Thứ năm, 11/08/2022 | 09:29
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12: Tuổi Hợi tài lộc đổ về ào ào không ngớt

Thứ ba, 01/12/2020, 09:40 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/12/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp phải cục diện Tương Hình, đường tình duyên cũng vì thế mà trắc trở hơn nhiều. Con giáp này cảm thấy buồn bã khi mà người mình yêu cũng không hiểu được mình. Bản mệnh cô đơn trong chính mối quan hệ của mình, có những nỗi đau chẳng thể chia sẻ cùng ai.

Vận trình công danh sự nghiệp trong ngày tiến triển khá tốt đẹp. Con giáp này hoàn toàn chú tâm vào những gì mình đang làm, cẩn thận từng chi tiết dù là nhỏ nhất để tránh những sai sót không đáng có. Tinh thần làm việc vô cùng hào hứng, phấn chấn nên bản mệnh giải quyết mọi việc đâu vào đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có Tỷ Kiên chống lưng nên con đường công danh sự nghiệp rất suôn sẻ, thuận lợi. Con gáp này sẵn sàng đưa ra quyết định nhanh chóng, nhờ thế mà nắm được cơ hội kiếm tiền hiếm có. Hơn thế nữa, bản mệnh biết cách để cân bằng giữa cơ hội và thách thức, thành công và mạo hiểm.

Tuy nhiên, có vẻ con giáp này lại chưa cân bằng được giữa phương diện công việc và tình cảm. Việc kiếm tiền sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu vì tuổi Sửu không dành thời gian cho gia đình, có phần vô tâm vì quá mải mê làm việc. Mối quan hệ cũng vì thế mà dần trở nên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020 của tuổi Dần

Vận trình tình duyên của tuổi Dần cực kì vượng sắc. Con giáp này thoải mái tận hưởng những giây phút vui vẻ, ngọt ngào bên cạnh nửa kia của mình. Có thể bản mệnh chẳng để ý đâu, nhưng đúng là thời gian bên người mình yêu trôi rất nhanh.

Bản mệnh sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh. Những khó khăn nảy sinh bất ngờ trong công việc lại trở thành cơ hội để con giáp này tỏa sáng, giành lấy những gì xứng đáng với mình. Tài năng tiềm ẩn cũng được thể hiển khiến cho cấp trên tin tưởng và quyết định trao thêm nhiều cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

con giap hom nay

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có lẽ khá đen đủi khi gặp ngay họa thị phị trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể vì thế mà bị đối phương hiểu lầm, nghi ngờ dù bản thân chẳng làm gì sai. Thiên Quan cho thấy kẻ tiểu nhân có thể đơm đặt, bêu tiếng xấu cho bản mệnh.

May mắn là Thực Thần che chở, vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến khá rõ ràng, người kinh doanh có một ngày phát tài phát lộc. Con giáp này nhìn nhận được thời cơ ngay từ khi nhiều người còn chưa chú ý đến và phát huy năng lực của bản thân để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày Thìn Mão tương hại tác động ít nhiều đến vận trình cảm của người tuổi Thìn. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy nhớ nhung những chuyện trong quá khứ. Điều đó dễ ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại giữa bản mệnh và người ấy, gây ra những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.

Tài xuất hiện, ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của con giáp này, khiến cho bản mệnh đánh mất nhiều cơ may tài lộc. Việc làm ăn kinh doanh hôm nay càng ngày càng sa sút. Về phương diện công việc cũng gặp nhiều trở ngại, chịu nhiều hậu quả từ hành động vô tình của kẻ vô ơn vô nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ dễ nhận được tin vui về vận trình tình duyên. Ngũ hành Mộc dưỡng Hỏa, người ấy dành cho con giáp này nhiều tình cảm tốt đẹp, tiếng yêu chỉ còn thiếu chút nữa thôi là được nói thành lời. Bản mệnh có thể nắm thế chủ động trong chuyện tình cảm ngày hôm nay.

Bản mệnh đứng trước cơ hội trước mắt đã biết mình nên làm gì. Sự nghiệp hay cuộc đời mỗi người cũng đều có nhiều ngã rẽ, việc nên chọn đi lối nào cũng là điều không dễ để quyết định. Sự sáng suốt tỉnh táo khi đưa ra quyết định sẽ giúp con giáp này giảm bớt những khó khăn có thể gặp phải trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ không được như ý khi những vết rạn nứt trong tình cảm gia đình bắt đầu xuất hiện. Mão Ngọ tương phá, gia đạo bất an, các thành viên không ngừng chỉ trích lẫn nhau. Con giáp này dễ để mình bị cuốn trôi theo cảm xúc, bực tức nóng giận dẫn đến những hành động thiếu kiểm soát, khiến cho cục diện càng trở nên tồi tệ hơn.

Con giáp này làm việc theo cảm hứng chứ chẳng có kế hoạch cũng như mục tiêu cụ thể nên dễ bị xao nhãng bởi nhiều yếu tố, khiến tiến trình bị đối mặt với nhiều vấn đề. Bản mệnh dường như thiếu chuyên tâm, khó tránh khỏi việc mắc phải sai lầm. Đây cũng chính là cơ hội để kẻ tiểu nhân tìm cớ hãm hại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

con giap hang ngay

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên tìm cách để xoa dịu những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Nhiều vấn đề nảy sinh mà không phải ai cũng có thể vượt qua được. Cục diện Tương Xung khiến cho con giáp này và người ấy thiếu bình tĩnh, nói ra những lời tổn thương đến nhau, không có cách nào để lấy lại lời đã nói.

Bản mệnh biết mình cần phải làm gì đối với việc kiếm tiền nhưng lại mù mờ trong chuyện tình cảm. Lời khuyên dành cho tuổi Mùi nên học cách kiềm chế bản thân, đừng dốc hết những cảm xúc tiêu cực lên người thân thiết nhất với mình thay vì quan tâm, yêu thương và chăm sóc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020 của tuổi Thân

Ngũ hành bất dung, tuổi Thân dễ bị mâu thuẫn, hoang mang trong chuyện tình cảm. Con giáp này chưa thực sự xác định được trái tim của mình thuộc về ai, nhưng đối phương thì luôn thúc giục, mong muốn xác nhận mối quan hệ một cách chính thức.

Nếu con giáp này quá bận rộn với công việc, hãy cố gắng sắp xếp để dành riêng cho người ấy, cho người ấy thấy mình vẫn còn quan trọng trong trái tim của bản mệnh. Thiên Tài trợ mệnh, tài lộc tăng tiến không ngừng. Dù là người kinh doanh hay làm công ăn lương cũng có thêm nguồn thu nhập dồi dào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020 của tuổi Dậu

Mão Dậu tương xung, có thể tuổi Dậu sẽ mắc sai lầm khi không chịu nhìn kỹ lại tình cảm của mình trước khi gật đầu ưng thuận lời tỏ tình của đối phương. Con giáp này sẽ thấy hối hận ngay sau đó khi thấy hai người chẳng hợp gì nhau.

Người làm kinh doanh được quý nhân dẫn đường, cho lộc làm ăn, lợi nhuận tăng cao, cũng có nhiều cơ hội để mở rộng kinh doanh, hợp tác với các đối tác có tầm cỡ lớn hơn. Người làm công ăn lương có thể kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái. Con giáp này hãy cố gắng tập trung, chăm chỉ làm việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất đang tiến triển rất tốt. Con giáp này nhanh chóng rơi vào lưới tình khi mà đối phương thực sự quá hoàn hảo đối với mình. Tuy vậy, bản mệnh cũng đừng trao trái tim của mình đi quá nhanh mà hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu đối phương kĩ càng hơn.

Về phương diện công danh sự nghiệp không có nhiều biến động. Đôi lúc con giáp này cảm thấy chán nản vì công việc lặp đi lặp lại, cứ mãi dậm chân tại một chỗ. Nếu muốn thành công hơn, bản mệnh cần phải đặt ra những mục tiêu cụ thể, sau đó hãy chăm chỉ và nỗ lực để hoàn thành chúng một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hãy chuẩn bị tinh thần để đón tình yêu tới đi nhé. Hợi Mão bán hợp, vận trình tình cảm rộng mở, đào hoa phơi phới, con giáp này còn độc thân dễ dàng tìm được người phù hợp với mình. Những chuyến đi có thể sẽ mang về thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái cho bản mệnh.

May mắn ghé thăm, tài lộc đổ về ào ào không ngớt, tháng cuối năm bản mệnh chẳng lo thiếu thốn khi có thêm nhiều nguồn thu ngoài dự kiến. Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Điềm thị phi đang tới rất gần, nên biết điều gì nên nói, điều gì không nên nói, tránh đắc tội với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 3/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 2/12/2020

Mango (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN