Thứ tư, 26/01/2022 | 00:26
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 6/12: Vận trình tài lộc của tuổi Mão được tăng tiến

Thứ bảy, 05/12/2020, 09:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/12/2020 của tuổi Tý

Tý Mùi Tương Hại nhắc nhở người tuổi Tý nên kiểm soát sự nóng nảy của mình, tránh nói những lời thiếu suy nghĩ sẽ làm hại đến bản thân và cả những người trong gia đình. Tính cách cực đoan cũng chính là nguyên nhân khiến con giáp này dễ phạm tiểu nhân.

Có những việc dù bản mệnh không gây ra nhưng tình ngay lý gian, chẳng thể giải thích rõ ràng để mọi người hiểu. Tỷ Kiên xuất hiện cũng cho thấy mối quan hệ của tuổi Tý với nửa kia không suôn sẻ cho lắm. Sức chịu đựng của con giáp này liên tục được thử thách và sắp đến giới hạn cuối cùng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu phải chịu nhiều áp lực, muộn phiền về mặt tinh thần do công việc không được như kỳ vọng do cục diện Sửu Mùi Tương Hình gây nên. Dường như con giáp này càng hy vọng nhiều thì lại càng dễ gặp trắc trở, bản mệnh không biết nên làm thế nào mới đúng.

Con giáp này vốn là người khá tự tin trong cuộc sống. Song đôi lúc sự tự tin lại trở nên thái quá khiến bản mệnh lúc nào cũng muốn về phía trước mà không tính đến những hậu quả phía sau. Để rồi khi gặp trở ngại, tuổi Sửu rất dễ đánh mất phương hướng, trở nên rối bời không cách nào thoát ra khỏi mớ bòng bong do chính mình gây nên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020 của tuổi Dần

Thương Quan xuất hiện, tuổi Dần rất dễ mất tập trung, để những chuyện cá nhân, cảm xúc riêng tư ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của mình. Công việc trì trệ kéo theo vận trình tài lộc của con giáp này cũng giảm sút trầm trọng.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, công việc đã không suôn sẻ mà phương diện tình cảm của bản mệnh cũng không khá khẩm hơn là bao nhiêu. Chiến tranh lạnh vẫn chưa kết thúc dù con giáp này đã cảm thấy vô cùng mỏi mệt về tình trạng này. Nhưng cái tôi của hai bên quá lớn nên chẳng ai chịu nhượng bộ trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tu vi con giap

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020 của tuổi Mão

Mão Mùi Bán Hợp giúp cải thiện vận trình của người tuổi Mão đáng kể hơn hẳn so với những ngày trước đó. Chẳng những công việc sẽ có bước đột phá mới mẻ mà chuyện tình cảm của con giáp này cũng tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Bản mệnh biết vận dụng khả năng sáng tạo và sự khéo léo của mình để làm ra những thành quả tốt nhất. Hơn nữa, tính cách hòa đồng cũng giúp tuổi Mão nhận được những sự trợ giúp đắc lực của đồng nghiệp xung quanh. Thực Thần độ mệnh còn giúp đường tài lộc của con giáp này rộng mở thênh thang. Cơ hội để phát tài đã đến rất gần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020 của tuổi Thìn

Do ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung nên vận trình tuổi Thìn không được may mắn cho lắm. Con giáp này dễ xảy ra xung khắc với đồng nghiệp khiến công việc gặp nhiều trục trặc. Đã vậy, thái độ có phần gay gắt thái quá của bản mệnh khiến mọi chuyện càng thêm ầm ĩ, khó giải quyết êm đẹp. Nếu cứ việc bé xé ra to như thế thì cấp trên sẽ không hài lòng với thái độ của con giáp này đâu, hãy bình tĩnh hơn nhé. 

Ngoài ra, Thổ khí vượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sức khỏe của con giáp này, nhất là trong thời điểm có nhiều điều phải lo nghĩ, áp lực công việc triền miên như hiện nay. Bản mệnh hãy xây dựng một chế độ làm việc và nghỉ ngơi thư giãn hợp lý để bảo vệ cơ thể nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020 của tuổi Tỵ

Nhờ có Chính Tài độ mệnh, tuổi Tỵ đang đạt được những bước tiến khả quan trong việc thực hiện các kế hoạch tài chính lâu dài của mình. Đôi lúc vẫn còn gặp một vài khó khăn, nhưng càng về sau, sự sắc sảo và nhanh nhẹn của bản mệnh càng được bộc lộ rõ ràng và sẽ giúp người tuổi Tỵ có một nguồn thu nhập ổn định, thoải mái chi tiêu theo ý muốn. Nhìn chung vận trình của con giáp này trong ngày hôm nay diễn ra rất tốt đẹp.

Hỏa sinh Thổ, dường như bản mệnh đang ngày càng trở nên phụ thuộc quá nhiều vào nửa kia. Thế nhưng chuyện tình cảm nếu cứ mãi chỉ có một phía trao đi thì sẽ rất khó bền lâu. Không phải lúc nào hy sinh tất cả cho người mình yêu cũng là điều đúng đắn, hãy biết cách yêu thương bản thân mình nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020 của tuổi Ngọ

Vận đào hoa của tuổi Ngọ rất vượng trong hôm nay. Người độc thân sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để nhanh chóng tìm ra một nửa mà mình tìm kiếm đã lâu. Các cặp đôi thì có thể đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình.

Bản mệnh có thể được hưởng khoản tiền không nhỏ từ nghề tay trái của mình. Dù chỉ là khoản kiếm thêm nhưng đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực. Tuy nhiên, con giáp này nên giữ được thái độ đúng mực, chớ nên tỏ ra kiêu ngạo với những gì mình đang có kẻo có người sinh lòng ghen ghét sẽ cố tìm cách phá hoại nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

con giap trong ngay hom nay

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020 của tuổi Mùi

Thiên Quan độ mệnh, tuổi Mùi có thể xảy ra tranh cãi với cấp trên do những bất đồng về ý tưởng trong công việc. Con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy, luôn giữ đúng chức trách và bổn phận của mình để tránh lỡ miệng nói những điều không nên nói.

Nêu quan điểm cá nhân là cần thiết, nhưng cũng cần chú ý đến tình huống cụ thể cũng như đối tượng mà mình đang giao tiếp. Những kẻ tiểu nhân xung quanh cũng chỉ chờ những dịp như thế này để giậu đổ bìm leo, dìm người tuổi Mùi xuống hòng vượt lên trên. Bản mệnh hoàn toàn có thể tránh được những điều rắc rối đó nếu giữ được thái độ làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020 của tuổi Thân

Chính Ấn đang mang đến rất nhiều cơ hội quý giá để người tuổi Thân có thể rút ngắn chặng đường bước tới thành công của mình. Càng những ngày cuối năm, công việc lại càng chất đống nhiều hơn nhưng con giáp này vẫn có thể giải quyết được ổn thỏa mọi thứ nhờ năng lực vượt trội của mình.

Chỉ cần quyết tâm cao độ và đặt ra những mục tiêu xa hơn nữa trong sự nghiệp, chắc chắn bản mệnh sẽ thăng tiến thành công. Ngoài ra, đường tình duyên của con giáp này khá thuận lợi. Đôi lứa hòa hợp, vợ chồng êm ấm, mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó đều được hóa giải nhờ việc cả hai luôn nghĩ cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu trong ngày được Thiên Ấn nâng đỡ nên sẽ phát huy được khả năng sáng tạo trong công việc của mình. Con giáp này có thể đạt được những bước ngoặt quan trọng nhờ vận dụng tốt năng lực để vượt qua mọi khó khăn.

Hãy cứ coi như những giây phút cô đơn của hiện tại là để bạn có thể chuẩn bị kĩ càng cho chuyện tình cảm quan trọng sắp tới. Các cặp đôi có thể yên tâm với hạnh phúc mà mình đang có. Càng ở bên nhau cả hai lại càng thêm trân trọng đối phương. Đôi bên đã tìm ra được tiếng nói chung nên hãy cùng đắp xây hạnh phúc thật lâu dài nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020 của tuổi Tuất

Cục diện Tuất Mùi Tương Phá ảnh hưởng không nhỏ đến người tuổi Tuất, đặc biệt là vận trình tình duyên. Có những chuyện con giáp này cứ nghĩ hai người yêu nhau lâu thì sẽ hiểu được cho nhau nhưng hóa ra không phải như vậy. Càng lúc bản mệnh càng thất vọng và chán nản với sự vô lý của đối phương.

Bản mệnh dành hết tâm trí vùi đầu vào công việc, do đó tiến độ công việc trở nên nhanh gọn hơn hẳn. Dù có bận bịu đến đâu cũng đừng quên chăm lo cho sức khỏe nữa nhé. Thường xuyên căng thẳng đầu óc, lại thêm ăn uống ngủ nghỉ không khoa học có thể khiến cơ thể con giáp này bị quá tải bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020 của tuổi Hợi

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tam Hợp, tuổi Hợi có thể nhận được sự giúp sức không nhỏ của quý nhân để giải quyết các rắc rối tồn động từ trước đó. Kể cả là các dự án dang dở hay các khoản vay nợ tài chính đều sẽ được xử lý ổn thỏa mang đến sự yên tâm rất lớn cho con giáp này.

Nhân cơ hội may mắn này, bản mệnh có thể tiến hành đầu tư vào những hạng mục mà mình nhắm đến từ lâu để sớm thu về kết quả. Tuy nhiên, Kiếp Tài nhắc nhở người tuổi Hợi nên cẩn thận với những lời đường mật của người khác. Chưa chắc những lời ngon ngọt đó đều xuất phát từ sự chân thành thật lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 7/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 6/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN