Thứ năm, 13/05/2021 | 16:37
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 29/11: Tài lộc tuổi Tuất có cơ hội tăng tiến chóng mặt.

Thứ bảy, 28/11/2020, 09:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/11/2020 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý tiến triển theo hướng tốt, làm đâu xong đấy. Con giáp này cũng nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tán thưởng của đồng nghiệp nhờ năng lực nổi trội cũng như tinh thần trách nhiệm cao.

Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian qua. Nhân thời điểm này, bạn nên đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa hơn để tạo động lực cho bản thân cố gắng hơn nữa. Đừng vội hài lòng với thực tại, dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn và tuổi Tý sẽ đạt được nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể được quý nhân giúp sức trong hôm nay. Nhờ vậy, những vấn đề vốn đang làm khó con giáp này nay sẽ tìm ra được cách giải quyết thấu đáo, công việc nhờ vậy tiến triển nhanh hơn. Các mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác xã giao cũng trở nên hài hòa.

Điều này giúp tuổi Sửu có cơ hội gặp được những người cùng chí hướng, cùng lý tưởng. Những người như vậy sẽ giúp con giáp này tăng thêm sự tự tin và phát triển bản thân hơn nữa. Tình cảm vợ chồng son sắt, hai bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau chính là nguồn động lực để bản mệnh cố gắng và phấn đấu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ đạt được những bước tiến mới trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Mọi khó khăn, thử thách sẽ biến thành cơ hội để con giáp này tỏa sáng, thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình, tạo được ấn tượng với mọi người.

Bản mệnh rất đa tài, thậm chí có những tài năng tiềm ẩn còn chưa từng được dùng đến, hôm nay có dịp phát huy nên cấp trên cũng có cái nhìn khác về người tuổi Dần. Nhờ vậy mà có thể nhận được thêm những trọng trách mới để phát huy tài năng và đạt thành tích cao trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tu vi con giap

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020 của tuổi Mão

Hôm nay không thật sự là một ngày suôn sẻ với người tuổi Mão vì ảnh hưởng của cục diện Tý Mão Tương Hình. Con giáp này là người có tầm nhìn xa trông rộng, dám suy nghĩ những điều lớn lao nhưng lại không biết cách để thể hiện lý tưởng của mình.

Ngoài ra, bản mệnh cần học cách lắng nghe và đón nhận những ý kiến trái chiều. Người ngoài bao giờ cũng có cái nhìn sáng suốt hơn người trong cuộc, có những vấn đề mình không nhận ra nhưng người khác lại thấy rất rõ. Đừng vội kết luận rằng người khác sai và bản thân luôn đúng kẻo sẽ hối hận đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có thể đón nhận những tin mừng về sự nghiệp của mình nhờ cục diện Tam Hợp nâng đỡ. Việc định về con đường phát triển của bản thân trong tương lai vô cùng quan trọng. Một mục tiêu rõ ràng sẽ giúp con giáp này rút ngắn thời gian tìm kiếm và tập trung cố gắng để vươn tới thành công nhanh hơn.

Thực Thần sẽ mang đến cho bản mệnh cơ hội phát tài nho nhỏ trong hôm nay, đặc biệt là những người tuổi Thìn theo nghiệp kinh doanh tự do. Tuy không phải là món lợi quá lớn để con giáp này bật hẳn lên, nhưng nó cũng giúp ích rất nhiều cho kế hoạch kinh doanh mà bản thân đang ấp ủ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020 của tuổi Tỵ

Khi Tỷ Kiên xuất hiện tuổi Tỵ sẽ được trao cơ hội để thể hiện mình nhiều hơn trong công việc. Hãy tự tin với năng lực, kiến thức và kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy bấy lâu. Đừng chưa bắt đầu mà đã nghĩ rằng mình không làm được.

Ngũ hành xung khắc cho thấy vận trình tình cảm có phần ảm đạm. Con giáp này dù ham công tiếc việc đến đâu cũng nên quan tâm đến gia đình của mình. Việc xây dựng gia đình và nuôi dạy con cái cần có bàn tay của cả hai vợ chồng, đừng mặc định rằng đó là trách nhiệm và nhiệm vụ của riêng ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020 của tuổi Ngọ

Tý Ngọ Tương Xung sẽ gây ra không ít rắc rối cho tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Nguyên nhân đến từ việc con giáp này không biết cách kiềm chế cái tính nóng nảy, bốc đồng của mình nên dễ nói những lời thiếu suy nghĩ, gây mất lòng người bên cạnh.

Ngoài ra, Kiếp Tài soi chiếu nên vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Người tuổi Ngọ còn dễ đưa ra các quyết định nóng vội, bốc đồng mà không nghĩ đến hậu quả sau đó. Điều đó khiến con giáp này có thể mất một khoản tiền không nhỏ để sửa chữa sai lầm do chính bản thân gây ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

con giap

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020 của tuổi Mùi

Cục diện Tý Mùi Tương Hại là điềm báo tuổi Mùi dễ phạm tiểu nhân làm ảnh hưởng xấu đến vận trình công danh sự nghiệp. Biểu hiện xuất sắc trước đó của con giáp này khiến có kẻ sinh lòng ghen ghét và đố kị, người đó sẽ tìm cách để phá bĩnh bản mệnh bằng được.

Chính vì thế con giáp này nên hành động thận trọng, nói năng cẩn thận, không tạo điều kiện cho kẻ xấu bắt thóp và hãm hại. Dù có gặp phải chuyện gì cũng nên giữ được bình tĩnh hết sức có thể. Người tuổi Mùi càng nôn nóng lại càng dễ để lộ sơ hở. Nếu có kế hoạch ấp ủ cần suy tính kĩ càng trước khi thực hiện.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020 của tuổi Thân

Trong ngày Tý Thân Bán Hợp, vận trình tình cảm của người tuổi Thân rất suôn sẻ. Con giáp này biết cách thể hiện tình cảm của bản thân để người ấy thấy thoải mái. Hôm nay cũng là ngày cát khí ngập tràn, đào hoa rực rỡ nên những người độc thân sẽ có cơ hội nhận được không ít sự chú ý của người khác phái.

Chắc chắn những nỗ lực của con giáp này rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Hôm nay nếu có việc cần xuất hành, bản mệnh nên đi về phía Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp mọi sự trở nên hanh thông và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể gặp nhiều ảnh hưởng xấu do vấp phải cục diện Tý Dậu Tương Phá trong hôm nay. Rất có thể sẽ có kẻ tiểu nhân lợi dụng lúc con giáp này lơ là để ném đá giấu tay, vu cáo hãm hại. Vì thế nên bản mệnh cần hết sức thận trọng.

Bản mệnh vừa có thu nhập ổn định từ công việc chính lại vừa kiếm thêm khoản không nhỏ nhờ nghề tay trái. Tài chính vững vàng khiến bản mệnh vô cùng an tâm. Hơn nữa, ngũ hành tương sinh cũng sẽ mang đến cho con giáp này một nền tảng thể chất tuyệt vời để theo đuổi những điều mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020 của tuổi Tuất

Nhờ có Thực Thần che chở, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất có cơ hội tăng tiến chóng mặt. Con giáp này thu được khoản lợi nhuận không nhỏ từ công việc kinh doanh buôn bán hiện tại. Không phải lộc từ trên trời rơi xuống, mà đến từ chính sự nỗ lực và tài năng vốn có của bản mệnh.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy có thể gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ làm ăn của con giáp này. Việc thiếu sự tin tưởng khi hợp tác sẽ khiến bản mệnhvà đối tác luôn dè chừng, đề phòng lẫn nhau. Mà một mối quan hệ hợp tác không có niềm tin làm căn bản thì sẽ rất khó bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020 của tuổi Hợi

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi sẽ đón nhận một ngày rực rỡ cả về phương diện sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Trong công việc, con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự khéo léo và duyên dáng bẩm sinh của mình.

Con giáp này xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp như vậy. Tuy nhiên, những người đã có gia đình thì nên giữ khoảng cách thích hợp để không gặp phải rắc rối không đáng có. Thiên Quan gây rối sẽ khiến con giáp này phải trả giá đắt vì tính cả tin, không chút mảy may nghi ngờ ý đồ của đối phương, thành ra tự mình hại mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 29/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN