Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:40
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 8/12: Tài lộc của tuổi Mùi vương phát

Thứ hai, 07/12/2020, 09:16 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/12/2020 của tuổi Tý

Cục diện Tương Phá gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho vận tình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý. Chính vì vậy con giáp này cần hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh, gây trở ngại cho công việc của bản mệnh.

Trong ngày có thể xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, thậm chí có cặp đôi còn đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Con giáp này nên nhớ rằng, khi yêu đã dốc lòng để yêu thương rồi thì khi chia tay cũng phải nhẫn tâm rời bỏ, đừng vì một người không đáng mà phải bận lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020 của tuổi Sửu

Nhờ có Tam Hợp phù trợ, tuổi Sửu dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người, một phần là nhờ sự điềm tĩnh và chín chắn. Con giáp này có tài lãnh đạo bẩm sinh, bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc. Bản mệnh là người tỉ mỉ, chẳng bao giờ sai sót trong công việc

Ngũ hành Thổ sinh Kim, đường tình duyên của bản mệnh rất êm đẹp, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Các cặp đôi biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Con giáp này sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc đong đầy nỗi nhớ và chỉ muốn bên cạnh người ấy từng giây từng phút mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020 của tuổi Dần

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Dần dễ trở thành đối tượng bị người khác nghi ngờ. Nếu con giáp này không làm việc gì có lỗi với lương tâm thì không cần phải lo lắng hay bối rối gì cả, bởi rồi sự thật sẽ chứng minh tất cả, mọi người sẽ hiểu được con người của bản mệnh thôi.

Về phương diện công danh, con giáp này cũng là người nhiệt tình và thẳng thắn, luôn có tinh thần phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp, thế nhưng đôi khi tuổi Dần cũng cần bước chậm lại để lắng nghe ý kiến của mọi người. Đừng hành động vội vàng, thiếu lý trí, thậm chí manh động.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung nên con giáp này đối mặt với nhiều khó khăn, bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại có phần kiêu căng, tự mãn nên không vừa lòng mọt số người dẫn đến mâu thuẫn, gây gổ nhau.

Trong ngày tuổi Mão có nhiều trăn trở, khúc mắc trong lòng nhưng may mắn là bản mệnh được cát tinh trợ lực nên linh hoạt nghĩ ra được cách giải quyết ổn thỏa. Việc này cũng nằm trong chuyên môn, lĩnh vực mà con giáp này có sự hiểu biếtvà nghiên cứu trước đó nên không quá lo ngại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn diễn ra thuận lợi, không gặp phải trở ngại nào. Dù công việc không đến nỗi tệ nhưng tài lộc thì không có nhiều. Song tính chất công việc là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì người tuổi Thìn nên kinh doanh buôn bán thêm, kiếm nghề phụ để làm thì cũng không phải lo lắng tới chuyện tiền nong.

Vận trình tình duyên khá vượng, thế nhưng chỉ trên mức tình bạn một chút chứ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ bản mệnh vẫn thích cuộc sống độc thân, có bạn bè quan tâm chia sẻ nên chẳng để tâm mấy tới chuyện yêu đương, với tâm lý có cũng được không có cũng chẳng sao nên vẫn chưa thực sự nghiêm túc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày hòa nhã, ổn thỏa từ công việc cho đến tài lộc. Về cơ bản con giáp này không gặp phải bất lợi gì, thậm chí còn được quý nhân giúp đỡ cảm thấy vô cùng dễ chịu. Lại thêm ngày bán hợp nên bản mệnh làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết và cẩn thận hơn.

Vận tài lộc của con giáp này khá thuận lợi, hanh thông vô cùng, thích hợp để bàn bạc, gặp gỡ khách hàng ký kết hợp đồng hợp tác làm ăn. Tuy nhiên đường tình duyên của người tuổi Tỵ không mấy vui vẻ vì người ấy trút giận, bực tức lên con giáp này khiến không khí trở nên căng thẳng và ngột ngạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ không được vui vẻ cho lắm, có nhiều vấn đề tồn tại trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Việc thiếu thời gian dành cho nhau để chia sẻ là nguyên nhân chính yếu. Con giáp này đã biết nguyên nhân thì tìm cách hóa giải những khúc mắc trong lòng đi nhé.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, nếu cải thiện được nhược điểm này thì mới tránh được sai sót. Trong ngày có quý nhân giúp đỡ, người này có chức có quyền nên ngbản mệnh không phải quá vất vả, chỉ cần đừng phụ thuộc quá mà tạo ra thị phi cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

tu vi hom nay 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020 của tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi vương phát, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu chuyển biến tích cực, suôn sẻ. Khả năng kiếm tiền con giáp này cũng rất tốt, thậm chí ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình cảm của bản mệnh, các cặp vợ chồng rất hòa hợp. Con giáp này luôn là một người biết quan tâm, chăm sóc cho bạn đời của mình. Bởi hạnh phúc gia đình là điều quý giá nhất trên đời, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân được chính tài nâng đỡ nên tài lộc khởi sắc, đường công danh sự nghiệp cũng hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bó như trước nữa. Song con giáp này không nên chủ quan bởi vì sắp tời còn nhiều việc bất cập có thể xảy ra nên cần phải hết sực thận trọng.

Ngũ hành Kim vượng tác động tốt tới tình hình tài chính của bản mệnh trong ngày. Một vài người được người khác cho tiền hoặc có thêm nguồn thu nhập từ nghề tay trái. Về cơ bản là tuổi Thân sẽ không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề chi tiêu và các dự định liên quan tới tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến của mình ngay trong chớp mắt. Con giáp này suy nghĩ quá nhiều lúc không cần thiết, tới khi cần thì lại chẳng hề suy nghĩ. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn nếu như muốn sớm đạt được thành công.

May mắn là vận trình tài lộc vẫn khá khả quan. Con giáp này có kế hoạch đầu tư, triển khai dự án mới hoặc hợp tác làm ăn với người nào đó thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành, bước đầu chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận dù không nhiều nhưng cũng cho thấy tín hiệu tích cực trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày tương hại, vận trình hung cát đan xen. Chính những người con giáp này tưởng chừng là thân thiết, tốt đẹp nhất lại là những người làm mình tổn thương nhất. Bản mệnh thực sự không dám tin vào những gì mình đang nhìn thấy.

Chính Tài nâng đỡ, cũng may khi mà thu nhập của bản mệnh vẫn khá ổn định, không bị ảnh hưởng bởi những hành động có phần bốc đồng của mình. Hãy tự kiểm điểm bản thân thật sâu sắc nhé. Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý hơn đến phương diện sức khỏe của mình trong tiết trời đông lạnh này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp, khi được giao cho những nhiệm vụ đúng sở trường của mình. Công sức bao năm học hỏi và đúc kết kiến thức, kinh nghiệm của con giáp này cuối cùng cũng không lãng phí. Nhờ thế mà con đường thăng tiến cho bản mệnh trở nên rộng mở và dễ dàng hơn.

Vận tình tình duyên cũng thêm phần khởi sắc. Bản mệnh và người ấy dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn, vất vả của nhau. Những mâu thuẫn, tranh cãi cũng thưa thớt dần và thay vào đó là những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc. Hãy luôn trân trọng và vun đắp tình yêu của mình mỗi ngày nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 9/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 8/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN