Thứ sáu, 30/10/2020 | 14:39
RSS

Tử vi ngày 10/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ngày hưng vượng về tài lộc đối với Kim Ngưu

Thứ năm, 09/05/2019, 15:16 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 10/5/2019 mới nhất

Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 19/4) ngày 10/5/2019

Tài chính của Bạch Dương trong ngày hôm nay duy trì ở mức khá, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vào buồi chiều có thể công việc sẽ gặp đôi chút khó khăn, Bạch Dương hãy cứ bình tĩnh mà giải quyết từng việc một nhé.

Tỉnh cảm của Bạch Dương và nửa kia của bạn hôm nay sảy ra đôi chút mâu thuẫn. Điều đó không đáng kể nếu hai bạn biết cách tiết chế cảm xúc của mình lại và nghĩ cho đối phương nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 10/5/2019

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay sẽ là một ngày hưng vượng về tài lộc đối với Kim Ngưu. Mọi công việc trong ngày hôm nay được bạn sớm hoàn thành chu đáo. Cho dù có chút rác rối thì bạn cũng dễ dàng giải quyết nhờ sự chu đáo của bạn.

Kim Ngưu và nửa kia của mình hôm nay vô cùng hòa hợp. Bạn và người ấy luôn biết cách tiết chế những cảm xúc không đáng có và dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Tín hiệu vui cho những Kim Ngưu còn độc thân trong ngày hôm nay, bạn đang có khá nhiều vệ tinh để ý đến đấy nhé. Chủ động bắt chuyện người khác phái và để ý một chút bạn sẽ thấy được ai là vệ tinh đích thực của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 10/5/2019

Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21/5 – 21/6) ngày 10/5/2019

Tài chính của Song Tử trong ngày hôm nay có dấu hiệu khả quan, dù chỉ là các khoản thu nhỏ nhưng "tích tiểu thành đại" cũng sẽ giúp cho bạn có được quỹ tài chính dồi dào. Bạn chỉ cần tập chung làm tốt công việc được giao mà thôi.

Tình duyên của Song Tử hôm nay không được như ý bạn. Bạn chủ động tạo bất ngờ cho người đó nhưng những thứ nhận lại được lại không như mong đợi. Hành động thái quá từ người kia khiến cả hai vô cùng mệt mỏi. Đâu phải cứ bất ngờ mà thích bạn cũng nên dò qua ý người đó trước khi thực hiện một điều bất ngờ gì đó.

Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7) ngày 10/5/2019

Tinh thần làm việc hôm nay của Cự Giải khá tốt, bạn bước qua mọi trở ngại một cách bình thản và nhẹ nhàng. Cự Giải làm việc rất hiệu quả và thu về số tiền không nhỏ trong ngày hôm nay đấy nhé. Vốn tích lũy của bạn đang đầy lên và Cự Giải có thể lạc quan nghĩ về tương lai phía trước.

Tình duyên của Cự Giải trong ngày hôm nay khá thú vị đấy nhé. Bạn và người ấy khá pha những đặc điểm tính cách mới của nhau, chỉ vậy thôi cũng làm bạn tủm tỉm cả ngày rồi. 

Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8) ngày 10/5/2019

Cực hên cho Sư Tử về cả công việc và tài chính, làm gì cũng được hanh thông, thuận lợi. Vào buổi chiều một người thân nào đó còn mang đến tin vui về tiền bạc. Sư Tử chỉ việc đón nhận nó và hưởng thụ mà thôi.

Sử Tử và nửa kia của mình trong ngày hôm nay không có gì đáng kể cả. Bạn và người ấy cùng nắm tay nhau qua một ngày êm đềm mà thôi.

Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9) ngày 10/5/2019

Xử Nữ cần tiết kiệm chi tiêu để hoàn thành dự định trước mắt đấy nhé, nếu bạn cứ mua sắm không có kiểm soát thì số nợ sẽ ngập đầu mà thôi. Công việc trong ngày hôm nay tương đối thuận lợi, một vài đối tác sẽ mang đến cơ hội kiếm lời cho bạn. Hãy biết nắm bắt và trân trọng.

Tình duyên Xử Nữ và người ấy hôm nay thăng hoa. Bạn và nửa kia của mình trao cho nhau những điều ngọt ngào nhất như lúc mới yêu vậy. Còn đối với những Xử Nữ đang F.A thì hôm nay chính là cơ hội tạo nên bước ngoặt cho đường tình duyên của bạn đấy. 

Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 23/10) ngày 10/5/2019

Tài chính của Thiên Bình duy trì ở mức khá, thật may là trong ngày hôm nay không có khoản chi nào đột biến. Cuộc sống của bạn đang diễn ra khá nhẹ nhàng, dễ chịu, hoàn toàn phù hợp với mong muốn của bạn. 

Tình duyên không như ý vào tầm chiều ngày hôm nay bạn nên cẩn thận sẽ có cãi vã đấy. Bạn và người ấy đang thực sự cần cho nhau không gian riêng để "thở". Mọi sự ngột ngạt lúc này chỉ làm hai bạn thêm xa cách mà thôi. Chính những lúc yếu lòng như vậy cần tránh kẻ thứ 3 đấy nhé.

Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24/10 - 21/11) ngày 10/5/2019

Hôm nay sẽ là một ngày đen đủi với Bọ Cạp, cho nên bạn chớ vội lao theo các khoản đầu tư hay là hợp tác kinh doanh mới, dễ dẫn đến thua thiệt cho bạn. Điều Bọ Cạp cần làm là bình tĩnh suy xét và tìm ra điểm mấu chốt của vấn đề và chờ thời cơ để hành động. "Lùi một bước để tiến ba bước" chính là giải pháp tốt nhất cho Bọ Cạp vào thời điểm này.

Nhún nhường người đó chẳng thiệt gì. Hơn thua, thiệt hơn trong chuyện tình cảm chỉ làm cho mối quan hệ của bạn thêm tồi tệ hơn mà thôi. 

Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) ngày 10/5/2019

Dự báo Nhân Mã sẽ một ngày thứ 6 cảm xúc thăng hoa, bạn vui vẻ và cảm thấy mọi điều thật tốt đẹp. Tuy nhiên cuộc sống đôi lúc không được như Nhân Mã kì vọng, ví như ngày hôm nay tinh thần bạn tốt, chuyện tình cảm tốt nhưng tài chính lại khá ảm đạm, bạn phải chi rất nhiều tiền cho việc liên quan đến gia đình, bạn bè.

Tình duyên của Nhân mã trong ngày hôm nay cũng nhờ thế mà thăng hoa hơn rất nhiều. Ngày hôm nay là ngày toàn diện nhất của của Nhân Mã, cả tình và tiền đều hết sức rực rỡ đấy nhé. 

Tử vi 12 chòm sao của cung Ma Kết - Capricorn (22/12 - 19/1) ngày 10/5/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 10/5/2019

Ma Kết hôm nay số hên, gặt hái được nhiều thành quả trong ngày thứ năm. Tiền đổ về túi Ma Kết nhiều hơn bao giờ hết khiến bạn rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên Ma Kết đừng vì tài lộc tốt mà hoang phí nhé, từ giờ đến cuối năm bạn sẽ còn phải chi tiền nhiều lắm, hãy biết tiết kiệm.

Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2) ngày 10/5/2019

Tài chính hôm nay của Bảo Bình khá bình ổn. Cũng giống như cuộc sống êm đềm của bạn vậy, quỹ tiền tuy không tăng tiến quá nhiều nhưng cũng thật may là không bị thâm hụt đi, Bảo Bình có thể yên tâm với các kế hoạch đã sắp đặt sẵn cua rminhf rồi.

Tình duyên của Bảo Bình trong ngày hôm nay cũng khá êm đẹp đấy. Nhiều người mơ ước được yêm đẹp như bạn còn không được. Tận hưởng ngày bình yên này đi thôi.

Tử vi của cung Song Ngư (19/2 - 20/3) ngày 10/5/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Song Tử sẽ có một ngày Kém may mắn. Bạn cần đặc biệt cẩn trọng khi ra khỏi nhà, tránh mua sắm, thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng vì bạn có thể sẽ bị rơi hoặc là mất trộm tiền.

Chỗ dựa tinh thần của bạn trong ngày hôm nay bỗng dưng "bơ" đẹp bạn luôn. Trong khi bạn còn đang chưa hiểu chuyện gì sảy ra thì những câu nói hờn dỗi, vô tình của người đó như gáp nước lạnh tạt vào bạn. Bình tĩnh bỏ qua và cho mình 1 không gian yên bình để nghỉ là tốt nhất với bạn trong ngày hôm nay.

(*) Bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN