Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:55
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12: Tuổi TUất tài lộc không được suôn sẻ

Thứ tư, 02/12/2020, 09:25 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/12/2020 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý suôn sẻ hơn nhờ cục diện tam hợp, bản mệnh có thêm mục tiêu để phấn đấu trong sự nghiệp. Lại thêm quý nhân chỉ dẫn nên nhanh chóng đạt được những điều đó. Song con giáp này cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

Thiên tài trợ mệnh giúp bản mệnh gặp vận may tài lộc, có thêm thu nhập phụ khá dồi dào. Đối với người kinh doanh thu nhập tăng lên đáng kể nhờ việc làm ăn vô cùng hanh thông. Con giáp này tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, lợi nhuận tăng lên, tiền bạc dồi dào hơn trước. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để tránh gặp rắc rối trong công việc. Trong ngày có điềm báo họa thị phi nếu con giáp này không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi với đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm cũng không được như ý. Bản mệnh còn độc thân có nhiều mơ ước cho tương lai nhưng lại chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Cũng vì lẽ đó mà người tuổi Sửu cảm thấy chán nản. Các cặp vợ chồng có những khúc mắc bất đồng nhưng lại chưa giải quyết êm xuôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có cơ may kiếm được nhiều tiền. Nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối mà con giáp này tìm được thời cơ tài lộc ngay từ lúc người khác còn chưa hề biết tới. Vì là người đi đầu xu hướng nên tiền bạc thu về rất lớn. Bản mệnh không phải lo lắng vấn đề này.

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, những khó khăn, thử thách lại vô trình trở thành cơ hội để tuổi Dần thể hiện tài năng và được cấp trên đánh giá cao, ưu ái cất nhắc rất nhiều. Thành công không còn quá xa vời nếu như con giáp này không ngừng nỗ lực và cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi con giap

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020 của tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão có cơ hội thăng tiến, đạt được bước thành công như mong ước. Con giáp này gặp được người tốt, đó là những người cộng sự, đồng nghiệp thân thiện, tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi bản mệnh khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên đường tình duyên có phần kém sắc, gia đạo lục đục khiến tuổi Mão buồn phiền khá nhiều. Mối quan hệ với các thành viên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng chủ yếu là vì tranh giành lợi ích với nhau. Chuyện tiền bạc khiến cho ai cũng khó xử, không biết làm thế nào mới phải.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020 của tuổi Thìn

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Con giáp này tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình và chẳng muốn để ai can thiệp vào việc đang làm cả vì không thích phối hợp với người khác. Bản mệnh sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược với mình.

Vận tình tình duyên của con giáp này trong ngày không như ý, đừng cứ cố chấp khi đối phương không có tình cảm với mình làm gì, hãy nghĩ thoáng ra và tìm lấy đối tượng phù hợp hơn, bởi ở ngoài kia còn rất nhiều người mà. Trong khi đó, các cặp đôi nên học cách lắng nghe và thấu hiểu nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hãy mạnh mẽ và cứng rắn hơn nữa. Con giáp này cần vững vàng và kiên tâm bền chí để không đánh mất những điều đáng quý mình đang có. Mềm mỏng là điều tốt nhưng không phải lúc nào bản mệnh cũng nhún nhường chịu thiệt thòi về mình như vậy, không tốt chút nào cả.

Vận trình tình duyên cũng chẳng được như ý. Con giáp này hi sinh nhiều điều cho người ấy nhưng đối phương chỉ biết nhận mà mãi chẳng cho đi, tình yêu giữa cả hai lúc này dường như chỉ có sự cố gắng vun đắp từ một phía. Mối quan hệ khó tránh khỏi nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ khá thuận lợi. Con giáp này rất may mắn khi được làm công việc yêu thích vì không phải ai cũng được có được điều này. Ngay cả khi không có được thứ mình muốn thì bản mệnh cũng vẫn biết cách cân bằng, hài hòa cuộc sống.

Bản mệnh dễ phải đối mặt với những biến động trong tình cảm gia đình. Con giáp này cần phải nhìn rõ hơn về tình cảm của chính mình. Nếu không thực sự coi trọng hạnh phúc gia đình, không coi trọng người ở bên cạnh mình thì dù làm gì hạnh phúc cũng sẽ rời xa mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

con giap ngày mới

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đối mặt với cục diện tương xung nên tình duyên kém sắc. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình nên dễ kích động hơn. Tình yêu thăng hoa mãnh liệt khiến bản mệnh hành động mất lý trí, đối phương sẽ có đối chút hoảng sợ vì sự cuồng nhiệt thái quá đấy.

Về phương diện tài lộc, nếu tuổi Mùi không sáng suốt tỉnh táo thì có thể sẽ vướng họa lớn, tiền bạc tiêu tan trong chốc lát. Điểm yếu của bản mệnh chính là cả tin vào những lời đường mật mà dồn tiền vào đầu tư vào nơi không đúng, chẳng những không thu về lợi nhuận mà còn tiền mất tật mang.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020 của tuổi Thân

Thân Thìn tam hợp giúp người tuổi Thân gặp nhiều may mắn. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc không phải suy nghĩ nhiều, con giáp này có thể chi tiêu cho cuộc sống một cách thoải mái. Song cũng đừng chủ quan mà mua sắm hoang phí, thay vào đó bản mệnh nên tích lũy hoặc đầu tư sinh lời sẽ tốt hơn.

Vận trình sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Dù vẫn có vấn đề phát sinh nhưng con giáp này biết cách xử lý linh hoạt, không cứng nhắc như trước nên dễ dàng tháo gỡ vấn đề. Tuổi Thân cũng tìm được thêm những công việc mới để làm, không ngờ được những thứ mình yêu thích mà học lại có lúc trở nên có ích đến vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu vô cùng khởi sắc. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có thêm các mối quan hệ mới và có khả năng tìm được một người thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình. Tình cảm gia đình cũng rất hài hòa, êm đẹp.

Đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến. Việc buôn bán kinh doanh của bản mệnh cũng rất thuận lợi. Con giáp này được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về, bù đắp lại thời gian vất vả vừa qua. Hãy biết hài lòng với những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020 của tuổi Tuất

Ảnh hưởng của cục diện Thìn Tuất tương xung khiến người tuổi Tuất gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Nếu con giáp này làm sai, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục, chứ không nên đùn đẩy, đổ tội cho người khác mà để lại ấn tượng xấu trong mắt mọi người.

Vận trình tài lộc không được suôn sẻ cho lắm. Những người làm ăn kinh doanh cũng tránh kí kết những hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay, bởi rất có thể mối đầu tư của tuổi Tuất sẽ bị thất thoát hoặc gặp trục trặc. Cho dù bản mệnh có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng bình tĩnh cần chờ thời cơ thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi được quý nhân dẫn đường nên giảm bớt được trở ngại trên con đường tìm kiếm thành công phía trước. Thời điểm tới, con giáp này sẽ phải bận rộn vì công việc dồn dập, chịu khá nhiều áp lực, căng thẳng. Dù có những lúc khó khăn khiến bản mệnh nản lòng nhưng không vì thế mà dễ dàng bỏ cuộc.

Tuy nhiên, Thủy Thổ xung khắc, vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh và người ấy đang hiểu lầm nhau và gây chuyện với nhau, song đôi bên lại thiếu khéo léo nên khó dung hòa được khúc mắc hay giải quyết những mẫu thuẫn, hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 4/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 3/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN