Thứ ba, 27/09/2022 | 17:45
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 1/12: Tuổi Thìn công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông

Thứ hai, 30/11/2020, 09:39 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/12/2020 của tuổi Tý

Vận tài lộc hao hụt lớn trong ngày hôm nay. Tuổi tý nên đề phòng những lời dụ dỗ ngon ngọt để mua những mặt hàng không cần thiết. Tiết kiệm và đầu tư phát sinh lợi nhuận là điều ưu tiên lúc này.

Chuyện tình cảm suôn sẻ trong ngày. Những ai còn độc thân sẽ nhận được nhiều lời mời tiệt tùng hoặc tham gia trò chơi giải trí mà bản mệnh yêu thích. Các đôi lứa yêu nhau trải qua một buổi tối lãng mãn với nữa kia của mình.

Quý nhân phù trợ: Thìn – Dần.
Số may mắn: 07 – 28 – 41.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020 của tuổi Sửu

Có dấu hiệu hao hụt trong vận tài lộc ngày hôm nay. Những ai đang làm công việc kinh doanh buôn bán nên chú ý đến chính sách bán hàng của đối thủ mà có sự lựa chọn tốt trong công việc truyền bá sản phẩm của mình.
 
Thời gian bận rộn cho công việc đang làm tuổi sửu bỏ bê chuyện tình cảm của bản thân. Hãy dành chút thời gian tâm sự để đối phương hiểu và thông cảm cho bản mệnh. Sự im lặng có thể bị hiểu nhầm là không còn tình yêu với nhau nữa.

Quý nhân phù trợ: Tuất – Hợi.
Số may mắn: 34 – 71 – 86.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020 của Tuổi Dần

Mọi chuyện diễn ra không như mong muốn khiến tuổi dần cảm thấy khó chịu trong ngày hôm nay. Tốt nhất bản mệnh nên biết chấp nhận một số vấn đề chỉ có thể hoàn thành một cách khách quan. Những yêu cầu khắc khe chỉ làm tuổi dần cảm thấy bực bội hơn thôi.

Vận tài lộc hanh thông trong ngày đầu tháng này. Sự làm việc có kỷ luật giúp tuổi dần làm việc hiệu quả và thu về nguồn tiền kha khá. Bản mệnh có thể chi tiêu một chút vào việc cá nhân mà không cần đắn đo đến sự hao hụt vốn luyến.

Quý nhân phù trợ: Tuất – Hợi.
Số may mắn: 48 – 69 – 93.

con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020 của Tuổi Mão

Tuổi mão trải qua một ngày làm việc bận rộn với nhiều vấn đề cần giải quyết. Bản mệnh cần xem xét mọi chuyện và đặt thứ tự ưu tiên xử lý theo cấp bậc quan trọng. Điều đó sẽ làm tâm trạng tập trung hiệu quả hơn việc cố gắng làm nhiều việc một lúc.

Với tính cách nhanh nhẹn, tháo vát nhưng tuổi mão lại mất kiểm soát bản thân khi hay nóng giận không vì lý do chính đáng. Nếu thay đổi được điều đó tuổi mão có thể là một người quản lý thành công.
 
Quý nhân phù trợ: Tỵ – Mùi.
Số may mắn: 06 – 07 -21.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020 của Tuổi Thìn

Công việc thuận lợi kéo theo vận tài lộc hanh thông trong ngày đầu tháng. Những khoản thu liên tiếp đưa về giúp tuổi thìn khắc phục được khoản lỗ do sai lầm trước đó. Một kế hoạch quảng cáo nhỏ lúc này là điều đúng đắn giúp tuổi thìn bán hàng tốt hơn.

Chuyện tình cảm nên cẩn thận với những lời đồn đoán ảnh hưởng đến lòng tin vào tình cảm cả hai. Có vẻ tuổi thìn và nữa kia vẫn thực sự chưa đặt hết tình yêu và niềm tin vào đối phương. Cần tạo ra nhiều thời gian và cơ hội hơn nữa để tình yêu thêm bền vững.

Quý nhân phù trợ: Sửu – Dần.
Số may mắn: 27 – 72 – 54.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020 của Tuổi Tỵ

Công việc diễn ra có chút nhàn rỗi trong ngày. Bản mệnh cần đưa ra quyết định giữa việc nhẹ lương thưởng tương đối. Hoặc là tìm đến thử thách ở một vị trí cao hơn với mức lương cao nhưng trách nhiệm cũng nhiều.
 
Chuyện tình cảm có những toan tính từ đối phương đưa đến. Có lẻ tình yêu chưa đủ lớn để cả hai ở bên nhau mà không suy nghĩ đến chuyện thiệt hơn mỗi người.

Quý nhân phù trợ: Ngọ – Dậu.
Số may mắn: 44 – 77 – 88.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020 của Tuổi Ngọ

Tuổi ngọ, Một kế hoạch lớn có thể phải tạm thời trì hoãn. Tuổi ngọ nên tìm đến sự giúp đỡ của những người thân cận nếu như cảm thấy có nhiều điểm chưa khả quan để thực thiện.

Vận tài lộc hao hụt lớn trong ngày vì những khoản chi đến bất ngờ. Tuổi ngọ nên lập ra một khoản quỹ riêng dùng cho những tình huống khẩn cấp. Nếu cứ tiếp tục chi tiêu chấp vá như hiện tại thì thật khó để có nguồn vốn thực hiện giấc mơ tương lai

Quý nhân phù trợ: Tỵ – Mão.
Số may mắn: 35 – 53 – 70.

con giáp trong ngày hôm nay

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020 của Tuổi Mùi

Vận tài lộc có nhiều tin vui hoặc những khoản tiền nhỏ rót vào túi tuổi mùi. Đây là thời điểm thích hợp để tích cóp khoản tiền vốn cho những dự định sắp tới. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bóp nghẹn những chi tiêu sinh hoạt cơ bản. Bản mệnh cần có một cơ thể khỏe mạnh trước khi có một sự nghiệp thành công.

Chuyện tình cảm hôm nay không thuận lợi đến từ sự phản đối của gia đạo hai bên. Có lẻ tình cảm chỉ mới ở giai đoạn khởi điểm khiến những người thân xung quanh cảm thấy bất an và lo lắng cho tính cách đối lập của cả hai. Tuổi mùi và đối phương cần thêm chút thời gian để bản thân và gia đình tìm hiểu nhau hơn.

Quý nhân phù trợ: Tý – Tuất.
Số may mắn: 23 – 48 – 69.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020 của Tuổi Thân

Đường sự nghiệp đạt nhiều thành công nhất định trong ngày. Tuổi thân đang nắm giữ trong tay những giá trị tài sản to lớn mà bao người mong mỏi. Chính vì điều đó mà sẽ có nhiều ánh mắt khó chịu hướng về bản mệnh. Đó không phải là điều tuổi thân nên bận lòng. Hãy giúp đở những hoàn cảnh khó khăn nếu như bản mệnh có thể sẽ có ích hơn việc lấy lòng kẻ không thích mình.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp như sự nghiệp. Có lẻ sự đơn độc quá lâu đã khiến bản mệnh dần chai lì với cảm xúc riêng tư. Sẽ có người đặt biệt đến trong thời gian tới giúp bản mệnh tháo gỡ những khúc mắc trong lòng.

Quý nhân phù trợ: Ngọ – Thìn.
Số may mắn: 06 – 17 – 68.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020 của Tuổi Dậu

Cần chú ý đến những mối quan hệ làm ăn trong hôm nay. Sự thỏa hiệp nhanh chóng khi không tìm hiểm kỹ lưỡng có thể khiến tuổi dậu nhận một cú lừa lớn. Phân tích những lời khuyên hữu ích và có nước đi khôn ngoan cho riêng mình.

Hãy học tính nhẫn nại và sự nhanh nhẹn khi bước vào đường kinh doanh buôn bán. Sự thông minh nhưng nóng tính sẽ đưa tuổi dậu đến nhiều tình huống khó sử lý.

Quý nhân phù trợ: Tý – Thân.
Số may mắn: 07 – 70 – 14.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020 của Tuổi Tuất

Những khó khăn có thể đến trong ngày hôm nay. Thói quen làm việc lỏng lẻo, thiếu tập trung đang khiến tuổi tuất khó giữ được vị trí đang làm hiện tại. Hãy lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp thân cận và nhanh chóng thay đổi mọi thứ.

Chuyện tình cảm ngày đầu tháng có nhiều mâu thuẩn do người thứ ba xuất hiện. Đây là thời điểm thích hợp để cả hai cũng cố thêm tình cảm có chút hời hợt của mình. Đặt lòng tin tuyệt đối nếu còn tình cảm với đối phương.

Quý nhân phù trợ: Thìn – Dậu.
Số may mắn: 29 – 32 – 64.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020 của Tuổi Hợi

Cân bằng những cảm xúc cá nhân nơi làm việc. Cần giữ tâm trạng ổn định để công việc diễn ra thuận lợi như mong muốn. Sự sơ xuất trong giây phút có thể gây ra thiệt hại liên quan đến tiền bạc.

Gia đạo tình cảm vui vẻ hạnh phúc với tuổi hợi. Đây là khoản thời gian cả hai luôn cố gắng vun vén cho mối quan hệ của mình. Một kế hoạch nhỏ cho một buổi tối lãng mãn có thể giúp ích rất nhiều cho điều đó.

Quý nhân phù trợ: Tý – Dần.
Số may mắn: 14 – 42 – 53.

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 2/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 1/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN