Thứ tư, 21/10/2020 | 02:57
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 11/5/2019: Bạch Dương bối rối, Song Tử vội vàng

Thứ sáu, 10/05/2019, 14:19 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 11/5/2019 mới nhất

Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 19/4) ngày 11/5/2019

Bạch Dương hôm nay cảm thấy khá bối rối vì chẳng biết mình làm gì trong đống công việc bộn bề. Hãy đặt ra mục tiêu nhất định và làm thế nào để thực hiện được điều đó, bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn.

Trong tình yêu bản dường như là người sống khá nguyên tắc. Tuy nhiên, tình cảm là thứ mà không có bất kì nguyên tắc nào, mọi thứ được xây dựng dựa trên cảm xúc của chính bạn và người ấy. Cho nên bạn đùng nên cứng nhắc quá, xóa bỏ mọi giới hạn để tình cảm thêm vững vàng.

Số may mắn: 1 và 26
Màu may mắn: xanh cổ vịt và hồng vỏ đỗ

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 11/5/2019

Kim Ngưu cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra quyết định quan trọng. Tương lai của bạn là phụ thuộc vào những quyết định của bạn đấy, đừng vì tác động bên ngoài mà lung lay.

Chuyện tình cảm có phần lên trầm xuống bổng thất thường. Có những lúc bạn và người ấy rất yêu thương, quấn quít nhau, nhưng không thể tránh khỏi những lúc bất đồng dẫn đến cãi vã quyết liệt. Nếu không ai chịu nhường nhịn và lắng nghe sẽ khiến mọi việc sẽ khó giải quyết đấy.

Số may mắn: 6 và 30
Màu may mắn: tím hoa cà và mận chín

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 11/5/2019

Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21/5 – 21/6) ngày 11/5/2019

Song Tử hôm nay có chút vội vàng, hấp tấp trong công việc. Mặc dù tốc độ xử lý tình huống nhanh chóng cho thấy bạn thích ứng tốt với vấn đề nhưng bạn cần phải suy nghĩ kĩ hơn hơn trước khi đưa ra cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Chuyện tình cảm của Song Tử trong ngày hôm nay không có nhiều chuyển biến tích cực. Từ hai người trái ngược hoàn toàn từ tính cách cho đến sở thích, nhưng đã biết cách thay đổi từ những điều nhỏ nhắt nhất để có thể dung hòa được với nhau hơn.

Số may mắn: 13 và 24
Màu may mắn: xanh ngọc bích và đỏ gạch

Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7) ngày 11/5/2019

Cự Giải đang bị cảm xúc chi phối quá nhiều khiến bạn khó tập trung làm việc, sự lo lắng sẽ khiến bạn thiếu sáng suốt và khó đặt mình ở hoàn cảnh của những người khác.

Tình yêu của Cự Giải trong ngày hôm nay đang ở trong giai đoạn ngọt ngào nhất. Mỗi ngày bạn và người ấy đều dành thời gian để tâm sự chuyện trên trời dưới biển, khiến cho bạn và người ấy cảm tháy yêu nhau nhiều hơn lúc nào hết.

Số may mắn: 10 và 34
Màu may mắn: đỏ tươi và nâu đất

Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8) ngày 11/5/2019

Sư Tử ngày hôm nay tính tình nóng nảy, bốc đồng. Nhưng mọi thứ đều có cách điều chỉnh, đừng để nó bùng phát khiến bạn có thể làm tổn thương những người xung quanh mình. Đối mặt với khó khăn chúng ta cần phải có một cái đầu lạnh.

Tình cảm trong ngày hôm nay của Sư Tử có cảm xúc mạnh mẽ với đối phương, nhưng một số thứ dường như đã khác đi theo thời gian. Bạn không còn cảm thấy hào hứng khi ở bên cạnh người ấy như trước kia nữa. Cơ bản bên nhau giờ chỉ như trách nhiệm đối với bạn mà thôi.

Số may mắn: 5 và 31
Màu may mắn: tím huyết dụ và da cam

Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9) ngày 11/5/2019

Công việc hôm nay của Xử Nữ không mấy thuận lợi khiến tâm trạng trở nên nặng nề hơn. Cho dù bạn đã cố gắng suy nghĩ, làm việc một cách nghiêm túc nhưng kết quả lại không như mong muốn. Có lẽ bạn nên xem lại cách làm việc của mình và tìm một phương án giải quyết phù hợp hơn.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng không được như ý, thậm chí là có thể phải đối mặt với sự chia ly. Trong tình yêu, thật sự đau khổ khi phải nói lời chia tay với người mình đã từng gắn bó, chia sẻ buồn vui. Nhưng chia tay không phải là sự kết thúc cho hạnh phúc của bạn, thời gian sẽ giúp bạn vượt qua nhanh thôi.

Số may mắn: 18 và 37
Màu may mắn: vàng nghệ và xanh navy

Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 23/10) ngày 11/5/2019

Tham vọng trong Thiên Bình chưa bao giờ tắt. Tuy là người thích sự bình ổn nhưng hôm nay bạn lại có cảm xúc mãnh liệt muốn có một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Điều này không chỉ giúp bạn có động lực làm việc chăm chỉ hơn mà còn là cơ hội để bạn thành công trong cuộc sống.

Tình duyên trong ngày hôm nay cảm xúc thăng trầm, bất ổn. Bạn và nửa kia đang vui vẻ thì bỗng có cảm thấy mất vui. Chỉ những lời nói vô tình cũng khiến hai bạn phải nghĩ ngợi, mệt mỏi rất nhiều. Mọi thứ chỉ là suy nghĩ thoáng qua thôi, trên hết vẫn là tình yeu lâu năm của hai bạn. 

Số may mắn: 11 và 36
Màu may mắn: trắng và xanh cốm

Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24/10 - 21/11) ngày 11/5/2019

Bọ Cạp có khả năng lãnh đạo trời phú, nếu bạn biết phát huy điều này thì bạn sẽ có được nhiều thành công trong cuộc sống. Những gì bạn nhận lại được có thể do sự chăm chỉ, nhiệt huyết của bạn đặt vào trong đó chứ không hoàn toàn là may mắn.

Bạn và người ấy đã cùng nhau trải qua những giai đoạn tưởng chừng như khó khăn nhất, mọi thứ rồi sẽ trở nên tươi đẹp nếu hai bạn vượt qua quãng thời gian này. Nếu hai bạn thực sự muốn gắn bó với nhau thì hãy vì nhau mà cố gắng nhé.

Số may mắn: 4 và 28
Màu may mắn: hồng cánh sen và nâu cà phê

Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) ngày 11/5/2019

Công việc của Nhân Mã ngày hôm nay đã giảm bớt áp lực đi rất nhiều rồi nhé. Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt của mọi người mà bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện công việc của mình. Đừng quên cảm ơn họ đấy nhé, giúp người người lại giúp mình mà.

Cuộc sống của Nhân Mã từ khi gặp nửa kia của mình đã thay đổi rất nhiều. Mọi thứ bây giờ của hai bạn đều như một giấc mơ màu hồng, ngọt ngào.

Số may mắn: 8 và 33
Màu may mắn: xanh da trời và vàng ánh kim

Tử vi 12 chòm sao của cung Ma Kết - Capricorn (22/12 - 19/1) ngày 11/5/2019

Hôm nay Ma Kết sảy ra rất nhiều xung đột trong công việc. Bạn khá nguyên tắc và bảo vệ quan điểm của mình bất chấp đúng, sai nhưng cách bạn hành xử lại không được đúng mực. Bạn cần thay đổi ngay cách hành xử đấy đi nhé.

Các cặp đôi yêu nhau đều phải đối mặt với giai đoạn khủng hoảng, rạn nứt và có thể là chia tay. Bạn và người ấy cũng vậy, những cuộc cãi vã xảy ra liên tục khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Điều quan trọng là bạn và người ấy có muốn có còn thực sự muốn gắn bó với nhau nữa hay không. Suy nghĩ kỹ nhé...

Số may mắn: 3 và 25
Màu may mắn: ghi nhạt và xanh lục

Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2) ngày 11/5/2019

Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2) ngày 11/5/2019

Tình hình tài chính của Bảo Bình có những tín hiệu tích cực và ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Sự tập trung, quyết tâm nỗ lực hết mình trong công việc của bạn được cấp trên đánh giá cao. Hãy cố gắng phát huy nó nhé..

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay rất tốt đẹp. Bạn và người ấy có một buổi tối hẹn hò lãng mạn bên nhau, cùng nhau thưởng thức bữa ăn thịnh soạn, trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện của tuần vừa qua. 

Số may mắn: 23 và 40
Màu may mắn: hổ phách và nâu đất

Tử vi của cung Song Ngư (19/2 - 20/3) ngày 11/5/2019

Suy nghĩ bảo thủ, cố chấp của Song Ngư có thể hại bạn vào ngày hôm nay. Hãy linh động hơn trong việc giải quyết vấn đề. Mỗi vấn đề đều có những đặc điểm khác biệt. Bạn không nên dùng mãi một cách thức làm việc, có thể nó chỉ hợp với một tình huống nhất định mà thôi.

Song Ngư nên lưu ý dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nhé. Những ngày vừa qua bạn đã quá mải mê vào công việc mà xao lãng trong chuyện tình yêu. Người ấy đang cảm thấy tủi thân đấy, hãy lên ngay kế hoạch hẹn hò ngay đi nhé.

Số may mắn: 12 và 35
Màu may mắn: hồng đất và xanh lam

(*) Bái viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN