Thứ sáu, 18/06/2021 | 07:16
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 7/12: Vận trình tài lộc tuổi Mùi vô cùng vượng phát

Chủ nhật, 06/12/2020, 09:46 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/12/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý được Tam Hợp cục nâng đỡ, vận trình tình cảm có những dấu hiệu tăng tiến tốt đẹp, vợ chồng lúc nào cũng yêu thương nhau thắm thiết. Con giáp này và người ấy cũng có những lúc bất đồng, tranh cãi, nhưng biết đâu là điểm dừng, không để cho mâu thuẫn đẩy hai người ra xa nhau.

Chính Ấn xuất hiện giúp đường công danh sự nghiệp và tài lộc của con giáp này luôn gặp may mắn, thuận lợi ở mọi mặt. Bản mệnh làm việc chăm chỉ, hiệu quả công việc lên mức cao nhất. Do đó, tuổi Tý có khả năng sẽ nhận được một phần thưởng kha khá trong ngày hôm nay đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được Chính Tài nâng đỡ, vận trình tài lộc có nhiều bước tăng tiến. Con giáp này biết kiểm soát chi tiêu của bản thân và đưa ra những kế hoạch quản lý tài chính khoa học. Tuy bước đầu, việc thực hiện những kế hoạch ấy có gặp đôi chút khó khăn, nhưng càng về sau, bản mệnh thấy rõ hiệu quả.

Ngày Thổ sinh xuất cho Kim, đường tình duyên của con giáp này đang có những dấu hiệu của rạn nứt. Tranh cãi bùng nổ từ những vấn đề tưởng chừng quá đỗi nhỏ nhặt, đôi bên chẳng ai chịu ai nên vấn đề cứ thế nảy sinh. Những lời nói lúc nóng giận khiến cho mọi chuyện đi càng ngày càng xa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020 của tuổi Dần

Dần Thân Tương xung, tình cảm vợ chồng tuổi Dần chẳng được như thủa ban đầu mà cứ nhạt phai dần theo thời gian. Con giáp này muốn cứu vãn nhưng sự cố gắng chỉ từ một phía khó có thể thành công. Cuộc sống cơm áo gạo tiến khiến bản mệnh và người ấy dần thiếu quan tâm đến nhau.

Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày thứ 6 này dự báo đường tài lộc của người tuổi Dần có dấu hiệu xuống dốc trầm trọng. Mâu thuẫn phe phái, tranh giành đoạt lợi, đấu đá lẫn nhau khiến con giáp này dễ mất tiền oan vào những việc vô nghĩa. Bản mệnh nên tránh xa những vụ tranh chấp, ẩu đả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

con giap hôm nay

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão dễ gặp bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp do có sự xuất hiện Kiếp Tài ngày hôm nay. Tài lộc theo đó cũng không có nhiều tiến triển. Ngoài ra, con giáp này đi đâu cũng phải cẩn thận, để ý nếu không có thể có kẻ trộm tiền do sự sơ suất của bản thân.

Cùng với đó, trong ngày Ngũ hành Mộc Kim tương khắc, vận trình tình cảm của bản mệnh lại có nhiều điều bất cập. Mâu thuẫn nảy sinh liên miên, tất nhiên chẳng có cặp đôi nào không tranh cãi, nhưng với người tuổi Mão và nửa kia thì chuyện này xảy ra khá thường xuyên. Chẳng ai buồn nói với nhau câu nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020 của tuổi Thìn

Thìn Thân Bán hợp, người tuổi Thìn đang có một ngày với nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Con giáp này may mắn gặp được người hợp với mình, không chỉ về ngoại hình, gia cảnh mà quan trọng hơn đó là sự hòa hợp về tâm hồn, sự thăng hoa trong tình cảm.

Hạnh phúc không thể đến từ hư không mà chỉ có thể đến từ phía bên trong chúng ta. Yêu là chia sẻ, bản mệnh hãy dùng tình yêu tràn ngập trong tim mình để trao đi, để người ấy biết rằng họ có ý nghĩa đến như nào đối với tuổi Thìn. Thiên Tài xuất hiện, vận trình tài lộc có nhiều điểm sáng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020 của tuổi Tỵ

Tỵ Thân Tương phá, người tuổi Tỵ có một ngày không mấy vui vẻ bởi đường tình duyên chẳng được như ý muốn, chỉ cần một mâu thuẫn nhỏ cũng đủ để thổi bùng cuộc chiến giữa hai người. Tình yêu khi hợp khi tan là quy luật tất yếu trong cuộc sống này.

Tiền quan trọng nhưng không phải là tất cả. Người giàu chưa chắc đã sướng nhưng người nghèo thì chắc chắn là khổ. Có tiền, bản mệnh có thể làm được nhiều thứ mình muốn, giúp bản thân, gia đình và những người mình yêu thương. Song đừng để đồng tiền mua chuộc tình cảm của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020 của tuổi Ngọ

Thương Quan giáng mệnh, tuổi Ngọ vì thế mà khó đạt được thành công trong công việc, tài lộc kéo theo đó cũng giảm sút trầm trọng. Mọi chuyện rắc rối cứ kéo đến đầy bất ngờ khiến con giáp này chẳng kịp trở tay. Những điều dự liệu đều không xảy ra đúng như kế hoạch, khiến bản mệnh bị bối rối và khó có thể ứng phó kịp thời.

Trong ngày ngũ hành Hỏa Kim xung khắc, vận trình tình cảm của con giáp này cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu, người tuổi Ngọ và nửa kia dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã. Tranh cãi với người mình yêu, dù bản mệnh có thắng, nhưng mối quan hệ cũng sứt mẻ, tình cảm thì đã nhạt phai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

con giap hàng ngày

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được Chính Tài ủng hộ nên vận trình tài lộc vô cùng vượng phát, chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Con giáp này chăm chỉ làm việc nên những gì bạn nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng, có thể tự hào vì mình đã dùng năng lực của bản thân để có được những gì mình mong muốn.

Có điều trong ngày Thổ sinh xuất cho Kim nên phần nào ảnh hưởng đến đường tình duyên của bản mệnh. Người tuổi Mùi luôn cảm thấy cứ mãi cô đơn giữa dòng đời, dù không phải không có ai đeo đuổi, cũng không phải vì bạn chẳng nhìn trúng ai. Nhưng như cuộc đời trêu ngươi, “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020 của tuổi Thân

Thiên Quan cảnh báo về tai họa tiểu nhân trong vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân. Con giáp này không đủ tinh tế để nhận ra những cạm bẫy mà kẻ xấu bụng kia đã dày công sắp đặt. Người tài giỏi thì hay bị kẻ khác ghen ghét là vậy. Bản mệnh nên cẩn trọng trong những việc mình làm

Đối với chuyện tình cảm, con giáp này còn độc thân nên giữ mình tỉnh táo trong các quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân. Lời khuyên cho bản mệnh là đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đẩy mình vào tình huống khó xử, nhất là nữ mạng. Hạnh phúc cả đời không thể vội vàng được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020 của tuổi Dậu

Dậu Thân Tương hội mang đến gia đạo êm ấm, hạnh phúc cho người tuổi Dậu. Vận trình tình cảm tăng tiến không ngừng. Có lẽ hôm nay chính là ngày mà tình yêu sẽ mỉm cười và trao cho con giáp này những cơ hội để được hạnh phúc, được yêu thương.

Hạnh phúc là một thứ gì đó thật mơ hồ khiến ta buộc phải mơ ước. Hãy trân trọng những gì bản mệnh đang có trong thời điểm hiện tại. Tuổi Dậu được Chính Quan chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng lập được nhiều thành quả tốt đẹp. Con giáp này chọn đúng đường đi cho mình nên đỡ được nhiều đường vòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón chào những cơ hội phát triển sự nghiệp vô cùng đáng mơ ước. Thân Tuất Tương hội mang tới quý nhân tương trợ, con giáp này có không gian để thể hiện năng lực của bản thân và theo đuổi đam mê nghề nghiệp, tạo cho mình tương lai tươi sáng rạng ngời.

Thiên Tài nhập cục, dù là người làm công ăn lương hay dân kinh doanh cũng sẽ có một khoản lời khá lớn về tay. Bản mệnh khéo tìm được cơ hội may mắn cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng nên hiểu một điều rằng, tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020 của tuổi Hợi

Thân Hợi Tương hại kéo theo hàng loạt thị phi trong chuyện tình cảm khiến cho người tuổi Hợi lâm vào cảnh điêu đứng. Người ngoài cứ bàn tán không ngớt về chuyện tình cảm của hai người khiến con giáp này buồn phiền, chán nản. Yêu đương dễ khiến con người mù quáng.

Thiên Ấn xuất hiện, những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian vừa rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Bằng chính tài trí của mình, con giáp này đã thuận lợi vượt qua được những khó khăn, thử thách gian nan trước mắt, thu được lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng, đem đến một ngày tào lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 8/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 7/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN