Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:44
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 4/12: Tuổi Mùi có một ngày tốt lành, nhiều niềm vui

Thứ năm, 03/12/2020, 09:01 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/12/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một vài lời đề nghị thú vị, khiến con giáp này phải cân nhắc. Tuy nhiên đừng vội vàng nói ra những lời đồng ý. Bản mệnh Cần cho mình thời gian để suy nghĩ và tính toán xem lối rẽ mới có thích hợp với mình hay không.

Nhân cơ hội này bản mệnh cũng nên chuẩn bị tiếp những kế hoạch khác cho mình hoặc tăng cường tích lũy. Tuy nhiên ngũ hành xung khắc, có thể xảy ra khắc khẩu nên có chút xung đột với bạn bè, người thân, hoặc một nửa. Tuy nhiên, việc này không nên để căng thẳng kéo dài, bản mệnh có thể kiểm soát bằng việc nói lời xin lỗi nếu cần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu tự tin thể hiện hết ra ngoài với sự hỗ trợ của Tam Hợp. Điều này khiến bản mệnh dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng. Do đó, dù là với tình yêu hiện tại hay đang tìm kiếm một tình yêu mới, con giáp này đều dễ dàng khiến họ không thể thoát khỏi sức quyến rũ của mình.

Vận trình tài lộc trong ngày vô cùng vượng phát. Bản mệnh được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc. Nhờ thế mà con giáp này có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân và gia đình mà không phải lo lắng gì trong tháng cuối năm này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của tuổi Dần

Ảnh hưởng của cục diện Hình hại vô ơn nên tuổi Dần thường xuyên cảm thấy khó chịu, bực tức, có nhiều việc trái ý. Hôm nay con giáp này nên nhận chút thiệt thòi về mình thì mới mong có được kết quả êm đẹp. Nhẫn nhịn một chút để con đường phía trước chông gai hơn.

Chính Tài dự báo con giáp này sẽ trông đợi những điều tuyệt vời đến với mình. Có những điều người tuổi Dần tưởng chừng như khó có thể tin được là sự thật, nhưng thực tế, đó là do nỗ lực của bạn suốt thời gian vừa qua mà thôi. Đây chính là ngày để gặt hái thành quả giá trị mà bản mệnh có được đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

tu vi 12 con giap hom nay

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đón nhận nhiều vận may tài lộc. Con giáp này có thêm được nguồn thu nhập đáng kể nhờ công việc làm thêm, nghề tay trái…, Nhờ có Thiên Tài trợ lực mà bản mệnh bắt đầu thoát được rắc rối liên quan đến tiền, giảm bớt những khó khăn trước mắt.

Ngũ hành tương sinh dự báo có tin vui trên đường tình duyên, con giáp này không trông đợi quá nhiều nhưng may mắn là mọi việc như ý. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, tình yêu cần cả hai người vun xới, nếu thời gian qua quá bận rộn thì lúc này tuổi Mão nên dành thêm thời gian để ở bên người ấy nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của tuổi Thìn

Chính Ấn sẽ mang lại cảm giác hài lòng sẽ hiện diện nơi tuổi Thìn, nhất là khi chẳng có gì phải bận tâm, lo lắng. Hãy ngẩng cao đầu và tự tin dấn bước, con giáp này sẽ thấy mỗi ngày đi qua là những khoảnh khắc thật vui vẻ, hào hứng. Bản mệnh chính là nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh đấy.

Vận trình tình cảm trong ngày có biến chuyển rõ rệt vì gặp ngày ngũ hành tương sinh. Con giáp này còn độc thân nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác phái, các mối quan hệ khá hài hòa, được nhiều người đem lòng thương mến, cũng là cơ hội cho bản mệnh chấm dứt tình trạng cô đơn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của tuổi Tỵ

Có được sự hỗ trợ của Chính Quan với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Tị sẵn sàng xắn tay áo lên để giải quyết những nhiệm vụ được giao phó. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng quên rằng gia đình rất quan tâm, mong muốn sự lắng nghe và chia sẻ của bạn. Buổi tối, hãy dành thời gian tới mọi người nhiều hơn nhé.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa khí vượng, con giáp này trong ngày hôm nay nên tránh những chuyện có thể gây kích động cho mình, ảnh hưởng tới chức năng tim mạnh. Nhìn chung bản mệnh phải cố tiết chế cảm xúc, kiềm chế những cảm xúc tiêu cực, tránh nóng nảy bực bội mà khiến sức khỏe xấu đi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ vượng sắc, mối quan hệ tình cảm phát triển ngoài sức mong đợi. bản mệnh biết mình đang thiếu điều gì và tìm kiếm gì ở nửa kia nên không còn u mê tìm người yêu trong vô vọng nữa. Con giáp này có thể tận hưởng niềm vui hạnh phúc mà mình luôn mong ước.

Về phương diện sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm nên con giáp này cần chú ý hơn. Bản mệnh có thể xao nhãng, kém tập trung vào việc đang làm nên dễ gây sai sót. Đây cũng là cơ hội để những kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và vị trí hiện tại của tuổi Ngọ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

12 con giáp hàng ngày

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bắt đầu một ngày tốt lành, nhiều niềm vui, đặc biệt là phương diện tình cảm. Con giáp này được dẫn dắt cho những mối nhân duyên bất ngờ, cứ ngỡ như là sắp đặt nhưng lại là ngẫu nhiên, tưởng vô tình nhưng lại rất hữu duyên. Hạnh phúc đang ở ngay trước mắt của bản mệnh.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có bước tiến đáng kể, mọi kế hoạch đã đề ra tiến triển như mong đợi, có cơ hội để thể hiện bản thân cũng như những tài năng tiềm ẩn mà trước đây chưa có dịp để trổ tài. Bản mệnh hãy cố gắng và phát huy tài năng và thế mạnh của mình thật tốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân có thể giành được thành công trong sự nghiệp. Con giáp này là người thông minh, sáng tạo, đề xuất nhiều kế hoạch triển vọng giúp tập thể vượt qua được những giai đoạn khó khăn trong thời điểm hiện tại. Cấp trên không chỉ đánh giá cao mà còn cất nhắc bản mệnh.

Thế nhưng đường tài lộc của con giáp này có phần kém suôn sẻ bởi trong ngày có hung tinh ngáng trở. Điềm báo hao tài của người tuổi Thân rất lớn, nếu không thận trọng đề phòng thì dù tiền bạc có đến cũng nhanh chóng tiêu tan, kiếm được bao nhiêu cũng không giữ được trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của tuổi Dậu

Nhờ cục diện tam hợp phù trợ nên đường tình duyên của người tuổi Dậu cũng có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực. Con giáp này còn độc thân sẽ có duyên gặp gỡ và làm quen với đối tượng phù hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng đến mức người trong cuộc cũng không dám tưởng tượng.

Ngoài ra, con giáp này có thể vướng phải họa hao tài trong ngày hôm nay. Mặc dù trước đó đã có những lời cảnh báo rõ ràng nhưng bản mệnh vẫn khăng khăng làm theo ý mình đến lúc mắc phải sai lầm, thiệt hại về tiền bạc thì cũng chẳng biết kêu than ai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nhờ có quý nhân giúp đỡ mà có thêm cơ hội thăng chức, tăng lương. Mặc dù công việc cuối năm khá bận rộn nhưng con giáp này vẫn có tinh thần hăng hái, có trách nhiệm với công việc và cách nhìn nhận hoàn toàn khác.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho đường tình duyên của con giáp này khởi sắc không ngừng. Bên cạnh bản mệnh luôn có một người chăm lo, quan tâm từng li từng tí. Dường như tình yêu của hai người vô cùng sâu đậm, khăng khít và khó lòng có thể lung lay được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi không được thuận lợi như ý. Ảnh hưởng của cục diện Hợi Tỵ tương xung nên tâm lý của con giáp này bất an, bồn chồn không yên, cộng thêm những nghi kị, ngờ vực xảy ra khiến cho mối quan hệ đôi lứa có thể đối mặt với nguy cơ mâu thuẫn, thậm chí là rạn nứt tình cảm.

Đường công dnah sự nghiệp có dấu hiệu sa sút, con giáp này không thể nào tập trung vào công việc đang làm. Vì một chút thiếu tập trung mà người tuổi Hợi mắc phải sai sót, gây ra thiệt hại đáng kể. Đây chính là bài học để bản mệnh rút kinh nghiệm vào lầm sau để không phạm lần nào nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 5/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN