Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:50
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/7: Bảo Bình sẽ phải đối mặt nhiều khó khăn

Chủ nhật, 26/07/2020, 07:10 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 27/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 27/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khá chủ động, không để ai phải nhắc nhở gì mình. Bạn có trách nhiệm với những gì mình làm, cố gắng hết sức để đảm bảo những mục tiêu đã đặt ra từ trước. Điều này giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội đảm nhận những trọng trách lớn hơn. 

Trong chuyện tình cảm rất cần sự thấu hiểu và không nên vì thể diện mà buông lời xúc phạm nhau, tốt nhất nên tránh gặp mặt để khỏi sinh sự cãi vã. Bạn và người ấy nên để cho nhau có khoảng thời gian riêng bình tâm lại và suy nghĩ mọi chuyện thật thật thấu đáo.

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 27/7/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ được quý nhân giúp đỡ trong vận trình tài lộc. Nhân cơ hội tốt này, bản mệnh hãy bắt tay ngay để thực hiện những kế hoạch đầu tư đã ấp ủ từ lâu của mình. Quan trọng là cung hoàng đạo này cần phải suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Đường tình duyên có những dấu hiệu tích cực, bạn sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình và có một mối quan hệ hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bản mệnh và người ấy có thể thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau bồi dưỡng cho tình yêu của hai người.

Con số may mắn: 3, 0

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 27/7/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có tin vui về tiền bạc, có thể là tiền lương từ khoản làm việc thêm của bản mệnh hoặc nhận được tiền hỗ trợ, tiền trả nợ từ ai đó. 

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo. thời tiết nắng nóng là lúc bạn nên ưu tiên việc nghỉ ngơi hơn là cố làm việc nhiều hơn. Nên cố gắng làm việc tập trung để hoàn thành sớm công việc, có nhiều thời gian nghỉ hơn nữa.

Con số may mắn: 3, 0

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 27/7/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tham vọng của Cự Giải bỗng nổi dậy, bạn muốn đạt được mục tiêu nên sẵn sàng đánh đổi, kể cả đó là những việc nguy hiểm. Thừa nhận là bạn có ý chí quyết tân nhưng làm gì cũng cần cân nhắc kỹ càng, đừng vì lòng tham mà cái gì cũng không màng tới. 

Tình yêu tốt đẹp, có cơ hội để phát triển, thăng cấp cho mối quan hệ của mình nhưng cần tránh những kích động bên ngoài mà gây ra sự việc đáng tiếc. Nếu bạn và người ấy mới bắt đầu, nên để cả hai có thời gian làm quen, thích ứng dần chứ đừng vội vàng quá mà sôi hỏng bỏng không.

Con số may mắn: 2, 6

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/7: Bảo Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách

Tử vi hàng ngày 27/7/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải nhẫn nại hơn nếu như muốn được mối quan hệ bền vững. Dù thái độ và hành xử của người ấy có phần cộc cằn, thô lỗ, nhưng bạn nên bình tĩnh và cố gắng thấu hiểu. Bởi mọi hành động xốc nổi lúc nóng giận sẽ khiến bản mệnh sau này phải hối hận.

Sư Tử cần quan tâm đến sức khỏe của mình đặc biệt là trong những ngày hè thời tiết khắc nghiệt này. Nếu phải đi công tác xa, bản mệnh nên chuẩn bị đầy đủ bên mình những loại thuốc cần thiết đề phòng các trường hợp sốc nhiệt, dị ứng hay bị nhiễm lãnh bởi có điềm báo bệnh tật, ốm đau nhẹ.

Con số may mắn: 4, 8

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 27/7/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ bước vào một cuộc thảo luận với các thành viên trong gia đình một cách tích cực với thái độ hỗ trợ, đóng góp để tìm thấy tiếng nói chung trong một vấn đề gì đó. Tuy nhiên điều quan trọng chính là là hãy suy xét mọi việc một cách thấu tình, đạt lý nhé.

Đây thực sự là một ngày bận rộn với vô khối những nhiệm vụ khó khăn được dành cho bạn, tuy nhiên nếu bạn nỗ lực và nhìn nhận mọi thứ với tinh thần tích cực thì bạn sẽ thấy kết quả xứng đáng với mong đợi của mình. Đây cũng là ngày mà bạn buộc phải học cách tương tác với tập thể thay vì chỉ làm việc một mình.

Con số may mắn: 4, 8

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 27/7/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có phần phản ứng gay gắt với nửa kia của mình, đòi hỏi đối phương những yêu cầu quá đáng. Đôi khi, chúng ta mong muốn quá nhiều thứ mà lại chưa học được cách chấp nhận và trân trọng hiện tại cùng những gì mình đang có, chỉ tới khi mất đi mới nuối tiếc. 

Bạn thu nhiều hơn chi, tiền rủng rỉnh, không phải lo lắng quá nhiều. Vấn đề còn lại là bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lí, đừng chỉ vì túi tiền đầy hơn một chút là lại vung tiền vô tội vạ. Song cũng đừng quên về một khoản dành cho những người thân trong gia đình mình nhé.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 27/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang đứng trước rất nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong sự nghiệp của mình. Có lẽ lúc bản mệnh nên tập trung, cố gắng thể hiện tốt năng lực của mình, luôn chỉnh chu, trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao thay vì chủ quan.

Tình hình tài chính không được ổn định, những khoản phát sinh mới bất ngờ, lại thêm việc bạn chi tiêu có phần quá tay trước đó nên với nguồn thu nhập chính hiện tại dường như là không đủ. Có thể do suy nghĩ cứ chi trước rồi sẽ kiếm bù lại sau khi thấy nhiều cơ hội tốt đang sắp tới với mình.

Con số may mắn: 6, 3

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/7: Bảo Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách

Tử vi hàng ngày 27/7/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã trở nên thiếu kiên nhẫn nếu như mọi việc đi theo hướng mà mình không mong muốn. Đừng quên rằng bạn luôn có được sự hỗ trợ từ những người xung quanh ngay khi bạn cần, vậy thì hãy cố gắng để sẻ chia với họ và có được sự giúp đỡ.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bạn tránh xa thị phi, rắc rối liên quan tới mối quan hệ trong nhà hôm nay. Ngay khi có được sự giúp đỡ, bạn hãy tự cứu mình, đừng quá phụ thuộc hoặc quên mất rằng bản thân có đủ năng lực để vượt ra những tình huống hiện tại. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo nên kiềm chế bản thân, càng bớt nóng sự nghiệp càng chắp cánh bay cao.

Con số may mắn: 5, 0

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 27/7/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách dành trên con đường phía trước. Bạn chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người, nhất là khi cần phải làm việc nhóm, bạn chỉ muốn mình khoanh tay bàng quan.

Do đó, bạn cũng đừng nên lo lắng quá. Tinh thần của bạn khá ổn định là nhờ bên cạnh cũng có người yêu động viên, chia sẻ. Người ấy không chỉ cổ vũ, xoa dịu tinh thần mà còn giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc, cuộc sống. Có vẻ như hai người kết hợp khá ăn ý, đôi lứa xứng đôi.

Con số may mắn: 5, 0

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 27/7/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách khi có nhiều người muốn cản trở công việc của bạn. Bạn gặp phải khó khăn sẽ cảm thấy bản thân như đang rơi vào tình trạng bế tắc và không có ai bên cạnh động viên cũng như giúp đỡ. 

Ngũ hành xung khắc, vận trình tình duyên cũng chẳng được như ý. Người mình yêu thương còn chẳng hiểu được mình, nghi ngờ. Cung hoàng đạo này mong muốn thay đổi hoàn cảnh hiện tại nhưng có lẽ giờ vẫn chưa phải lúc. Hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy hiểu cho những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Con số may mắn: 6, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 27/7/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nhớ kiểm soát cảm xúc, tông giọng của mình, tránh trường hợp lớn tiếng với người lớn tuổi. Hơn nữa, phải nhớ uốn lưỡi nhiều lần trước khi nói, chớ nên thích gì nói nấy một cách tùy tiện. 

Công việc của bạn hôm nay được hoàn thành tốt, chỉn chu. Có vẻ bạn rất hào hứng với một vị trí mới nào đó, tuy nhiên nếu bạn đã ý thức một cách rõ ràng về những trách nhiệm đi kèm hay chưa, sẽ có nhiều gánh nặng đi kèm theo nữa đấy, đừng quá chủ quan nhé.

Con số may mắn: 2, 0

Màu sắc may mắn: tím, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN