạnh khác ngoài tình yêu. Nếu bạn đã kết hôn, thì bạn hãy cẩn trọng bởi có thể xuất hiện người thứ 3.

Sức khỏe người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018

Năm Mậu Tuất 2018, sức khỏe của bạn khá ổn. Bạn và gia đình sẽ có 1 năm với nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc. Tâm trạng của bạn được duy trì khá thoải mái và dễ chịu. Song một vài tin đồn thất thiệt sẽ tác động khiến bạn trở nên cáu kỉnh mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy hãy cố gắng kiểm soát tâm lý. Bạn có thể đi chơi hay đi du lịch nhiều với gia đình và bạn bè, hoặc hòa vào thiên nhiên nhiều hơn, điều này sẽ giúp bạn xoa dịu cảm xúc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN